Phụ Gia Thực Phẩm, Thay Thế Hàng The

  • Thread starter neofoodtech
  • Ngày gửi
CÔNG TY TNHH CNTP ĐỊNH HƯỚNG MỚI XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Cty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại phụ gia ngoại nhập dùng trong chế biến các sản phẩm từ thịt, cá như : Chả lụa, nem chua, các viên chiên, bò viên, pate gan, xúc xích, jambon, da bao, thịt nguội.....

Tư vấn cung cấp kỹ thuật miễn phí tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu làm Chả lụa, nem chua, các viên chiên, bò viên, pate gan, xúc xích, jambon, da bao, thịt nguội.....


Cung cấp tư vấn lắp đặt các loại máy xay, thiết bị, nhà xưởng, quy trình chế biến, cách làm chả lụa và các sản phẩm từ thịt cá.

Máy xay chả gồm nhiều công suất khác nhau : xay 7kg/mẻ, 10kg/mẻ, 15kg/mẻ, 20kg/mẻ, 25kg/m…50kg/mẻ .


Các loại phụ gia dùng trong sản phẩm như sau:

Phụ gia làm chả lụa, chả chiên, cá viên, bò viên, chả cá, chả bò

Superbind K70: Là hỗn hợp polyphosphate của Đức tạo độ giòn, dai, tăng khả năng giữ nước

Acid Sorbic, Potassium Sorbate: Sản phẩm của Nhật Bản, chống nhớt, chống mốc, dùng làm chất bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng

Hương thịt: Sản phẩm của Singapore, tăng cường hương thơm cho chả lụa

Hương bò: Sản phẩm của Singapore, tăng cường hương thơm cho bò viên, chả bò

Các loại bột: Bột khoai mì biến tính K1, Bột bắp biến tính: Tạo liên kết, tăng khả năng giữ nước, giúp bề mặt chả mịn, đẹp, dùng làm chất độn

Titanium Dioxide(TiO2): Tạo màu trắng cho sản phẩm

Sodium Erythorbate: Sản phẩm của Ý, chống Oxy hóa, giúp bề mặt chả không bị sạm màu khi để ngoài không khí

D-Xylose CL: Sản phẩm của Áo, tạo màu vàng nhanh, đẹp cho chả chiên, chả nướng, cá viên chiên, chả cá, giảm thời gian chiên, chống nhăn và mất nước cho sản phẩm

Bột tỏi: Thay thế tỏi tươi, tăng hương thơm đặc trương cho cá viên, bò viên

Phụ gia làm nem chua, nem bì, nem huế

Superbind K70:
Tạo dòn dai, tăng khả năng giữ nước

Muối đỏ: Giúp giữ màu đỏ hồng tự nhiên của thịt cho sản phẩm

Bột tỏi: Thay thế tỏi tươi, tăng hương thơm đặc trương cho sản phẩm

Màu Red Rice, Ponceau 4R: Tạo màu hồng đỏ đặc trưng cho sản phẩm

Men nem Neo –Xel : Sản phẩm của Pháp, Men cái đông khô, tăng số lượng vi khuẩn Bcteria cải thiện cấu trúc, tạo bề mặt nem khô ráo, không bị đổ nhớt

Potassium Sorbate: Chống mốc, giúp bảo quản nem

Sodium Erythorbate: Chống oxy hóa, giúp nem không bị xuống màu

Phụ gia làm Jambon, da bao

Superbind P220: Sản phẩm của Đức, tạo kết dính, tăng khả năng giữ nước cho Jambon

Superbind P270: Tạo kết dính, tăng khả năng giữ nước và tạo mùi vị đặc trưng cho Jambon

Muối đỏ: Giúp giữ màu đỏ hồng tự nhiên của thịt cho sản phẩm

Màu Red Rice: Tạo màu hồng đỏ đặc trưng cho sản phẩm

Potassium Sorbate: Sản phẩm của Nhật Bản, chất bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng

Phụ gia làm xúc xích

Superbind K70:
Là hỗn hợp polyphosphate của Đức tạo độ giòn, dai, tăng khả năng giữ nước

Gia vị xúc xích: Sản phẩm hỗn hợp, tạo mùi vị đặc trưng cho xúc xích

Màu Red Rice: Tạo màu cho sản phẩm

Muối đỏ: Giúp giữ màu đỏ hồng tự nhiên của thịt cho sản phẩm

Bột khoai mì biến tính K1: Tạo liên kết, tăng khả năng giữ nước, giúp bề mặt mịn, đẹp, dùng làm chất độn

Profam 974 (protein đậu nành) : Giữ nước, tăng khả năng kết dính cho sản phẩm

Sodium Erythorbate: Chống oxy hóa, ngăn sạm màu, biến đổi màu cho xúc xích khi để ngoài không khí

Potassium Sorbate: Sản phẩm của Nhật Bản, chất bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng

Đặc biệt có lá chuối giả dùng gói nem, chả

Lá chuối giả : (Màng PE): Với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, Dùng làm bao bì gói chả lụa, nem chua thay cho lá chuối thật.

Bao bì Betan: Dùng làm bao bì đựng chả lụa, giò thủ, xúc xích tỏi, jambon

Ngoài ra còn các sản phẩm khác như:

Kansui 999 : Tạo độ giòn, dai và lên màu vàng tự nhiên của các sản phẩm mì sợi, há cảo, sủi cảo…

Các loại hương: hương bò, hương thịt, hương tôm, hương nước mắm, hương xúc xích, hương xông khói……..

Vitamin C: Chất chống oxid hóa cho các sản phẩm thực phẩm có màu: xúc xích, nem chua, nước trái cây, đồ hộp, tương ớt…

Sodium Nitrite: Giữ màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm thực phẩm chế biến từ thịt

Glucono Delta Lactone: ( GDL ) : Điều chỉnh độ axit, tạo xốp, tạo đặc, giữ hương vị đặc trương của sản phẩm

Wheat Gluten: Protein lúa mì, tạo độ dai cho sản phẩm các sản phẩm mì, thịt cá chế biến

Profam 974 (protein đậu nành): Giữ nước, tăng khả năng kết dính cho sản phẩm tạo nhũ tương: xúc xích, giò lụa, thịt viên, cá viên…

Acid Benzoic: Sản Phẩm của Hà Lan, Chống mốc, chống nhớt, kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Sodium Benzoat: Của Mỹ, Sodium Benzoat, Chống mốc, chống nhớt, kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm

Các loại màu tự nhiên và màu tổng hợp
: Màu Paprika 40 000 CU OS, Suri color 2025, Ponceau 4R, Tartazine, Sunset Yellow, Red Yeast Rice Powder ....

Tất cả các sản phẩm cảu Cty đều được bộ y tế cho phép sử dụng và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đi kèm

Cty có hàng mẫu cho khách hàng thử miễn phí, quý khách có nhu cầu cần mẫu làm thử hoặc mua hàng xin liên hệ:
<!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Trần Duy Hoạt
ĐT: 0937.155.049
Mail: duyhoat@neofoodtech.com
Yahoo: tranduyhoat
Website: www.neofoodtech.com
Địa chỉ liên hệ:
Văn Phòng:LL3 Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM.
Cửa Hàng: 44/4 Phạm viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.


Với uy tín và chất lượng hàng đầu, Cty Định Hướng Mới sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và ổn định trong suốt quá trình sử dụng
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách.!
 


Last edited by a moderator:


Back
Top