So sánh độ bền vững của liên kết trong các dạng Đồng khác nhau

  • Thread starter Nguyên Xương Co Ltd
  • Ngày gửi
Chúng ta thường bổ sung Đồng dưới các dạng hợp chất khác nhau như Đồng Sulfate, IntelliBond C... cho vật nuôi bằng cách trộn vào thức ăn. Tuy nhiên, vật nuôi có thể hấp thụ Đồng với tỷ lệ bao nhiêu điều này một phần phụ thuộc vào độ bền vững của liên kết trong mỗi dạng hợp chất đồng khác nhau.

Bởi vì độ bền vững của liên kết tương quan chặt chẽ với tỷ lệ ion Đồng được giải phóng, ảnh hưởng đến hiệu suất hấp thu Đồng ở ruột.

Hình ảnh minh họa dưới đây cho chúng ta thấy rõ sự khác nhau về hiệu quả hấp thụ Đồng khi sử dụng dưới dạng IntelliBondC.


Đơn cử so sánh với Đồng Sulfate, chỉ mất 0.5 giờ đã hòa tan 4g/L Đồng Sulfate, nhưng chỉ có thể hòa tan 0.5g/L IntelliBond C và hơn 4 giờ nhưng chỉ hòa tan xấp xỉ 1.5g/L IntelliBond C.

Như vậy, liên kết của các phân tử trong IntelliBond®C bền vững hơn Đồng Sulfate làm hạn chế ion Đồng tự do trong thức ăn, hạn chế Đồng oxi hóa một số thành phần thức ăn thiết yếu và/hoặc kết hợp thành những chất không có giá trị trong thức ăn và hệ tiêu hóa, tăng hàm lượng Đồng và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.


 Nguyên Xương Co Ltd

Nguyên Xương Co Ltd

Lữ khách
Cung cấp chất phụ gia kháng sinh, sản phẩm cao đạm, hương và vị ngọt cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: 08 5430 4787
 

Quảng cáoTop