TÌM ĐỐI TÁC CUNG CẤP HÀNG TRÁI CÂY, NÔNG SẢN ĐÔNG LẠNH

  • Thread starter Trang/Viking
  • Ngày gửi
KÍNH CHÀO QUÝ CÔNG TY/ DOANH NGHIỆP
Lời đầu tiên Vi King chúc quý nhà cung cấp ngày càng lớn mạnh và phát triển.
Công ty Viking là một công ty nhiều năm hoạt động trong ngành xuất khẩu hàng trái cây, nông sản tươi và đông lạnh, đặc biệt là các mặt hàng trái cây đông lạnh như thanh long cắt cục, xoài cắt cục, cắt má, xiên que, các loại nông sản đông lạnh khoai môn cắt cục, cắt lát, khoai mì, bắp trắng, bắp vàng lấy hạt, cắt khúc, nguyên trái đông lạnh..., hàng tháng sản lượng xuất đi từ 20-30 tấn/ mỗi loại đi các thị trường Đức, Anh, Hàn Quốc.... Ngoài ra đối với nhà cung cấp Viking Luôn có những ưu đãi, hổ trợ như hổ trợ trong quá trình làm hàng, phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng,... Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác nhà cung cấp uy tín và ổn đinh, để cung nhau đi đến lợi ích dài lâu.

Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý nhà cung cấp các mặt hàng trên để đẩy mạnh hơn nửa hoạt động xuất khẩu của Việt Nam, nhà cung cấp nào có khả năng cung cấp, gia công những mặt hàng đông lạnh và nhu cầu hợp tác xin liên hệ với chúng tôi. Rất vui khi nhận được sự liên hệ hợp tác của quý công ty/doanh nghiệp.
0932.714.668


Mail: thumua@vikingsaigon.com skype:trang_nguyen7939
 
Last edited by a moderator:
Hiện tại tôi đọc thông tin bên phía công ty anh chị cần mua xoài. Cty chúng tôi cung cấp cho bạn với số lượng theo cầu. Chi tiết xin liên hệ.dt 0982012178 gặp a Trung . Xin cảm ơn.
 
Back
Top