sử dụng chế phẩm vi sinh AT-YTB cho xử lý rơm rạ tại ruộng vụ mùa hè thu

shopminna

Thành viên mới
#1
Miền Bắc, bà con nông dân đang gấp rút thu hoạch lúa vụ chiêm xuân và chuẩn bị cho đợt vụ mùa hè thu sắp tới. Thời gian chuẩn bị đất và xử lý gốc "rơm, rạ" sau thu hoạch là rất ngắn, chính vì thế mà bà con thường hay đốt trực tiếp rơm rạ ngoài đồng ruộng. Tạo ra cảnh khói bay mù mịt khắp cánh đồng gây ô nhiễm khói bụi, không những thế việc đốt rơm rạ khiến cho nền đất ruộng bị vôi hóa, khô cằn. ảnh hưởng lâu dài và rất lớn đến việc canh tác và bảo vệ tài nguyên đất.
Bản thân mình muốn chia sẻ với mọi người phương pháp xử lý, nhằm giảm tình trạng đốt rơm rạ ngoài đồng ruộng, tạo phân hữu cơ bón lót trực tiếp tại nền đất ruộng, tăng năng suất cây lúa cho vụ sau. Bà con nên sử dụng "chế phẩm vi sinh AT-YTB Xử Lý Rơm Rạ Tại Đồng Ruộng". chỉ với 200g chế phẩm vi sinh dùng cho 1 sào bắc bộ (360m2), sau khoảng 10 ngày gốc rạ tại ruộng đã được bừa ngả trở nên mềm nhũn và bắt đầu hoai mục nhờ tác dụng của vi sinh. Tạo một lớp phân hữu cơ tơi xốp trên nền ruộng cấy, giúp cây lúa hấp thu tốt, nhanh bén rễ và không cần phải sử dụng thêm phân vô cơ để bón lót.
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như quy trình sử dụng mọi người có thể liên hệ với mình, số đt: 0964 924 229. Mình sẽ hướng dẫn trực tiếp và miễn phí. Xin cảm ơn.
 

#2
chỉ với 200g chế phẩm vi sinh dùng cho 1 sào bắc bộ (360m2), sau khoảng 10 ngày gốc rạ tại ruộng đã được bừa ngả trở nên mềm nhũn và bắt đầu hoai mục nhờ tác dụng của vi sinh. Tạo một lớp phân hữu cơ tơi xốp trên nền ruộng cấy, giúp cây lúa hấp thu tốt, nhanh bén rễ và không cần phải sử dụng thêm phân vô cơ để bón lót.