RAU MĂNG TÂY XANH: CUNG CẤP SỈ & LẺ TRÊN TOÀN QUỐC

  • Thread starter VietHoaMyCoLtd
  • Ngày gửi
V

VietHoaMyCoLtd

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: VIỆT HOA MỸ CO. LTD.
- Địa chỉ: 311/3A ĐƯỜNG SỐ 6, P9-GV TPHCM
- Tel, Fax: Tel: 0984617637 - 0988549919 - FaX: (08) 3921.1352
- email: viethoamycoltd@gmail.com
================================

Công ty Việt Hoa Mỹ chuyên cung cấp SỈ & LẺ
và giao hàng tận nơi trên toàn quốc:


RAU MĂNG TÂY XANH - ASPARAGUS
- THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CAO CẤP

@ RAU MĂNG TÂY XANH sử dụng trong bữa ăn hàng ngày dưới nhiều hình thức chế biến phong phú như: rau tươi sống, hấp/nấu chín, chiên, xào, nướng, làm dưa muối, dưa chua, kim chi,… hoặc xay làm nước giải khát như các loại trái cây, làm bánh ngọt... rất bổ dưỡng.

@ RAU MĂNG TÂY XANH VIỆT HOA MỸ được sản xuất từ loại giống đầu dòng F1 sản xuất tại Hoa Kỳ theo công nghệ sạch bằng phương pháp hữu cơ vi sinh, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nên tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khoẻ cho con người.

=> Măng tây xanh là thực phẩm dinh dưỡng cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, gồm 83 % nước + 17 % chất khô. Các nhà khoa học của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đã phân tích được trong 100gr rau măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. - Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (chất đường Các-bô-hy-đrát): 3.88 gr - Sugar (chất đường Glucid): 1,88 gr - Dietary Fiber (chất xơ): 2,10gr - chất tro: 0,6 % - Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - chất khoáng (35%) - Calcium (can-xi): 24 mg (2%) - Iron (sắt): 2,14 mg (17%), Magnesium (ma-nhê): 14 mg (4%), Phosphorus: 52 mg (7%) - Potassium: 202 mg (4%) - Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) - Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) - Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) - Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) - Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) - Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) - Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) - Vitamine C: 5,60 mg (9%) - Vitamin K - Vitamine A, và các chất khác như Triptophan,…

=> Măng tây xanh là thực phẩm dinh dưỡng cao cấp chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón. Măng tây xanh nấu canh ăn hoặc nấu nước, chần qua nước sôi rồi xay sinh tố uống giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây xanh là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa cơ thể, làm đẹp da, làm tốt sữa mẹ, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, hạn chế các khuyết tật có thể xảy ra khi cấu tạo hệ thần kinh ở thai nhi, đặc biệt măng tây còn có khả năng kỳ diệu là tăng cường sức khoẻ tình dục vợ chồng, giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, trong cây Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng trong điều trị bệnh goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.

Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ, Măng tây có rất nhiều Glutathione là chất chống ung thư và chống lão hóa rất hiệu quả. Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) khuyến khích việc dùng Măng tây như một thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho con người...


“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH
LÀ HẠNH PHÚC PHỤC VỤ CỦA VIỆT HOA MỸ CO. LTD.”


Cung cấp SỈ và LẺ giao hàng tận nơi trên toàn quốc tại:

CÔNG TY TNHH SX-TM VIỆT HOA MỸ
311/3A, Đường Số 6, P9 Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 6276.2347 / Fax: (08) 3921.1352
Website: www.viethoamy.com / www.mangtayxanh.com.vn
Cô NGUYỄN THỊ THANH XUÂN – Tel: 0988.549.919 - 0908.595.162
Email: thanhxuan@viethoamy.com.vn / viethoamycoltd@gmail.com
Skype: thanhxuan991 / Yahoo: thanhxuan2018


MỜI BẠN ĐỌC XEM THÊM SƯU TẬP ẢNH CHI TIẾT TẠI:
"200 ẢNH KỸ THUẬT TRỒNG MĂNG TÂY XANH"
 


Last edited by a moderator:


Back
Top