Chào bạn!
Thành phần của ngô chủ yếu là tinh bột và một số ít vitamin, còn thành phần của cám gạo chủ yếu là chất xơ, tinh bột, dầu cám và nhóm vitamin b (tỷ lệ thành phần cụ thể bạn nên tham khảo thêm), do vây nên phối trộn 2 loại nguyên liệu trên để đảm bảo tỷ lệ tinh bột và chất xơ... chứ ko nên thay thế cám gạo cho ngô.
---------------
Chào bạn!
Thành phần của ngô chủ yếu là tinh bột và một số ít vitamin, còn thành phần của cám gạo chủ yếu là chất xơ, tinh bột, dầu cám và nhóm vitamin b (tỷ lệ thành phần cụ thể bạn nên tham khảo thêm), do vậy nên phối trộn 2 loại nguyên liệu trên để đảm bảo tỷ lệ tinh bột và chất xơ... chứ ko nên thay thế cám gạo cho ngô.