Thit DA DIEU ** Thuc Pham Tot

  • Thread starter Thit da dieu Huynh Ngoc
  • Ngày gửi
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
T

Thit da dieu Huynh Ngoc

Guest
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Thit da dieu Huynh Ngoc
- Địa chỉ: KCN Tan Binh
- Tel, Fax: 0908 190 890
- Email: huynhhiep090@gmail.com
================================

thịt đà điểu HUỲNH NGỌC
Email: thitdadieu@gmail.com
dadieuhuynhngoc@yahoo.com.vn
Hotline: Bích Vân – 0908.190.890
Mr. Hiệp – 0933.190.890
THƯ NGỎ


Kính gởi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên thịt đà điểu Huỳnh Ngọc xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh.
Thưa quý khách hàng, nhân đây thịt đà điểu Huỳnh Ngọc xin giới thiệu với Quý Khách Hàng 2 món được coi là đặc sản, để đưa vào món ăn đãi khách, cho thực đơn của Quý Khách Hàng thêm phong phú và đà dạng:

1. THỊT ĐÀ ĐIỂU
- Nhắc đến “Đà Điểu” chắc hẳn ai cũng biết đó là một giống chim, có xuất xứ từ Châu Phi. Thế nhưng ngày nay, Đà Điểu không chỉ có ở Châu Phi, mà được nuôi khắp thế giới.
- Hiện nay, Nước ta cũng đang phát triển mạnh nghề nuôi Đà Điểu, đặc biệt nghề này đang phát triển mạnh ở vùng đồi núi, đất đai khô cằn, khí hậu khắc nghiệt. Chủ yếu là để lấy da, tiếp đến là thịt. Thịt đà điểu có vị như thịt bò nạc, mỡ và cholesterol thấp, nhưng lại giàu canxi, đạm và sắt. Thích hợp cho người ăn kiêng.
- Thịt Đà Điểu không những bổ và lành mà còn mềm và thơm ngon. Mặt khác, ăn thịt Đà Điểu không làm thay đổi thói quen ăn thịt đỏ của nhiều người vì thịt Đà Điểu có thể chế biến theo cách chiên, nướng hay xào… giống như thịt đỏ và hấp dẫn không kém thịt đỏ.
- Các món ăn được chế biến từ thịt Đà Điểu: Đà Điểu Né, Đà Điểu Lúc Lắc, Đà Điểu Nướng Dừa, Đà Điểu Bóp Thấu, Đà Điểu Tái Me, Đà Điểu Nấu Lagu, Đà Điểu Nấu Tiêu Xanh, Đà Điểu Nấu Trái Sa-kê, Đà Điểu Cuộn Phô Mai, Đà Điểu Nhúng Dấm, Lẩu Đà Điểu, … và nhiều món ăn khác.

2. THỊT CÁ SẤU
- Thịt cá sấu có màu trắng hồng, sớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên. Trong thịt có 21-22% lượng đạm, 1-1,4% mỡ, 1,3% khoáng. Đặc biệt là trong thịt có 17 loại axit amin mà trong đó có 7 loại axit amin mà cơ thể người không tự tổng hợp được (theo nghiên cứu của trường Đại học Nông Lâm TPHCM).
- Thịt cá sấu ít chất béo hơn và chất khoáng lại nhiều hơn hẳn những loại thịt thông thường. Chẳng những vậy thịt cá sấu còn có tác dụng lọc máu giải độc, tăng cường sức khỏe. Vì thế thịt cá sấu rất bổ dưỡng, có thể dùng cho mọi người, mọi lứa tuổi.
- Các món ăn từ thịt Cá Sấu: Gỏi Bồn Bồn Cá Sấu, Cá Sấu Quay, Cà-ri Cá Sấu, Cá Sấu Nướng, Chả Giò Cá Sấu, Lẩu Cá Sấu,… và nhiều món ăn khác.


thịt đà điểu Huỳnh Ngọc rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng.

Để biết thêm thông tin và đặt mua hàng xin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Bích Vân: 0908 190 890 hoặc Mr. Hiệp: 0933 190 890

Chúc sức khỏe và thành công !
Trân trọng kính chào !
thịt đà điểu Huỳnh Ngọc
 


Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top