Hợp tác Rang gia công cà phê ở đâu giá rẻ và tốt nhất

  • Thread starter Ca Phe Nam Giay
  • Ngày gửi
RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ Ở ĐÂU RẺ VÀ TỐT NHẤT

Để có một ly cà phê thơm ngon hiện nay thật không khó. Nhưng để làm ra một ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn thì lại là rất khó và mất nhiều công đoạn. Trong đó không thể không nhắc đến công đoạn rang gia công cà phê.

Rang gia công cà phê là công đoạn dùng nhiệt độ để tác dụng lên cà phê trong quãng thời gian nhất định.
Trong quá trình rang sẽ làm biến đổi các thành phần trong hạt cà phê khiến cho cà phê có những sự thay đổi về chất và về lượng.

Hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần một lượng lớn cà phê rang xay để sử dụng hoặc kinh doanh thường liên hệ với những đơn vị chuyên nhận rang gia công uy tín, giá rẻ với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, thơm ngon tuyệt hảo. Nhưng để tìm được nơi rang cà phê gia công giá rẻ, rang gia công uy tín, rang gia công cà phê ở đâu rẻ và giá tốt thì không phải chuyện dễ dàng.

RANG GIA CÔNG ĐÚNG CHUẨN

Rang cà phê có vẻ như là công việc dễ dàng nhưng trên thực tế đó là cả một nghệ thuật, vậy phải làm thế nào để tìm đơn vị gia công rang xay cà phê ngon nhất và rang đúng tiêu chuẩn nhất !?
Để đạt đến hương vị như mong muốn người thợ rang sẽ tính toán nhiệt độ và thời gian thích hợp. Bên cạnh đó dựa trên kinh nghiệm và sự nhạy của mình họ sẽ quan sát màu sắc và ngửi mùi hương bốc ra để biết cà phê đang ở độ rang nào.

Những yêu cầu khi rang hạt cà phê
- Hạt cà phê phải được rang ở nhiệt độ 185 độ C - 280 độ C ( nhiệt độ gia nhiệt bên ngoài).
- Các hạt cà phê phải chuyển động liên tục, tránh việc cà phê bị cháy xém và không đồng đều.
- Sau khi rang xong cà phê phải được làm nguội để tránh hạt cà phê vẫn trong tình trạng tự rang và tiếp tục đi đến điểm rang không mong muốn. Vì khi hết rang, còn nóng thì lưu lượng nhiệt trong hạt vẫn còn, sẽ dẫn đến việc cà phê tự mình giữ nhiệt đến điểm rang mới.
- Cẩn thận dòng khí lưu nhanh trao đổi khí với bên ngoài nhằm xử lý khói xuất hiện trong quá trình rang.
- Thời gian rang là yếu tố quan trọng cần chú ý để mẻ rang giữ hương vị mong muốn.
Tất cả các yếu tố trên đều hội tụ tại Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên Hòa. Hiện chúng tôi đang sử dụng hệ thống máy rang với công nghệ rang hotair hiện đại bậc nhất giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Cùng đội ngũ rang xay giàu kinh nghiệm, quy trình rang xay đúng chuẩn, đảm bảo là nơi rang xay cà phê tốt nhất, rẻ nhất. Có hơn 800 mùi vị cà phê rang xay khác nhau. Vậy nên, kinh nghiệm, sự hiểu biết và tay nghề của người thợ là điều cực kỳ quan trọng.
Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên Hòa cam kết chất lượng chuẩn vì chúng tôi hoạt động và cung cấp sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn vệ sinh cơ sở sản xuất do cơ quan thẩm quyền chứng nhận và cấp phép.

Mong được hợp tác cùng quý khách
Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên HòaCơ sở rang xay gia công uy tín, rang gia công cà phê giá tốt nhất.
 
Địa chỉ
Số 70 Tổ 19, khu phố 5, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại
0908038445

Quảng cáoTop