Bán Phật thủ quý

#1
<article>
[phatthuquy.com] xin kính chào quý khách hàng!
Tháng 11 sắp qua và chẳng mấy nữa Tết Nguyên đán lại về rồi. Mỗi dịp Tết đến xuân về, không ít người cảm thấy đau đầu với việc chọn những món quà biếu Tết sao cho thật ý nghĩa, trang trọng, mang tính truyền thống với giá cả hợp lý cho nhiều đối tượng khác nhau như Gia đình, Bạn bè, Đối tác, Đồng nghiệp, đặc biệt là quà cho Mẹ và cho những vị Sếp khó tính.
Thấu hiểu sự khó khăn đó, [phatthuquy.com] chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một món quà Tết đặc biệt, đó là Quả Phật thủ.

Phật thủ từ lâu đã không còn xa lạ trên thế giới và ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên ban thờ của người Việt Nam vì ý nghĩa tâm linh, công dụng, mùi thơm đặc biệt cũng như ưu điểm về thời gian (Quả Phật thủ có thể để trên ban thờ rất lâu, từ 3-8 tháng tùy quả).

Riêng loại Phật thủ Đặc biệt còn được những người chơi sành và các đại gia săn lùng từ trước Tết rất lâu với mong muốn sở hữu cho mình những quả Phật thủ có 1-0-2 đặt lên ban thờ trong những ngày tất niên và đầu năm mới, hoặc để trưng bày tại phòng khách để cùng các vị khách đến chơi nhà "thưởng quả".

Giá Phật Thủ dao động linh hoạt tùy thuộc vào màu sắc, ý nghĩa, dáng và độ lớn của từng quả.

Quả Phật Thủ do [phatthuquy.com] cung cấp được cắt trực tiếp tại các nhà vườn, không qua trung gian nên đảm bảo hợp lý và tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng quan tâm đến loại quả đặc biệt này.

Quý khách hàng vui lòng truy cập website: http://www.phatthuquy.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về ý nghĩa, công dụng của Quả Phật Thủ.

Liên hệ hotline: 0982.358.785 (Mr. Thuấn) để được tư vấn và liên hệ mua hàng.

Chân thành cảm ơn!

</article>


 

Top