Tham khảo ngay 5 cách chế biến bắp cải trắng phổ biến nhất hiện nay

Bắp cải trắng là một loại rau cải có những lá xanh mịn và cụm hoa trắng. Nó có vị ngọt nhẹ và hơi cứng hơn so với các loại rau cải khác. Dưới đây là một số món ngon có thể chế biến từ bắp cải trắng:

  1. Canh bắp cải trắng: Bắp cải trắng thường được sử dụng làm thành phần chính trong các món canh. Bạn có thể thêm bắp cải trắng vào canh hải sản, canh thịt gà, canh chay hoặc canh hỗn hợp rau củ.
  2. Xào bắp cải trắng: Bắp cải trắng cũng có thể được xào chín mềm với tỏi, gia vị và các nguyên liệu khác như hành, nấm, gà hoặc tôm. Món xào bắp cải trắng thường có màu sáng và hương vị tươi ngon.
  3. Salat bắp cải trắng: Bắp cải trắng cũng là một thành phần tuyệt vời trong món salat. Bạn có thể cắt bắp cải trắng thành lát mỏng hoặc nhỏ và trộn với các nguyên liệu khác như hành tây, cà rốt, rau sống và sốt salat.
  4. Bắp cải trắng muối chua: Một cách khác để chế biến bắp cải trắng là muối chua. Bạn có thể muối chua bắp cải trắng bằng cách ngâm nó trong dung dịch muối chua với hành, ớt và tỏi. Đây là một món ăn truyền thống được dùng làm món kèm trong các bữa ăn chính.
  5. Súp bắp cải trắng: Bắp cải trắng có thể được sử dụng để làm thành phần trong các món súp, như súp bắp cải trắng với thịt gà hoặc súp bắp cải trắng chay.
Hãy thử những cách chế biến trên để khám phá hương vị tươi ngon của bắp cải trắng trong các món ăn khác nhau.

==> Xem chi tiết giá bắp cải trắng tại TpHCM
 
Địa chỉ
19 Kim Dong
Số điện thoại
1900986865
Bài viết có nội dung tương tự
Back
Top