Quy Định Đăng tin mua bán quảng cáo

 • Thread starter khucthuydu
 • Ngày gửi
khucthuydu

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐĂNG TIN MUA BÁN

CHÚ Ý: AgriViet.com không chịu trách nhiệm kiểm tra, đảm bảo uy tính, sự trung thực của những topic do người mua hoặc người bán lập nên. Do vậy, rất mong tất cả các thành viên kiểm tra kỹ thông tin trước khi tiến hành giao dịch chính thức.

Khái niệm chung : Bài viết, topic, chủ đề thành viên Agriviet.com lập trong Trung Tâm Giao Dịch mua bán rao vặt được gọi chung là “Gian hàng”

Sơ đồ Trung tâm giao dịch Agriviet.com

Hiện tại, Trung tâm giao dịch được chia thành nhiều khu riêng biệt, tất cả các thành viên phải đăng thông tin mua, bán hàng hóa, dịch vụ trong gian hàng theo đúng hướng dẫn bên dưới của BOX đó, Không được đăng sai khu vực quy định. Ban quản trị diễn đàn có quyền xóa tất cả các gian hàng lập sai box mà không cần báo trước.

Quy định chung
 • 1. Không dùng font chữ hoa cho tên Gian Hàng (Thread title).
 • 2. Không được dùng các ký tự đặc biệt, hình, chữ, số ĐT ở tên Gian hàng .

 • 3. Không dùng các câu, chữ, cụm từ không rõ ràng có thể gây nhầm lẫn, khoa trương, không đúng sự thật, thiếu nghiêm túc, không phù hợp thuần phong mỹ tục và văn hóa của người Việt. Ban quản trị khuyến khích thành viên đặt tên gian hàng gọn gàng, đề cập trực tiếp, nêu rõ tên và giá của loại hàng hóa, dịch vụ, đặc biệt là phạm vi địa lý bán hàng.

 • 5. Mỗi thành viên không mở nhiều gian hàng cho cùng sản phẩm, dòng sản phẩm. Trường hợp đăng quá nhiều bài quảng cáo vui lòng liên hệ BQT website để được hướng dẫn. Chỉ đăng một bài duy nhất rồi mỗi ngày "UP BÀI". Nghiêm cấm tự trả lời bài viết để SPAM up bài. Khi có nhiều mặt hàng trong cùng 1 khu vực cần rao, hãy gộp chúng lại. Số lượng hàng hoá, dịch vụ trong 1 gian hàng là không giới hạn.Xem file đính kèm 40523
 • Quy định về các hoạt động của thành viên tại Trung Tâm Giao Dịch
  1. Thông tin hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cần rõ ràng, chi tiết
  2. Không quảng cáo hàng của mình ở gian hàng của người khác
  3. Không dùng các hình thức up phụ, tạo nick khác để up bài. Thành viên không phải người bán không được phép up hộ gian hàng của người khác
  4. Không bình luận, trả lời có tính chất chê bai, khích bác về món hàng, sản phẩm, dịch vụ của Gian hàng khác, kể cả ở Gian hàng của mình.

  5. Nghiêm cấm mạo danh người khác nhằm thực hiện hành vi lừa đảo. (Mọi thành viên vui lòng đọc kỹ phần chú ý ở đầu nội quy).
  6. Các hình thức lách luật (xóa bài cũ, post bài mới; hỏi quá nhiều câu hỏi nhỏ trong ngày) đều bị ban nick (3 ngày hoặc vĩnh viễn).
  7. Các hình thức bán hàng đặc biệt (đấu giá, mua theo nhóm) vui lòng vào mục góp ý đề nghị, Ban quản trị sẽ xem xét.

Các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG


Hiện nay, tất cả các loài ĐVHD đều được bảo vệ trong Luật Bảo vệ và Phát triển rừng số 29/2004/QH11. Riêng các loài như hổ, gấu, voi ,cu li,…được bảo vệ trong Nghị định 32/2006/NĐ-CP của Chính phủ về việc quản lý thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm, thuộc nhóm IB (nhóm các loài động vật nghiêm cấm khai thác vì mục đích thương mại) và một số loài như khỉ, cầy (chồn), kỳ đà, kỳ đà vân, kỳ đà hoa, một số loài rắn, rùa,…cũng được bảo vệ trong Nghị định này, thuộc nhóm IIB (nhóm các loài động vật hạn chế khai thác vì mục đích thương mại). Xem kỹ Nghị định số 32/2006/NĐ-CP


Các lưu ý khác
1. Khuyến khích mua bán, trao đổi hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ một cách văn minh, lịch sự. Không nên trả giá trong gian hàng (hãy PM hoặc gọi điện thoại); không nên mặc cả, trả giá chỉ cho vui (làm mất thời gian của người khác).
2. Không đóng vai trò người môi giới, tạo nick để làm giả khách hàng.
3. Các đơn vị có nhu cầu đặc sticky(tin VIP) vui lòng liên lạc (số điện thoại liên hệ quảng cáo) để nhận được tư vấn và thông tin của các chương trình ưu đãi.

Nội quy có thể sẽ được thay đổi theo tình hình hoạt động thực tế của trung tâm giao dịch.
 
Địa chỉ
ko
Số điện thoại
ko
K

khanhdk4

Lữ khách
Mình ở Phú Thọ, mình muốn tìm đầu ra cho vịt trời muốn các bạn tư vấn, góp ý
số điện thoại của mình: 0335722901
 
Nông dân 9x Gia Lai

Nông dân 9x Gia Lai

Khi có sức khỏe và sức trẻ thì làm giàu không khó
em ở gia lai đồng ý với quy định của nhóm ạ
 
T

Trum_thuy_san

Lữ khách
Cung cấp các mặt hàng ếch thị, cá lóc, cá trê khu vực miền tây. Ai có nhu cầu liên hệ. 0915517915
 

Quảng cáoTop