rắn hổ trâu thịt

  • Thread starter Thread starter vi ngay mai
  • Ngày gửi Ngày gửi
hiện tại em có nuôi một số rắn hổ trâu , em định tăng thêm số lượng rắn hổ trâu bố mẹ nhưng ngoài tự nhiên bây giờ hiếm quá mà mua ở các trại nuôi thì giá cao quá nên em định chờ giá thấp rồi mới mua
Bác nào biết rỏ về biến động giá cả của rắn hổ trâu thịt chỉ giúp em với , tháng nào thì giá thấp nhất để em biết đường mà lần!! cảm ơn các bác nhiều!!
 
hỏi giá rắn ráo trâu giống?

các bác cho em hỏi khu vực miền bắc có chỗ nào bán giống rắn ráo trâu không?. em ở nam định. mong các bác giúp đỡ. thank
 
các bác cho em hỏi khu vực miền bắc có chỗ nào bán giống rắn ráo trâu không?. em ở nam định. mong các bác giúp đỡ. thank
Theo mình biết đa phần anh em ngoài bắc chỉ nuôi rắn thúc béo thôi, ít có ai nuôi rắn sinh sản đâu bạn. Rắn ngoài đấy người ta mua loại rắn nhỏ, tức là loại từ 500g-đến 1kg/con gọi là loại 2. Nuôi thúc lên đạt loai 1 hoặc loại đại giá rất cao, và bán trước mùa đông lạnh giá. Vì rắn rất sợ rét nên việc giữ lại làm con giống thì rất khó qua mùa đông, kể cả ấp trứng và ương con con cũng gặp nhiều khó khăn với thời tiết nóng lạnh bất thường của miền bắc( nóng thì quá nóng, lạnh lại rất lạnh). Thường là vào đầu mùa xuân khi thời tiết ấm lên, người ta đến các điểm thu rắn từ trong nam đem ra, chọn mua những con loại 2 về nuôi thúc , đến đầu mùa đông là bán ra
 
cảm ơn bác xuân vũ . nếu vậy thì cũng rất khó cho em quá! em tính nuôi rắn mà giống thì ngoài miền bắc của em cụ thể là nam định thì chưa có. mà thời tiết thì cũng khắc nghiệt , nếu vận chuyển giống từ trong nam ra liệu con giống có bị ảnh hưởng nhiều về mặt sinh sản không hở bác.
 
Ngoài Bắc thời tiết khắc nghiệt, đất đai sỏi đá hơn trong Nam
 
rắn hổ trâu giá trung bình loại A là 600 nghìn/kg.
thời điểm cao giá lên đến 700 nghìn/kg.
 
theo tìm hiểu gắn trên 1kg5 hiện tại giá 800.000 đồng
 
Bác ở long an la ở đâu?

trời !! 200.000/kg là lỗ sặc gạch luôn đó bác giá rắn con 120.000/con +5kg ếch trung bình 40.000/kg vậy là 200.000 vậy chi phí cho 1kg rắn là 320.000đ

mình cũng ở long an nè. Bác ở chổ nào zậy!
 
Last edited by a moderator:
Mien bắc minh như vậy còn Trung quốc thì sao ta??

Theo mình biết đa phần anh em ngoài bắc chỉ nuôi rắn thúc béo thôi, ít có ai nuôi rắn sinh sản đâu bạn. Rắn ngoài đấy người ta mua loại rắn nhỏ, tức là loại từ 500g-đến 1kg/con gọi là loại 2. Nuôi thúc lên đạt loai 1 hoặc loại đại giá rất cao, và bán trước mùa đông lạnh giá. Vì rắn rất sợ rét nên việc giữ lại làm con giống thì rất khó qua mùa đông, kể cả ấp trứng và ương con con cũng gặp nhiều khó khăn với thời tiết nóng lạnh bất thường của miền bắc( nóng thì quá nóng, lạnh lại rất lạnh). Thường là vào đầu mùa xuân khi thời tiết ấm lên, người ta đến các điểm thu rắn từ trong nam đem ra, chọn mua những con loại 2 về nuôi thúc , đến đầu mùa đông là bán ra

Miền Bắc mình khó khăn về thời tiết như vậy. Không biết bên Trung quốc tình hình thế nào rồi. Áp dụng khoa học, quy mô lớn, sinh sản số lượng khổng lồ thì chít anh em mình hết.
Anh em Miền Bác theo dõi, thu thập thông tin bên địch được không, Có thì báo anh em 1 tiếng mà chuẩn bị đối phó nha anh em!!!!!:9^:
 
MÌnh thu mua các loại rắn chuyển đi trung quốc bác nào có thì pm mình nha

Hàng hóa ngoài này vẫn ổn không biết mấy bác trong long An có xin được giấy phép vận chuyển rắn đi xa không thì mình vào gom hàng ĐT 0936055228
 
Ngoài bắc có 2 làng rắn nổi tiếng mà bạn ở Nam Định lại không biết?
*
Một làng rắn bên bờ sông mé Đông của Hà Nội, chuyên buôn bán, làm
hàng da rắn, và tiệm ăn rắn, chủ yếu phục vụ khách sang.
*
Một làng rắn khác, chuyên nuôi rắn Hổ Mang các loại, và Hổ Chúa.
Làng này ít phục vụ khách nội địa, vì họ xa Hà Nội, mà chủ yếu nuôi
bán sang Mống Cái rồi đi Trung Quốc. Họ nuôi rất nhiều Ráo Trâu để
làm thức ăn cho Hổ Chúa. Họ có chợ Ráo Trâu mua bán và trao đổi phục
vụ cho người nuôi Hổ Chúa. Việc gì bạn phải vào Nam mua Ráo Trâu?
*
Ngoài ra, các tỉnh phia bắc như Thái Nguyên, Vĩnh Phú, Hải Dương
đều có nhiều người nuôi rắn quy mô lớn đã từng lên báo. Bạn chịu
khó tìm hiểu sẽ thấy. Ngồi một chỗ rồi lên diễn đàn hỏi thì không
ra đâu.
*

--------

Báo mới đây:
http://vnexpress.net/gl/doi-song/cau-chuyen-cuoc-song/2012/05/lang-phat-tai-tu-ran-doc/
Sau đây là những đoạn trích:
*
Từ thôn thuần nông nghèo nhất xã Hoàng Đông (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), đến nay, Bạch Xá đã trở thành địa chỉ hàng đầu nuôi và cung cấp "đặc sản" rắn hổ mang, rắn hổ trâu ở tỉnh này, mang lại tiền tỷ cho không ít hộ gia đình.
*
Năm 1990 anh Nguyễn Kế Đông, thôn Bạch Xá là người đầu tiên đưa rắn về làng nuôi,
*
Đầu tiên, anh thí điểm với 5 chuồng rắn hổ mang và rắn hổ trâu, mỗi chuồng nuôi khoảng 30 đến 40 con trong 3m2
*
Đến nay, gia đình anh sở hữu hàng trăm ô nuôi, mở rộng thành 3 trang trại với hơn 5 nghìn con. Trong đó có hơn 1 nghìn rắn bố mẹ dùng để nhân giống.
*
Ông Nguyễn Khắc Đừng, trưởng thôn Bạch xá, xã Hoàng Đông cho biết: “Cả xóm có 490 hộ dân nhưng có tới hơn 300 hộ dân nuôi rắn, hộ ít cũng phải đến hàng trăm con. Nhờ rắn mà từ xóm nghèo nhất xã giờ đây thôn Bạch Xá nhiều người có tiền đầu tư như mở rộng trang trại chăn nuôi với số lượng lớn."
*
Thật tiếc cho những người chỉ biết đi hỏi, không biết tự tìm thông tin.
Từ Duy Tiên đến Nam Định, chỉ có 4 chục cây số, ngày xưa tôi đi xe đap chỉ một buổi.
*
 
Last edited:
[Vậy con mà anh Sơn bắt đã phá kỷ lục Hổ Trâu rồi.
Nghe nói giá 6 trăm nghìn một ký thì tôi muốn nuôi quá.
Chỉ cần 2 trăm nghìn một ký là nuôi có lãi rồi.
Trong diễn đàn của chúng ta đã bàn về nuôi chuột đồng.
Rất dễ nuôi chuột, lại cũng dễ mua chuột hoang nữa.
*[/QUOTE]

hai trăm ngàn một ký thì không nuôi được đâu.... bạn nuôi rồi biết...
 
Nuôi đi rồi biết, dưới 400k là lỗ sặc gạch rồi.
 
Nghe nói giá 6 trăm nghìn một ký thì tôi muốn nuôi quá.
Chỉ cần 2 trăm nghìn một ký là nuôi có lãi rồi.
*

Đúng là dốt mà tà lanh, già rồi mới lòi ngu. chủi hoài cũng còn dốt

Các bạn chưa nghĩ đến mình sẽ trở nên đại gia cung cấp rắn con sao ?
Các bạn chưa nghĩ đến 1 ký rưỡi mồi sẽ ra 1 ký rắn sao ?
Xin cho các bạn biết, tỷ lệ thức ăn và động vật máu lạnh chỉ có 1,5 thôi .
*
Nếu bạn tự cho rắn đẻ, ấp trứng, và nuôi lớn, không phải bỏ tiền ra
mua giá cắt cổ của ngoài chợ, chỉ mua 2 ký ếch mất 60K, tiền công
tiền trại 40k nữa, thì tiền lãi là 100K rồi.
*
Cả trái đất người ta làm thế mới có lãi .
Ai không làm nổi thì dẹp tiệm, để người khác làm .
Vì thế, có người dám mua giống với giá đắt .
Bạn sợ, thì đừng gàn người khác kinh doanh .
*
Đừng phải nói, tôi anhmytran mà ở VN thì không bỏ qua dịp này đâu .
Ít ra nếu có ai mua rắn con, cũng chỉ bán lấy 60k nửa giá chợ thôi.
*

cả VN điều dốt hết chỉ có anhmydien là thông manh thôi.
Bạn ơi, lệ làng ở đây không cấm nói khoác, ba hoa đâu.
Ai có tai thì nghe mà.*

niếu bác thích nói khoác hay ba hoa thì bác ra chợ rùi ngồi với mấy bà mấy dì tha hồ mà nói, nói cả ngày cũng ko ai nói bác khùng đâu, vì ng ta biết bác la anhmy điên mà.
Bạn thầm nghĩ tôi nói láo thì cũng không sao, nhưng
không nên góp ý cho riêng tôi, vì bạn có biết tỷ lệ
người gửi USD về ViệtNam mà có ích lợi là bao nhiêu % không?
*
Nếu gửi vào đúng mặt thì ra vàng, nhưng gửi sai, thì ra tội.
Bạn chịu khó lắng nghe sẽ thấy tỷ lệ vàng/tội là 1/99 đó.
*

câu này mới tức cười. tỷ lệ vàng/ tội là 1/99%. có nghĩa là USD gởi về VN làm an thì 99 người sẽ thất bại. vậy la bác tính dc người VN chỉ có 1 ng biết làm an, còn 99 người phá của thôi ah! bác suy luận cũng hay thiệt, hay là suy luân gởi USD 1/99 của bác chỉ áp dụng riêng cho giòng họ nhà bác thôi. vì nhìn bác tui cũng suy ra dc giòng nhà họ bác ra sao.
 
Back
Top