Tìm đại lý phân phối sản phẩm phân bón nhập khẩu từ Mỹ Rapid Hydro

Hoàng Thuý

Thành viên mới
#1
Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro hiệu con cá là sản phẩm được cá nông dân Hòa Kỳ yêu thích và sử dụng rộng rãi trên cánh đồng của họ. Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá biển, cá sau khi đánh bắt được làm sạch, sử dụng côn nghệ lên men tự nghiên (enzim sinh học) để phân hủy. Sau đó là quá trình thủy phân chắt học các thành phần dưỡng chất. Cuối cùng là công đoạn bổ sung các vi sinh, vi khoáng phù hợp để hoàn thiện thành phần.

Việc thủy phân, chưng cất cá biển giúp cho phân bón Rapid Hydro giữ nguyên 98 thành phần dưỡng chất và Lipid (Chất béo) dưới dạng tự nhiên trong con cá. Các dưỡng chất này vô cùng quan trọng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng.

Trong phân bón Rapid Hydro chứa 3 nhóm nguyên tố chính:

-Nhóm nguyên tố đa lượng: N, P, K (Nito, Photpho, Kali)

-Nhóm nguyên tố trung lượng: Ca, Mg, S (Canxi, Magie, Lưu huỳnh)

-Nhóm nguyên tố vi lượng: Na, Fe, Al, Mn, Cu, Zn (Natri, Sắt, Nhôm, Mangan, Đồng, Kẽm

Tỷ lệ dưỡng chất trong phân bón của từng nguyên tố:


Nhóm nguyên tốt đa lượng: Nito là loại dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi... Photpho có tác dụng tốt cho việc ra rễ, ra hoa... Kali có tác dụng tốt cho việc tổng hợp đường bột, xellulo, làm cây cứng cáp, giúp trái lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc trái.

Nhóm trung và vi lượng là các yếu tố tương hỗ, giúp hình thành nên các hợp chất sinh học và các bộ phận có các chức năng riêng biệt và tác động qua lại để tạo thành sự sống một cách rất phức tạp.

Đặc biệt dưỡng chất canxi có trong xương cá đóng vai trò kích thích rễ cây phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, làm cho cây trở nên cứng cáp hơn.
Các thành phần trong Rapid Hydro được giữ lại như Ni-tơ (N), Phốt pho (P), Kali (K) Lipid (chất béo), đều ở dạng tự nhiên giúp cây dễ hấp thụ và phân hủy nhanh trong đất. Phân bón Rapid Hydro chứa nhiều yếu tố đinh dưỡng giúp cây tăng trưởng và phát triển nhanh.

Hiện tại công ty Quang Dũng đang muốn mở rộng hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc, vì vậy rất mong có thể hợp tác với các đại lý phân bón để sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro tới tay người nông dân một cách dễ dàng nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Cổ phần Sản xuất & Xuất nhập khẩu Quang Dũng

CN8 - Khu Công nghiệp Từ Liêm- Hà Nội

ĐT: (04) 3 7878 589 - Fax: (04) 3 7878 590

Email: info@quangdungiep.com

Hoặc số điện thoại 0977 914 972 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin làm đại lý.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!