Thành viên mới xin chào!

  • Thread starter Anh Nhat
  • Ngày gửi
Xin chào cả nhà,

Tôi là thành viên mới, chưa biết xưng hô như thế nào cho phải, nên xin được chào như vậy, mong mọi người chấp nhận.
Tôi không có chuyên môn về nông nghiệp, nhưng rất quan tâm và thích (do chưa có thời gian để làm thực nên chỉ thi thoảng đọc để biết, chiêm nghiệm thôi), rất mong mọi người sau này hướng dẫn nếu có câu hỏi "ngu ngơ".
Chúng tôi có khoảng 3ha đất tại Hòa Bình (cách Hà Nội khoảng 70km), cơ bản bằng phẳng, 2 mặt núi cao bao quanh, phía trước là hồ lớn (luôn có nước), và chỉ có 1 đường duy nhất vào, ô tô vào được. Nước và nguồn phân chuồng (gia đình nuôi khoảng 300-500 lợn) là ưu thế chủ yếu. Ngoài ra, Công ty còn có hơn 50ha đất núi (đang khai thác mỏ) trong Nghệ An, đất ở đây khá bột (không chứa nhiều đá, không cứng quá), người dân nhận định là trồng cây lấy gỗ, chuối, đu đủ sẽ phù hợp.
Chúng tôi mong muốn sử dụng hiệu quả điều kiện tự nhiên này, một phần để làm kinh tế, phần khác tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn (thiếu đất canh tác), các bạn trẻ có ý chí cùng tham gia, trước hết triển khai ở Hòa Bình, sau này mở rộng vào Nghệ An.
Xin cả nhà chỉ giúp suy nghĩ như vậy có được không, và có ai có thể tham gia (phương thức có thể trao đổi thêm) xin cho biết ạ.

Chân thành cám ơn cả nhà.
Lê Anh Nhật
ATAMA Jsc., Hà Nội
 

Quảng cáoTop