Thảo luận Sử dụng máy ép phân xử lý chất thải mùi hôi từ chăn nuôi trang trại.

Hiện nay vấn đề mùi hôi xuất hiện ở các trang trại chăn nuôi lớn đang diễn ra ngày càng phức tạp khiến cho các hộ dân sống xung quanh khó chịu và mất đi " Tình làng nghĩa xóm". Có rất nhiều phương pháp để xử lý một trong những phương pháp là sử dụng máy ép phân xử lý ngay đầu nguồn phát ra mùi hôi. Mùi hôi sẽ giảm đáng kể nếu quá trình xử lý chất thải không trong tình trạng quá tải tràn ra môi trường vì đã được thu gom.
Lượng bã phân sau khi được thu gom ép khô có thể sử dụng làm phân vi sinh chăm bón cho cây trồng hoặc làm thức ăn thủy sản ..,,vv
Tìm hiểu thêm
Máy ép phân được dùng trong xử lý chất thải chăn nuôi cho các trang trại với công dụng chính là thu gom hầu hết lượng bã và ép khô lại. Đối với các hộ chăn nuôi thì mong muốn ứng dụng sản phẩm mới như máy tách phân vào trong xử lý chất thải vẫn đang còn khá mới mẻ và để đưa vào sử dụng thì các hộ chăn nuôi luôn tìm đến những người đã sử dụng hoặc những cơ sở cung cấp để được tư vấn cũng như giải đáp một số thắc mắc.
67b4bdd2e9a21dfc44b3.jpg

Máy ép phân có bao nhiêu loại và số lượng chăn nuôi bao nhiêu sử dụng là hợp lý ?

Hiện tại với công ty Âu Lạc đã và đang sản xuất cung cấp một số loại phù hợp với từng số lượng chăn nuôi của các hộ chăn nuôi.

Model: Pulse mini ( máy nhỏ nhất được sản xuất)

Phù hợp với các hộ chăn nuôi heo từ 300 con trở lên và các hộ chăn nuôi bò từ 15 con trở lên.

Công suất xử lý 1-3m3/h (đầu vào)

Điện năng 1,5kw 1phase/3phase

Model : Pulse min

Phù hợp với các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ đối với heo từ 500 đến 3000 đối với bò từ 30 đến 100 vật nuôi.

Công suất xử lý đầu vào 2-5m3/h

Điện năng 1,5kw 1phase/3phase

Model: Pulse Plus

Được sử dụng cho các trang trại chăn nuôi lớn từ 3000 đến 10.000 heo và các trang trại chăn nuôi bò từ 100 con trở lên.

Công suất xử lý đầu vào 4-8m3/h

Điện năng 3kw 1phase/3phase

Model: Pulse Max

Là thiết bị máy tách ép phân có công suất xử lý lớn nhất đang được sản xuất được sử dụng trong các trang trại chăn nuôi từ 10.000 heo và 200 bò trở lên.

Công suất xử lý đầu vào 5-10m3/h

Điện năng 4kw 1phase/3phase

Ngoài ra công ty còn sản xuất gia công các mặt hang máy tách phân phục vụ các nhu cầu ép tách các loại chất thải khác như bã mắm, đầu tôm, thực phẩm, hoặc xử lý chất thải công nghiệp khác.

Để sử dụng máy ép phân cần những gì?

Đối với các hộ chăn nuôi cần xử lý chất thải thì để sử dụng thiết bị máy tách phân đem lại hiệu quả cao việc đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế có sẵn của trang trại đã có bể thu gom, và bể thu gom có phù hợp với yêu cầu sử dụng máy tách phân không. Những điều này sẽ được các nhân viên kỹ thuật bên công ty tư vấn kỹ càng và đưa ra những gợi ý phù hợp. Ngoài ra tùy thuộc vào quỹ đất các trang trại sẽ xây dựng các nhà đặt máy phù hợp để làm chỗ chứa sản phẩm sau khi tách ép.

Đơn vị cung cấp uy tín ?

Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là đơn vị đi đầu trong ngành nghề sản xuất và cung cấp các thiết bị như máy tách phân máy khuấy chìm máy bơm chìm phục vụ trong nhu cầu xử lý chất thải nước thải. Với chỉ tiêu luôn tận tâm công ty đã lắp đặt trên toàn quốc với số lượng lớn thiết bị máy tách phân.
Video máy được chạy tại 1 trang trại ở Bình Phước
 
Cách này chỉ là nói, nhưng không ai làm. Vì sao?

Thứ nhất, máy đắt tiền, mà làm rất yếu. Thứ hai, tiền điện chạy máy, và tiền công lao động rất cao, đắt gấp mấy lần thuê xe tải mang đi đổ, mà chuyện thuê xe tải mang cứt đi đổ đã rất khó làm rồi.
 
Back
Top