Thư mời hợp tác kinh doanh hệ thống tưới tự động

  • Thread starter tuoithongminh.com
  • Ngày gửi
tuoithongminh.com

tuoithongminh.com

Tưới Thông Minh
#1
Kính gửi : Quý đối tác.

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ VHL xin gửi đến quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Công Nghệ VHL là công ty hàng đầu về nhập khẩu các sản phẩm hệ thống tưới tự động cho cây cảnh, sân vườn trên toàn Việt Nam. Với triết lý kinh doanh "Chúng tôi làm việc với phương châm tạo mối quan hệ tốt, tạo uy tín cho khách hàng nên chúng tôi luôn có chế độ hậu mãi tốt". Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Công Nghệ VHL xin gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến Quý đối tác là các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động xây dựng một thành phố xanh hiện đại.

Quý đối tác sẽ được gì khi hợp tác với chúng tôi :

- Chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống tưới tự động hoàn toàn miễn phí cho quý đối tác với những dự án quý đối tác cảm thấy khó khi thiết kế cho khách hàng của mình.

- Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt hệ thống tưới tự động.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Công Nghệ VHL rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty : Tòa nhà ACC, 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 0976 678 848

Email: tuoithongminh@gmail.com

Web: http://vuonthongminh.com/

Xin trân trọng cảm ơn
 

Đối tác


Top