Sử dụng chế phẩm vi sinh AT - YTB trong ủ rơm rạ và xử lý mùi hôi trong chăn nuôi.

luongpci

Lữ khách
#1
Quy trình sử dụng chế phẩm AT - YTB

Kính thưa Qúi Khách Hàng !

Hiện nay tình trạng ô nhiễm mỗi trường do sinh hoạt sản xuất chăn nuôi, rác thải, nước thải…. nguồn ô nhiễm này đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sản xuất của người dân đang là một vấn đề nan dải gây nhiều bức xúc được dư luận xã hội quan tâm.

Như quý vị đã biết sự phát triển của ngành nông nghiệp trong những năm qua đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển nông nghiệp và nông thôn Việt Nam.Hướng phát triển của nông nghiệp Việt Nam trong tương lai là tiến tới một ngành nông nghiệp xanh và phát triển bền vững, giữ gìn vệ sinh môi trường và giảm thiểu rủi ro dịch bệnh cho người và vật nuôi. Nắm bắt xu hướng đó Công ty cổ phần đầu tư PCI cùng với Đại học Y Thái Bình đã đầu tư nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm vi sinh AT-YTB trong xử lý ô nhiễm môi trường , vệ sinh chuồng trại,ao hồ và sản xuẩt phân bón vi sinh từ chất thải nông nghiệp.
Chế phẩm vi sinh AT - YTB gồm những vi sinh vật hữu ích: vi sinh vật phân giải chất hữu cơ, vi sinh vật cố định đạm, phân hủy lân, tạo chất kháng sinh và tạo chất kích thích sinh trưởng…
Công dụng:

• Xử lý ô nhiễm ao hồ tù đọng; xử lý mùi hôi thối, nước thải chuồng trại chăn nuôi, …đệm lót sinh học cho chuồng trại chăn nuôi.

• Ủ phân vi sinh từ phụ phẩm nông nghiệp (rơm rạ, rác thải sinh hoạt, phân gia súc, gia cầm, rau củ quả …)

• Xử lý rác thải ( xử lý mùi hôi thối và làm giảm thể tích chứa) …

Hiện nay, chúng tôi đã và đang triển khai hàng loạt dự án: xử lý rác thải, ủ rơm rạ thành phân vi sinh, xử lý chuồng trại chăn nuôi tại tỉnh Thái Bình, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Tuyên Quang,Đồng Nai, Sài Gòn, Lâm Đồng….

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy Khách Hàng trên mọi miền đất nước !

Trân Trọng !

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Lương SĐT :0979509049 or Hotline 0989.302.469

Email :kinhdoanh@pcijsc.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PCI

Tầng 5 – Tòa nhà Charmvit – 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 3553 9824 Fax: 04 3553 9825
 

Last edited: