Tặng cát vệ sinh cho mèo tại Hà Nội

  • Thread starter fanyeuthucung89
  • Ngày gửi
F

fanyeuthucung89

Lữ khách
#1
Đang có chương trình tặng cát vệ sinh cho mèo. miễn phí nhé
Bên cạnh khay vệ sinh, nhà vệ sinh cho mèo thì cát vệ sinh cho mèo là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi nếu lựa chọn cát chất lượng không tốt thì khả năng khử mùi là rất kém. Do đó cát nào cho mèo đi vệ sinh đảm bảo tốt, giá rẻ, siêu khử mùi hiệu quả là thắc mắc của nhiều người.
Mèo nhà bạn thích loại cát vệ sinh nào?
Một điều quan trọng khi lựa chọn cát cho mèo đi vệ sinh chính là tìm hiểu xem mèo nhà bạn thích loại cát nào. Khi hiểu về sở thích này bạn sẽ dễ dàng tìm loại cát phù hợp cho mèo nhà mình và để chúng thích thú khi sử dụng. Bởi rất nhiều con mèo từ chối sử dụng cát vệ sinh không hợp sở thích của chúng.
Những lưu ý khi lựa chọn cát vệ sinh cho mèo:

10-jpg.42134
Sau khi đã xác định được loại cát vệ sinh phù hợp dành cho mèo nhà mình thì để đảm bảo lựa chọn cát vệ sinh đúng chuẩn, tốt nhất, các bạn hãy nằm lòng những bí quyết sau đây.
Chọn cát vón cục hay không vón cục
Cát vón cục có đặc điểm là hấp thụ nước tiểu của mèo và tạo thành những cục cứng. Nhờ đó phần cát xung quanh khô, sạch sẽ nên việc dọn vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên loại cát này đắt hơn cát không vón cục, lại dễ dính vào lông của mèo.
 

Đối tác


Top