Hỏi đáp thức ăn xanh

  • Thread starter HoanVt
  • Ngày gửi
Cho em hỏi: các loại rau xanh như xalach,rau cải xanh,cải ngọt..các loại cải.Ngoài chất sơ và khoáng,có chất đạm trọng các loại rau đó ko ạ?
 


Cho em hỏi: các loại rau xanh như xalach,rau cải xanh,cải ngọt..các loại cải.Ngoài chất sơ và khoáng,có chất đạm trọng các loại rau đó ko ạ?


ko có đạm sao phát triển đc lá và cây?
 
Rất ít đạm, xà lách đắng vì bón đạm. Thường là ure , tốt với thực vật nhưng độc hại cho động vật . Chưa kể rau khác. Tỉ lệ đạm luôn dưới 1/20 tổng khối lượng.
 
Rất ít đạm, xà lách đắng vì bón đạm. Thường là ure , tốt với thực vật nhưng độc hại cho động vật . Chưa kể rau khác. Tỉ lệ đạm luôn dưới 1/20 tổng khối lượng.

bạn này nói chính xác nè, đừng ham nhiều đạm quá, tạo thành nitrit trong dạ dày ăn nhiều quá coi chừng ung thư nhé. nên mới có rau sạch đấy, 1 tiêu chuẩn của rau sạch là luợng đạm phải ơ mức cho phép
 


Back
Top