Quy trình chăn nuôi gà nhốt

  • Thread starter hanhoa
  • Ngày gửi
H

hanhoa

Guest
#1
Em chào cả nhà
em là một người mới đang chuẩn bị nuôi gà lần đầu mà chưa có kinh nghiệm
em mong các bác chỉ dẫn em kinh nghiệm và có quy trình nuôi gà cơ bản từ lúc chuẩn bị chuồng trại tới lúc bán được với ạ?
-hiện em đang định chọn giống gà lai hồ để nuôi nghe nói bảo gà này khoảng trên 4kg với con đực và trên 3kg với con mái, sau khi nuôi được 3.5 tháng? mong các bác tư vấn em thêm về vấn đề này ?
- do em chưa nuôi bao giờ nên mới chỉ dám thử nghiệm khoảng 30 con trước, em đã chuẩn bị một cái chuồng gỗ để úm rồi ạ: nên em chưa rõ là chăm sóc gà con mới mua về như thế nào? về nhiệt độ nào thì cần tiêm thuốc hay cho uống nhưng loại thuốc gì để phòng bệnh ạ?mật độ nhốt bao nhiêu con gà con lúc mới mua về là được?
- sau bao nhiêu ngày thì có thể chuyển sang nhốt ở chuồng lớn hơn được? vì em tính chỉ dùng chuồng úm kia rồi cái chính là em nuôi ở một chuồng lớn hơn để nuôi đến lúc bán? lúc này thì mật độ và quy trình chăm sóc cho ăn như thế nào, em mong các bác cho em lời khuyên với ạ?
- à thêm hôm rồi em mua một báo cám cagrill cho gà 1-14 ngày tuổi không biết có tốt không? em mong các bác chỉ em với? à thêm có kinh nghiệm chọn gà giống với ạ?
Mong được các bác chỉ giúp và cùng chia sẻ kinh nghiệm topic này để mọi người mới như em được nâng cao kinh nghiệm
 

TienChip

Nhanong.Com
#2
bạn theo dõi có nhiều topic hướng dẫn lắm. mấy cao thủ hướng dẫn nhiều topic quá nên bi giờ Đuối ko hướng dẫn nổi nữa . hihi . Bạn chịu khó tìm những topic khác là có à:6^: