Thảo luận Sản phẩm phân vi lượng EDTA Cu trong nông nghiệp

tothuy

Lữ khách
#1
thông báo sản phẩm:

Phân vi lượng Chelate Cu 14% là phân bón dạng bột màu xanh mịn, tan hoàn toàn trong nước, giúp cây trồng kết nạp tức tốc. Giải quyết hoàn toàn triệt để tình trạng thiếu EDTA Cu, ở cây trồng. Phân vi lượng Đồng (Cu) góp phần quá thời kỳ hoạt hóa enzym để tổng hợp nên protein, acid nucleic, dưỡng chất N của cây trồng. bởi vậy, lúc cây trồng thiếu Đồng (Cu) dẫn đến trạng thái thiếu hụt các nhân tố Đạm (N).

Phân vi lượng Đồng (Cu) mang ảnh hướng phổ biến tới giai đoạn sinh hóa cây trồng như nhất thiết Đạm (N), khử đạm Nitrat, khử CO2, tổng hợp các chất điều hòa sinh trưởng. Giúp co giãn khí khổng điều tiết thoát tương đối nước, chuyển hóa gluxit, tạo nên những mô tế bào mới cho thân rễ, lá. tăng cường tính chịu hạn, chịu nóng cho cây trồng.

đặc biệt, yếu tố đồng sở hữu khả năng hỗ trợ phòng trừ 1 số nấm bệnh trên cây trồng.

thể hiện thiếu Đồng (Cu)

biểu đạt thiếu Đồng (Cu) đối mang những cây với thể gây hiện tượng khó trổ bông, hình thành hạt. Đối sở hữu một số chiếc rau màu thì thiếu Amino acid lá thiếu sức căng, rủ xuống với màu xanh trước khi chuyển sang màu bạc, cong queo không thể ra hoa.

nhân tố Đồng (Cu) luôn tồn tại sở hữu sẵn trong đất nhưng qua thời kỳ biến đổi thành dạng khó thu nạp. Lúc bón quá phổ thông đạm sẽ dẫn đến hiện trạng thiếu hụt Đồng (Cu) ở cây trồng, giảm năng suất và phẩm chất nông sản. tuy nhiên, đặc biệt mang Cam, Quýt sử dụng quá đa dạng lân trong đất sẽ xảy ra hiện tượng thiếu Đồng (Cu) làm giảm năng suất rõ rệt, sức đề kháng cây trồng yếu.

Qua phổ quát năm canh tác và dựa trên các thực nghiệm khoa học, người ta đã chứng minh được đối sở hữu các chất đất giàu hàm lượng hữu cơ, đất than bùn rất dễ xảy ra hiện tượng thiếu Đồng (Cu).

Đồng dễ tiêu còn đó trong đất, được sản xuất qua phân bón, thuốc bảo kê thực vật hoặc phân hủy trong khoảng xác sinh vật. Nhưng hàm lượng đồng dễ tiêu sẽ biến đổi thành những phức đồng – dạng khó hấp thu khi hàm lượng hữu cơ trong đất cao. đặc biệt hơn cả, khi hàm lượng Đạm (N) và diêm sinh (S) trong đất càng cao thì những phức đồng lại càng bền, khó phân hủy.

Theo các nghiên cứu cho thấy mỗi tương quan giữa độ pH và hàm lượng Đồng (Cu) dễ tiêu, tức khi pH càng cao thì hàm lượng Đồng (Cu) dễ tiêu sẽ giảm xuống.

hướng dẫn sử dụng:

  • dùng kết hợp mang phân tưới nhỏ giọt cho hệ thống tưới hoặc tưới trực tiếp.
  • tiêu dùng phun qua lá liều lượng 5gam-50gam/25 lít nước tùy vào cây trồng.