SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NHẬN BIẾT & ĐỀ PHÒNG HÀNG GIAN - HÀNG GIẢ

tuanngo1994

Lữ khách
#1
Vấn nạn phân bón giả đang bao vây người nông dân, làm suy kiệt nền nông nghiệp.

Nhu cầu sử dụng phân bón của ngành nông nghiệp ở nước ta là rất lớn. Đây là mảnh đất “màu mỡ” cho các đối tượng buôn bán phân bón kém chất lượng, phân giả hoạt động. Các nhà khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp cảnh báo, việc đồng ruộng, vườn cây sử dụng phải phân bón giả không chỉ gây thiệt hại cho một vụ mùa mà phải mất thời gian rất lâu để cải tạo lại đất trồng. Theo các chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp cho rằng: phân giả trực tiếp gây tác hại lớn đến năng suất, chất lượng sản phẩm, từ đó gây mất mùa.Bởi trong các loại phân giả, kém chất lượng có những chất độc hại, kim loại nặng, gây nguy hiểm cho môi trường rất lớn mà chúng ta chưa đánh giá được. Từ đó, sức khỏe cộng đồng cũng bị ảnh hưởng do các chất độc hại còn tồn dư. Tác hại của phân bón giả không những gây nguy hại môi trường và sức khỏe cộng đồng làm kiệt quệ niềm tin và kinh tế của người nông dân mà còn ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng nông sản phẩm phân bón thật, làm giảm tính cạnh tranh gây ảnh hưởng rất lớn đến những Công ty sản xuất và kinh doanh phân bón có uy tín, trong đó có Công ty TNHH Sitto Việt Nam.

Và doanh nghiệp bị xâm phạm

Kể từ tháng 4/2017 đến nay, Công ty TNHH SITTO Việt Nam đã gặp 2 trường hợp sản phẩm giả, nhái nhãn hiệu, thương hiệu Sitto. Một là, Công ty TNHH SX TM DV Lợi Nông với sản phẩm KALA SITTO, họ sử dụng cả tên thương hiệu SITTO. Hai là, Công ty CP XNK OSAKA Nhật Bản làm nhái nhãn hiệu N46TE, N-KEEP của SITTO Việt Nam. Trong khi tên thương hiệu và nhãn hiệu của Công ty đều đã được đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.


Sản phẩm nhái UREA N46TE của Công ty Sitto


Sản phẩm giả mạo thương hiệu Sitto
…..Một giải pháp đột phá

Cần có một công cụ để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hiệu, đề phòng vấn nạn phân bón giả đang tràn lan trên thị trường. Bảo vệ khách hàng, bảo vệ niềm tin của khách hàng với thương hiệu Sitto. Công ty TNHH Sitto Việt Nam tiên phong đầu tư, cung cấp ứng dụng di động miễn phí với tên gọi “NÔNG PHÚ”. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng HĐH Android và IOS, với nhiều chức năng: Quét mã vạch kiểm tra sản phẩm chính hiệu Sitto, tích lũy điểm thưởng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, ứng dụng “NÔNG PHÚ” còn nhiều các chức năng khác đang đợi khách hàng khám phá như tra cứu thông tin, diễn đàn chia sẻ, kết nối nhà nông, cập nhật tình hình thị trường,…


Cài đặt ứng dụng trên Google Play và App Store


Cài đặt ngay nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn


Quét mã vạch sản phẩm Sitto kiểm tra sản phẩm chính hãng


Quét QR CODE cài đặt ứng dụng
Tải ứng dụng ngay tại Google play (HĐH Android) và App Store (HĐH IOS).

“Ứng dụng kết nối cộng đồng nhà nông – cùng chia sẻ, học hỏi – cùng làm giàu”

Ứng dụng được cung cấp bởi Công ty TNHH Sitto Việt Nam

Nguồn: http://sittovietnam.com/tin-tuc/2803/ung-dung-cong-nghe-ung.html