Thuốc thú y nguyên anh - chuyên cung cấp thuôc và nguyên liệu thuốc cần mở đại lý tq

#1
CARE ANIMAL HELTH
CHĂM SÓC SỨC KHỎE VẬT NUÔI
Công ty TNHH đầu tư và TMDV Nguyên Anh tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đại diện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Nguyên anh luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực cống hiến hết mình, sự trẻ trung năng động và sang tạo đầy nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ phấn đấu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về chăm sóc sức khỏe động vật.
Nguyên anh cam kết luôn áp dụng các công nghệ tiến trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao giá thành vừa phải, phù hợp với nhu cầu của bà con chăn nuôi, chính vì thế các sản phẩm của Nguyên anh đã có mặt khắp nơi trên 3 miền đất nước đồng thời luôn nhận được sự đồng hành cùng bà con chăn nuôi.
Để có sự phát triển lâu dài và bước đi bền vững công ty chúng tôi luôn chú trọng nâng cao ý thức trách nhiệm của từng vị trí trí trong công việc, chế độ ưu đãi tốt, chế độ hậu mãi bán hàng và sau bán hàng lấy quyền lợi của người sử dụng và sức mạnh của tập thể làm nhân tố quyết định tạo nên sự thành công của công ty.
Công ty Nguyên Anh luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của mình, có lộ trình thăng tiến dựa trên thành tích của mọi người, xây dựng môi trường làm việc bình đẳng thân thiện cho tất cả mọi người trong công ty.
Để đồng hành phát triển cùng bà con chăn nuôi công ty luôn gắn kết doanh nghiệp và bà con chăn nuôi những cuộc hội thảo khoa học, truyền đạt kinh nghiệm xử lý trong chăn nuôi, giao lưu học hỏi và gắn kết những yêu thương cộng đồng nhằm tạo nên sự phát sự phát triển bền vững và toàn diện cho cả doanh nghiệp và bà con chăn nuôi. Hãy là những nhà chăn nuôi thân thiện của công ty để cùng đi lên một tương lai hoàn thiện.

[/IMG]

Mọi chi tiết xin liên hệ MRS:LOAN
Mobile :0966 926 999

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TMDV NGUYÊN ANH
- Địa chỉ: Mỹ Lương - Chương Mỹ - Hà Nội
- Điện thoại: 0966.926.999 - Fax: 0433.711.645
- email:nguyenanhvet@gmail.com
 

Last edited: