Thông Báo Giá Heo Hàng Tuần

  • Thread starter Thread starter YTHU
  • Ngày gửi Ngày gửi
Kính Chào Các ACE!
Tôi mở Topic này hy vọng ACE ở các vùng trong cả nước biết giá heo hiện tại thì báo cho bà con biết để bán đỡ bị ép giá.
Tình hình chăn nuôi hiện nay bị lái thương ép giá khổ quá bà con ơi. Heo đẹp mà lái cứ chê ỏng eo, nói giá xuống, đang muốn tăng đàn mà không biết còn đủ nhuệ khí không nữa.
Chân Thành Cảm Ơn ACE!
Giá heo hơi trai (Bình Dương) 17/04 - 36
Giá heo dân - 34,5
 
Last edited by a moderator:
Nếu bạn biết cách làm và chịu đầu tư, 1 con heo xuất chuồn bạn sẽ lời 1,5 triệu đồng, (không tính tiền khấu hao chuồn trại)
 
Với giá này heo lớn tốt không bệnh tật thuốc thang thì hều vốn. bệnh thì lỗ vốn
 
Sao không thấy ai cập nhật giá heo nhỉ???
 
Heo siêu tại HN đã lên 43,áp siêu,40,41 tuỳ loại,mọi người cứ bình tĩnh nhé.
 
Sao ở đây heo vẫn giá bèo quá, cũng may là bán hết rồi lúc giá 43. Đợt này heo con còn ế k ai mua
 
Giá heo ở các vùng lân cận SG sao rồi các bác? Thấy đăng trên mục giá cả thị trường thì giá heo hơi ở Tiền Giang là 44 rồi.
 
Em ở long thành, đồng nai! Có 15 heo tính xuất, gọi điện lái trả 36! Đúng là nuôi ít thì lái mún ép sao ép. Bác nào thu mua giúp em cứu rỗi với ạ 0987153336
 
39 bắc giang heo lại xấu :))) giá nó cứ chung chung nhỉ
 
Giá lợn lại đóng băng rồi hả các bác?
 
giá heo thế này người chăn nuôi lại nghèo
đại lí cám lại thêm giàu
giá heo thế này người chăn nuôi lại nghèo
đại lí cám lại thêm giàu
 
công ty cám với lái heo mới giàu chứ đại lý cũng liêu xiêu. đại lý phải bỏ tiền mặt ra để lấy cám cty mà bán cho dân thì bán thiếu chứ bán heo lổ dân lấy tiền đâu mà trả. đại lý nào mà gánh dc hoài chú.
 
Tụt dốc không phanh,chả có sợi dây nào co tất cả cánh tay của người nuôi heo đồng loạt ko bán nhỉ,ôi mệt mỏi .
 
công ty cám với lái heo mới giàu chứ đại lý cũng liêu xiêu. đại lý phải bỏ tiền mặt ra để lấy cám cty mà bán cho dân thì bán thiếu chứ bán heo lổ dân lấy tiền đâu mà trả. đại lý nào mà gánh dc hoài chú.
đại lí đã có hưởng chiết khấu từ cty 5....10%
hổ trợ vận chuyển 10k/bao
và các chiết khấu mềm hàng tháng nữa
vậy mà bán đầu tư lại + thêm vận chuyển+lải 15....20k/bao nữa
so với với giá xuất kho
nên người chăn nuôi nghèo là như vậy
 
Nghe nói giá heo hơi tăng trở lại do Trung Quốc mở biên? Ai mới bán cập nhật đi ah.
 
Có nghe tin giá lợn đang lên đó TQ mở biên thư mua. Bác nào có thông tin confirm hộ ae cái...
 
Back
Top