Soilrenu Phân Bón Nhập Khẩu Usd

  • Thread starter soilrenu
  • Ngày gửi
S

soilrenu

Guest
SoilRenu
LÀ GÌ VÀ NÓ CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI ĐẤT VÀ ĐỜI SỐNG CÂY TRỒNG CỦA BẠN?
Qua việc sử dụng quá liều phân hóa học, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt
Flower%20grower.jpg
nấm.. …chúng ta đã tác động tiêu cực lên vi sinh vật tự nhiên, có lợi trong đất. Tin tốt là nghiên cứu cho thấy thậm chí trong môi trường khắc nghiệt nhất vi sinh vật không dễ dàng chết đi, nhưng lại chuyển sang tình trạng không hoạt động, ngủ yen.

SoilRenu là một sản phẩm sinh hóa được sử dụng có chọn lọc ngấm vào đất cùng với vi sinh vật. Một trong những phương pháp có hiệu quả là sử ụng những loại enzyme được thiết kế nhằm làm đánh thức những vi sinh vật và làm cho chúng thật sự đói (Những enzyme này được chọn lọc và chi đánh thức
Onion%20fields%20comp.jpg
những vi khuẩn mong muốn cho nhu cầu dinh dưỡng của những cây trồng cụ thể). Một khi được đánh thức, những vi sinh vật có ích bắt đầu ngấu nghiến và ngay lập tức bắt đầu phân chia và nhân theo tỉ lệ không thể tin nổi. Ví dụ như một vi sinh vật có thể phân chia ra và nhân lên đến một tỉ vi sinh vật trong chu kì 24 giờ tiếp theo. Và điều này có thể tiếp tục trong vòng hai tuần cho đến khi mật độ vi khuẩn tự nhiên nâng lên tới mức lý tưởng, cân bằng số lượng trong môi trường.

SoilRenu ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG NÀO?
Qua việc sử dụng SoilRenu lực lượng vi khuẩn hùng mạnh này ta có thể làm giàu những vùng đất không tốt, và tiêu hóa những chất gây ô nhiễm khó chịu nhất và dơ bẩn nhất. Những vi sinh vật tái tạo lại những
rice_harvesting.jpg
thành phần chất hữu cơ, hoặc những vi sinh vật còn sống, chuyển hóa chúng thành những hóa chất hữu cơ được sử dụng cho những cây quang hợp và hóa tổng hợp. Điều quan trọng là phải nhớ việc ăn thức ăn giúp cho vi sinh vật nhân lên theo ti le thuan. SoilRenu đánh thức chúng từ trạng thái không hoạt động bằng cách làm cho chúng thật sự đói.

Điều này có nghĩa là trong khi vi sinh vật đang ăn chất mùn khô, chúng vẫn chi phối đến đất. Đất có chứa nhiều chất hữu cơ và vô cơ giàu dinh dưỡng luôn sẵn có cho cây. Sau khi vi sinh vật ăn chất mùn khô và đất, nó thải chúng ra trực tiếp xung quanh hệ thống rễ cây. “Sự bài tiết” của vi sinh vật làm
Rice%20Field%20Worker.jpg
giàu chất dinh dưỡng và là một dạng hữu cơ mà cây có thể sẵn sàng hấp thụ thông qua hệ thống rễ cây của chúng. Do đó, bằng việc sử dụng công thức SoilRenu của chúng tôi, những vi sinh vật có thể luôn luôn có sẵn trong suốt mùa đông ăn đất, tạo lớp đất mới và làm cho chất dinh dưỡng luôn sẵn có.

Như đã nói ở trên, SoilRenu được sử dụng để đánh thức vi sinh vật và làm cho chúng thật sự đói. Nhưng nếu chúng ta đánh thức vi sinh vật ma` lai không cho chúng ăn, ngay lập tức chúng trở lai tình trạng ngủ yen. Chất mùn khô của SoilRenu là nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng lý tưởng cung cấp cho vi sinh vật đầy đủ thức ăn và năng lượng chúng cần để giữ chúng xây dựng bề mặt đất liên tục trong cả năm.
THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA SoilRenu
SoilRenu có chứa một lượng lớn chất chủng vi khuẩn, enzyme, vitamin và khoáng chất.
Chất chủng SoilRenu là chất pha chế khô của một hoặc nhiều loài vi sinh vật, được chia làm ba nhóm chính: 1) Rhizobia, và những vi khuẩn có liên quan đến Rhizobia, là một trong những chất pha chế vi khuẩn có ích rõ
vn_farm.jpg
ràng nhất cho nông nghiệp sử dụng để tiêm chủng rau xanh, và 2) Mycorhizea: nhiều nhóm nấm sống trên hoặc trong rễ cây và tác động nhằm kéo dài các nhánh rễ cây vào sâu trong đất. Mycrorhizea làm tăng mức hấp thụ nước và chất dinh dưỡng của cây, đặt biệt là trong những vùng đất thiếu màu mỡ.

Enzyme trong đất:
SoilRenu sử dụng những enzyme phù hợp với điều kiện của các loại đất. Những enzyme phụ phát sinh từ những loại tảo bẹ tăng mức độ tăng trưởng của rễ. Sự tăng trưởng của rễ là giảm nhu cầu nước lên đến 25% hoặc hơn.
Chất mùn (Humic):
Một bề mặt sạch, hữu cơ, không gần biển, chất mùn tạo nên từ cây phân hủy tích tụ qua hàng ngàn năm, được khai thác từ dưới bề mặt, chất khoáng không có chất oxy hóa. Việc sử dụng chất mùn SoilRenu là loại A (Loại 1 được dùng trong các phần của thế giới). Loại chất mùn của chúng tôi cũng được tinh chế cho con người tiêu thụ. Chất mùn chỉ được tìm thấy ỡ Mỹ. Chất mùn chứa 100% chất khoáng và chất khoáng vi
vn_org_farmer.jpg
lượng và được sử dụng trong hai mục đích: 1) giống như nguồn thức ăn có sẵn cho vi khuẩn và 2) cung cấp chất có mùn và acid Fulvic nhằm hỗ trợ trong quá trình phân hủy và sau đó tái tạo lại đất thông qua sự thay đổi hóa học tự nhiên. Quy trình này thực hiện cộng sinh với các vi khuẩn. Chất mùn không thực hiện quy trình và luôn giữa dạng hóa học như khi được khai thác. Chúng tôi sử dụng quy trình nghiền cơ học nhằm tạo lỗ nhỏ bằng viên cát cở trung bình để phù hợp cho việc rải vào đất.

Cách Thức Sử Dụng và Liều lượng SoilRenu
Hướng Dẫn Sử Dụng: Sử dụng SoilRenu se không vượt quá liều lượng duoc an dinh .Ứng Dụng: Rạch hoặc đào đến mặt rọ che rễ rộng bằng cây hoặc thực vật. Rải đều SoilRenu trên diện tích và lấp đất lại. Tưới nước toàn bộ khu vực. Rải SoilRenu đối với cây trồng, thực vật có trái hoặc đối với cây kiểng, bắt đầu từ 450kg lên đến 650kg mỗi hecta. Mỗi vụ chỉ rải 1 lần
Cây Đang Trồng: Liều lượng căn cứ vào kích cỡ của thực vật hoặc cây trồng. Đường kính và chiều cao của thực vật hoặc cây trồng thường được xem như là đơn vị đo lường để xác định liều lượng cho loại cây đó. Ví dụ: Cây Công Nghiệp (Cà Phê, Cao Su, Điều, Cam, Bưỡi, Sầu Riêng, Nhản.....) có đường kính 1.5m-1.8m và chiều cao 2.5m-3.0m cần sử dụng khoảng 0.500kg. Liều lượng này có thể ap dụng vào các loại cây ăn trái. Để gieo giống ngoài đồng hoặc đưa cây ghép từ vườn ươn ra đồng hoặc những cây Nông Nghiệp ( Ngô, Đậu, Cà, Dưa, Bí, Khoai, Bông Hoa, Cây Kiểng …..). Mỗi cây sử dụng khoảng 0.280mg. (khoảng1 muỗng ăn canh đầy). Dựa vào kết quả đạt được, sẽ xác định việc sử dụng thuốc nhiều hơn hay ít hơn để trồng trọt trong tương lai.
Lời Giới Thiệu
Thành phần: Mercury 0.29 mg/Kg, Arsenic N.D, Cadmium 0.81 mg/Kg, Cobalt 10.781 mg/Kg, Molybdenum 1.2 mg/Kg, Nickel 32.7 mg/Kg, Lead N.D, Selenium N.D, Zinc 64.4 mg/Kg, Chloride 0.08 %, Chromium 3.5 mg/Kg, Humic Acid 463.39 %, Sodium 1.631 mg/Kg, pH 3.6 SU, Mycrorhizea, Rhizobia.
100% phân bón khoáng chất hữu cơ thiên nhiên, thêm chất khoáng, tâng trưởng vi sinh, giảm sâu bọ, gia tâng sản xuất và mầu sắc sản phẩm, phục hồi chức năng ruộng đất, không mùi hôi, không ô nhiễm môi sinh, không độc hại cho người và gia xúc, an toàn sử dụng.
Lượng Bón: sử dụng từ 450kg.- 650kg./hecta. Bón 1lần /vụ.
Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ẩm ước.
Thời Hạn Sử Dụng: Không giới hạn.
Nguồn Gốc Sản Xuất: Mỹ (USA)
Khối Lượng Tịnh: 25kg.
Xin Lưu ý: Để được kết qủa tốt hơn trong giai đoạn sử dụng phân bón SoilRenu, xin dưng pha trộn thêm phân bón có hoa’ chất trước và sau 30 ngày.
SoilRenu-Vietnam
CÔNG TY CP XNK MC
địa chỉ : tầng 1 building 130 Đốc Ngữ - Ba Đình - HN
tel : 04.3232.1306 fax : 04.3232.1305
 
Back
Top