Thế giới cây giống chuyên cung cấp tất cả các loại giống cây trồng chất lượng

#1
Trung tâm giống cây trồng chất lượng cao

Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội

-Viện Nghiên cứu Rau quả (FAVRI) là một trong 18 Viện thành viên trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); là cơ quan của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực giống cây trồng, rau, quả, hoa và cây cảnh trên phạm vi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Trụ sở chính của Viện được đạt tại thị trấn Trâu Quỳ – huyện Gia Lâm – thành phố Hà Nội.
Trung tâm cây giống đại học nông nghiệp Hà Nội chuyên nghiên cứu và cung cấp các loại giống cây trồng chất lượng .

1. Giống cây ăn quả.

2. Giống cây trồng.


3. Hạt giống rau.

4. Hoa lan giống.

– Xây dựng Viện Nghiên cứu Rau quả trở thành Trung tâm khoa học công nghệ hàng đầu ở các tỉnh phía Bắc về các loại giống cây trồng, hạt giống rau, hoa cây ăn quả, đáp ứng cung cấp luận cứ khoa học, công nghệ tiên tiến, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất của ngành theo hướng sản xuất hàng hóa, bền vững và thân thiện với môi trường.

– Cải tiến, phát triển các giống cây ăn quả quý, có chất lượng quả cao từ nguồn gen bản địa; phối hợp với việc sử dụng các nguồn gen nhập nội, chọn tạo các giống cây ăn quả mới có năng suất cao, chất lượng sản phẩm quả tốt đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm quả cùng loại của các nước trong khu vực ở trong nước và các thị trường xuất khẩu.

Đ/C: Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Email: caygiongvanxuan@gmail.com, ĐT: 0912 850 282 (gặp Mr Vinh) để biết thêm chi tiết.

Website: http://thegioicaygiong.vn
[DOUBLEPOST=1447235296][/DOUBLEPOST]-s