Tôi không nuôi đuông dừa,cũng chưa từng ăn,vô tình hôm trước chặt cây dừa mục đọt trong vườn thấy trong đó có khoảng chục con.tò mò tìm hiểu trên mạng thấy giá hơi bị đắt,giống thì 40k/1con.nhà hàng bán ra trên 10k/1con.nhìn mấy video tụi đuông bơi trong nước mắm mà thấy ghê,,nhưng chẳng hiểu sao con đuông người ta đưa lên trong hình màu vàng rơm,còn con đuông tôi nhặt được trong thân dừa mục lại màu trắng như con nhộng,con sùng đất.các bác ai biết cho hỏi con đuông tôi nhặt có ăn được không?và có gì khác với con đuông miền nam,bến tre.ăn như thế nào.
tôi vứt hết mấy con đuông đó cho gà,thấy con ăn,con thì mổ banh xác rồi bỏ,hỏi ý kiến các bác như thế nào,nếu ăn được chắc bữa nào kiếm thêm cây dừa nào đó liều mình ăn thử cho biết mùi đời.
tôi vứt hết mấy con đuông đó cho gà,thấy con ăn,con thì mổ banh xác rồi bỏ,hỏi ý kiến các bác như thế nào,nếu ăn được chắc bữa nào kiếm thêm cây dừa nào đó liều mình ăn thử cho biết mùi đời.