Tìm người chuyên về thủy canh

  • Thread starter vanhuyen86
  • Ngày gửi
Chào các bạn nông nghiệp Mình tên huyên! Hiện nay đang muốn phát triển nông nghiệp đo thị tại thành phố hà nội và các tỉnh phía bắc! Nhưng do kinh nghiệm chưa nhiều! Mong muốn tìm người cùng hợp tác làm ăn chuyên về nông nghiệp nhất là các bạn làm về thủy canh, an hiểu về lĩnh vực thủy canh áp dụng vào thực tế! Mình đã phát triển nhưng chưa lớn lắm đây là blogspot của mình các bạn tìm hiểu thông tin về mình trên đó và liên hệ với mình nhá! Rất mong được gặp các nhà nông nghiệp thực thụ có tâm huyết phát triển nông nghiệp nước nhà theo hướng hiên đại! http://raumamrausach.blogspot.com/ Các bạn liên hệ với mình vào khoảng thời gian buổi tối để chúng ta có nhiều cơ hội nói chuyện hơn rất mong gặp các bạn!
 A

avuong

Guest
up cho bạn cái, mình cùng đang tìm tài liệu cũng như thiết bị về thủy canh động đây, nếu có bạn cho mình với , so dt 0984090523 hoặc mail shinminah12@gmail.com nhé
mình cảm ơn
 
Thuy-canh

Thuy-canh

_
Nông dân @
Chào bạn vanhuyen86,
Nếu bạn gọi tui là người ứng-dụng thủy-canh quy-mô thương-mại, thì tuì xin nhận. Nhưng chuyên về thủy-canh thì chắc là không, mặc dù tui có ít nhiều kinh-nghiệm, mà nếu các bạn mới trồng muốn chia sẻ, thì tui rất sẵn lòng. Chúng ta có thể trao đổi ngay trên Agriviet.
Nếu vậy, thì tui xin mời em hiroyugi đang phổ-biến cách trồng trên Diễn-đàn và em huyphuc1986_nb, một người mà tui nhận thấy kiến-thức sâu rộng, và thêm điều hết sức quý và rất hợp với tui là:
- Mang một cách trồng thủy-canh vừa đơn-giản, vừa ít tốn kém đến cho bà con.
Thân.
 
V

vanhuyen86

Lữ khách
Cám ơn bạn bạn có thể cho đỉa chỉ mình biết rõ hơn về bạn không!

Bạn ơi bạn cho mình xin địa chỉ của bạn! Mình có thể liện lạc và hỏi ý kiến của bạn! Cám ơn nhiều sđt của mình là 01667209618
 
Thuy-canh

Thuy-canh

_
Nông dân @
Địa-chỉ của tui là:
Thủy-canh, Agriviet.
Bạn gởi ý bạn lên đi. Tui chờ đọc. Rồi chúng ta sẽ có thêm nhiều bạn nữa cùng chia sẻ.
Thân.
 

Quảng cáoTop