MIỀN NAM thuốc bảo vệ thực vật thuận phát-một số sản phẩm chính thuốc bảo vệ thực vật thuận phát

  • Thread starter nongnghiep12345
  • Ngày gửi
N

nongnghiep12345

Guest
{{{{!@#$%^&*()!@#$%^&*(thuốc bảo vệ thực vật thuận phát,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát những sản phẩm đặc trứng,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát thuốc bảo vệ thực vật thuận phát,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát những sản phẩm đặc trứng,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát thuốc bảo vệ thực vật thuận phát,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát những sản phẩm đặc trứng,thuốc bảo vệ thực vật thuận phát!@#$%^&*!@#$%^&))))))


CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN BÓN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT .
VỚI PHƯƠNG CHÂM: GIÁ RẺ-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN-TIẾT KIỆM –HIỆU QUẢ.PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC GIÁ RẺ NHẤT.
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU
“THÀNH CÔNG CỦA MỌI NGƯỜI LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH”.
Công ty TNHH Thương Mại Hóa Nông Thuận Phát
Điện thoại : 0919383799 Anh Phát ( để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình)


0939799896 Chị Bình. (để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình )
http://baovethucvatthuanphat.com/
mail: baovethucvatthuanphat@gmail.com
hoanongthuanphat@gmail.com.
Mã số thuế: 03011819763
Văn Phòng Đại Diện: 290/212 Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM


Công ty TNHH Thương Mại Hóa Nông Thuận Phát với chức năng chính: phân phối ,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp.

- Đội ngũ nhân viên công ty là những người trẻ, đầy sáng tạo, năng động và nhiệt huyết với phương châm hoạt động vì sự gắn bó và lợi ích lâu dài giữa công ty và quý khách hàng.
- Bên cạnh các đối tác là những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng và quý bà con nông dân những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng với các chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

Sứ mệnh của chúng tôi


“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, phân phối những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho ngành nông nghiệp uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.Triết lý của chúng tôi

- Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

- Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
Định hướng phát triển của công ty:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng chủng loại sản phẩm

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, cung cấp dịch vụ… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để phục vụ vì nền nông nghiệp nước nhà.

- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
công dụng của từng sản phẩm xem trên trang web:
http://baovethucvatthuanphat.com/
ĐÂY LÀ NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC CHÚNG TÔI CHƯA THỰC HIỆN.
Agriviet.Com-5_chai.jpg

Agriviet.Com-amino.jpg

Agriviet.Com-green_plus.jpg

Agriviet.Com-kali_king.jpg

Agriviet.Com-nano_1.jpg

Agriviet.Com-nano_2.jpg

Agriviet.Com-nano_3.jpg

Agriviet.Com-nano_green.jpg

Agriviet.Com-nano_ka.jpg

Agriviet.Com-nano_phos.jpg

Agriviet.Com-vokzin.jpg
 


Last edited by a moderator:


Back
Top