Thanh lý Serama lần cuối giá cực chuẩn

hungdt10

Lữ khách
#1
Do nhu cầu cần dọn chuồng nuôi TC, ko đam mê Serama nữa nên thanh lý.
Anh em nhắn tin hỏi nhiều quá mà ko giao dịch được lại mất lòng nhau nên mình xin trình bày luôn trong Topic nhưng thắc mắc của anh em, nếu giao dịch được thì alo, ko thì up hộ nhau khỏi mất thời gian và mất lòng nhau cho mệt.
Thứ nhất: gà của mình thuộc dạng bình thường nên bán giá bình thường, chứ không có chuyện 300k đến 500k 1 con gà nọc mà anh em cứ mặc cả nọ kia.Nhiều anh em bảo con gà phải ưỡn rồng đầu gập sau ngực cơ mới chuẩn, nhưng con như thế thì đắt lắm chứ ko có giá rẻ. Con gà dù thanh lý vẫn phải có cái giá của nó cho tương xứng. Mong anh em thông cảm.
Thứ hai:Gà của mình Class A, B đều có, anh em cứ quy đồng là B cả rồi chê bai mệt lắm, mình xin chụp rõ cả cân nặng của gà cho anh em xem.
Thứ ba: Gà mình ở NAm ĐỊnh và có ship gà. Nhưng mình chỉ ship gà khi nhận được tiền trước thôi, anh em nào muốn nhận gà trước thì mình chịu thôi, mong anh em thông cảm, còn ai sợ bị lừa thì chịu. Mình thì chưa bao giwof dám lừa của ai đồng nào cả, ai giao dịch với mình rồi thì vào up xác thực hộ mình cho anh em tin tưởng.
Thôi dài dòng quá mình xin vào đề luôn
1. Trống vàng tàu gà gần 1 năm tuổi, chưa có cựa, gà cực kỳ khỏe và sung, đạp mái tỉ lệ 100%. Khi đạp mái cân nặng 320g. 2 tháng nay mình có trống khác không cho đạp mái nên béo lắm(Mình rất quý gà và chăm rát tốt). Cân nặng ngày 04/12 là 360g. Giá chuẩn 1T cho chú gà khỏe màu đẹp dáng bình thường
2. Mái sữa chân lùn đẻ cực tốt, chưa cho ấp bao giờ nên chưa biết, gà 320g rất béo đang đẻ lứa 3 gà khoảng 8 tháng. Giá chuẩn 1T.
3. Mái bông to béo đẻ kinh khủng, 2 ngày 1 quả cứ đẻ 8 đến 10 quả 1 chu kỳ. Con này cho ấp thử rồi rất tốt. Gà nặng 370g. Giá cũng 1T cho con mái siêu đẻ.Hai con mái này mình nói luôn là gà đẻ rất chuẩn, mình nuôi trên 10 con mái rồi mới chọn giữ lại được 2 con đẻ chuẩn và nở tốt như 2 em này đấy.
Hai con mái này chỉ cần đẻ 1 lứa bán gà con là hòa vốn, mình ấp ra quá trời gà con luôn, tặng anh em và bán 200k 1 con mãi mới hết. Thích hợp cho anh em thích nuôi gà đẻ.

4. Ai thích gà dưới 300g có em mái tơ này, gà 4,5 tháng mặt đỏ rồi nhé, gà khoảng 200g. Giá 500k chuẩn.Anh em ai thích thì liên hệ 0982112501 để giao dịch, giá chuẩn rồi nên mong anh em ko nhắn tin mặc cả.
Ai ko mua xin up hộ mình, mình cám ơn 100%
Thanks anh em xem bài.