Bán Thỏ Giống - Van uống nước tự động cho thỏ

  • Thread starter traitho99
  • Ngày gửi
traitho99

traitho99

Trại thỏ 99
#1
Giải pháp tiết kiệm thời gian trong chăn nuôi thỏ - van uống nước tự động dùng cho thỏ.

Giao hàng toàn quốc miễn phí, nhận hàng trước, trả tiền sau.

1. Van gật bằng thép không rỉ:
Loại van gật này được sử dụng cho thỏ và dê, được cấu tạo bằng thép không rỉ và các bộ phận được tháo rời. Khi lắp giáp chúng ta dùng ống ti ô mềm kích cỡ 8 li để dẫn nước và nối các bộ phận với nhau. Hệ thống ống dẫn nước bằng ống ti ô chạy bên ngoài lồng thỏ và van được lắp bên trong lồng. Van này chúng ta có thể lắp đứng, ngang và chếch đều được. Van gật dễ lắp đặt và tiện sử dụng.
Giá : 12.000 đ/cái trên 100, dưới 100 13.000 đ/cái.

Agriviet.Com-2.jpg


2. Van Inox 100%:
Van bằng chất liệu Inox 100%, có thể tháo lắp được để vệ sinh. Van cho thỏ bằng Inox sản xuất tại Hà Lan có cấu tạo chuyên dụng cho thỏ. Lượng nước ra đều, đẩy nhẹ, thỏ dễ uống và không cần áp suất, loại van này có thể lắp ngang hoặc lắp thẳng xuống.
Van uống nước cho thỏ bằng Inox dễ lắp đặt, tiện sử dụng và thỏ không thể cắn được.
Giá dưới 100 – 16.000 đ, trên 100 – 15.000 đ
Agriviet.Com-8.jpg


Hướng dẫn lắp van Inox:
http://youtu.be/fjFns0II2Gs

Dùng mũi khoan gỗ cỡ 10 hoặc nung nóng thanh sắt tròn khoan thủng ống nhựa tiền phong cỡ 21, sau đó chúng ta nhấn gioăng cao su ở đầu van vào, tiếp theo ta nhấn van vào gioăng cao su cho chặt là xong. không cần dùng keo. Đơn giản như vậy.

3. Van nhựa, ruột Inox:
Là loại van chuyên dụng cho thỏ, trải qua nhiều loại van Trại thỏ 99 khuyên người chăn nuôi sử dụng loại van đời mới vừa bền, độ cứng cao Thỏ không thể gặm được đồng thời được hỗ trợ hệ thống gioăng cao su chồng rò rỉ nước hơn nữa phần đáy van có ren rất dễ tháo lắp. Đặc biệt là phần thân và lõi (Bằng Inox) có thể tháo từng bộ phận để vệ sinh định kỳ. Đây là điểm nổi bật của van đời mới khắc phục những loại van đời cũ.
Về nguyên tắc hoạt động: khi Thỏ chạm lưỡi vào đầu van thì bi bên trong được đẩy ngược lên khi đó van được mở và nước sẽ chảy xuống miệng thỏ, khi thỏ nhả đầu van thì bi bên trong tự hạ xuống và đóng van lại, nước được chặn ở trong van.
Dùng van uống tự động Thỏ chủ động uống nước khi chúng khát, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đối với Thỏ con nước rất cần thiết cho cơ thể nhất là trong quá trình trao đổi chất, hơn nữa Thỏ muốn tích nước, tích mỡ trong quá trình tăng trọng thì không thể thiếu nước hàng ngày nhất là Thỏ mẹ nếu thiếu nước dễ xảy ra hiện tượng thỏ mẹ ăn thỏ con sau sinh và thiếu sữa.
Dùng van uống tự động thỏ sẽ điều chỉnh được lượng nước trong cơ thể cũng như các loại thức ăn khác vì nước lúc nào nước cũng sẵn trong van, chúng tự điều hòa được Nước – Rau cỏ - Cám.
Dễ lắp đặt - tiện dụng - bền - giá thành rẻ cho người chăn nuôi


Giá dưới 100 cái 13.000 đ/cái, trên 100 cái 12.000 đ/cái. ( Có chính sách về giá riêng cho các đại lý/trại thỏ làm đại lý phân phối sản phẩm)

Hướng dẫn lắp van (nhựa, ruột inox) uống tự động cho thỏ:
http://www.youtube.com/watch?v=NXqPued01DU

Agriviet.Com-201306221603_sam_0275_copy_copy.jpg


Phương thức giao hàng: Nhận hàng trước, chuyển tiền sau thông qua nhân viên chuyển phát nhanh bưu điện toàn quốc.

Cam kết uy tín – Chất lượng - Đảm bảo chắc cho người mua hàng nhận hàng trong tay mới trả tiền.


Giao hàng toàn quốc miễn phí.


Ngoài ra trại thỏ 99 còn bán thỏ thịt. thỏ giống Newzealand:

Thỏ thịt hơi loại 2kg trở lên.

Thỏ giống loại thỏ hậu bị từ 1,8 – trên 2kg (tỉ lệ 1 đực 5 cái đã phòng đầy đủ vaccin)

Tư vấn và hướng dẫn quy trình kỹ thuật chăn nuôi thành công theo phương pháp hộ gia đình và công nghiệp.


Liên hệ:
Nguyễn Xuân Tuấn
Điện thoại: 0989.986.934 / 0967.986.934
Email: traitho99@gmail.com
http://traitho99.bumha.com/
Địa chỉ: Thị Trấn Thứa – Huyện Lương Tài – Tỉnh Bắc Ninh
Van inox, van thỏ inox, van uống tự động bằng inox, Trại thỏ 99, Trại thỏ Bắc Ninh, bán thỏ thịt, bán thỏ giống, bán van uống nước cho thỏ, máng uống nước cho thỏ, thỏ trắng, thỏ Newzealand, thỏ mắt ngọc, đầu ra cho con thỏ, tư vấn nuôi thỏ, tài liệu nuôi thỏ, kỹ thuật nuôi thỏ, nuôi thỏ theo mô hình công nghiệp, kỹ thuật làm chuồng thỏ, cách làm chuồng thỏ, thỏ giống, thỏ thịt, thỏ hậu bị, vaccin bại huyết, cách phối giống cho thỏ.
 

Last edited:

Đối tácTop