MIỀN NAM Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính nông nghiệp kỹ thuật cao

  • Thread starter 2nam
  • Ngày gửi
2

2nam

Lữ khách
Việc sử dụng các mô hình nhà kính để phát triển nông nghiệp hiện đại đang được đẩy mạnh phát triển nhờ vào những lợi ích mà nó mang lại. Ngoài loại vật tư truyền thống dùng là màng nhà kính thì mô hình này đang được thay thế bởi tấm polycarbonate với những đặc tính nổi bật giúp hỗ trợ tốt hơn cho các mô hình nông nghiệp hiện đại.
>>Xem thêm: Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng làm nhà kính nông nghiệp chính hãng mới cập nhật

Lợi ích khi sử dụng tấm nhựa poly làm nhà kính​

1. Có tỷ lệ truyền sáng cao​

Tấm nhựa poly có tỷ lệ truyền sáng gần 90% nên sẽ cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho cây trồng quang hợp. Lượng ánh sáng này sẽ phát tán đều trong không gian nhà kính nên sẽ hạn chế ánh nắng gắt đối với các loại cây non.

2. Độ cứng tốt, chịu được thời tiết​

Ngoài các điều kiện thời tiết thông thường như mưa, nắng, sương, gió,...thì tấm poly còn có thể chịu được các kiểu thời tiết cực đoan như lốc, mưa đá, mưa axit nên sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi đặt ngoài trời. Độ cứng của nó cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc chống lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt.

3. Linh hoạt, dễ lắp đặt​

Nhờ đặc tính của một loại nhựa polyme nên tấm nhựa poly khá nhẹ và có tính dẻo dai cao. Do đó, nó sẽ giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Nó có thể uốn cong hình vòng cung nên cũng sẽ hỗ trợ việc lợp mái tốt hơn.

4. Độ bền cao, sử dụng lâu dài​

Tấm poly có thể chịu được các tác động lực lớn và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên sẽ có độ bền rất tốt. Ngoài ra, tuổi thọ sử dụng của nó cũng rất lâu. Đối với các loại giá rẻ thì khoảng 3-4 năm còn loại cao cấp có thể trên 10 năm.

5. Khả năng bảo vệ tốt​

Nhà kính mini bằng tấm nhựa thông minh poly sẽ giúp bảo vệ cây trồng khỏi các loại côn trùng, sâu bọ tấn công cũng như các loại động vật phá hoại như chim, chuột, ốc sên. Ngoài ra, khi bạn sử dụng tấm poly cao cấp thì sẽ giúp bảo vệ cây trồng khỏi tia cực tím có hại nhờ lớp phủ bảo vệ trên bề mặt vật liệu.

6. Tạo ra môi trường lý tưởng​

Môi trường trong nhà kính mini gần như là khép kín. Do đó, bạn có thể thay đổi môi trường bên trong đó để phù hợp với sự phát triển của cây trồng. Nếu thời tiết nóng bạn có thể dùng thêm quạt hoặc lắp phun sương để làm mát. Còn nếu trời lạnh thì tấm poly cũng sẽ giữ ấm tốt cho cây trồng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các loại tấm nhựa thông minh polycarbonate có thể tham khảo thêm tại đây
 
Địa chỉ
286 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại
0898123114

Quảng cáoTop