Tìm nhà phân phối phân bón lá Senca khu vực Gia Lai và Kon Tum

nguyen ut

Lữ khách
#1
Xin chào các bạn,
Hiện nay mình cần tìm đại lý phân phối phân bón Senca tại các thị trường như: Gia Lai, Kon Tum, Bạc Liêu, Vĩnh Long.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Thị Út 0888931900 hoặc khachhang4@senca.comvn
Giới thiệu chung về công ty Senca:
• Công ty cổ phần Senca Việt Nam, tên giao dịch là Senca được thành lập ngày 14 tháng 11 năm 2007, trụ sở đặt tại số 1244, cụm Công nghiệp Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
• Đến nay, sau gần 7 năm hoạt động, Senca là một trong những công ty cung cấp các loại phân bón có chất lượng cao nhất tại Miền Bắc, đặc biệt là các dòng phân bón Vi lượng.
• Senca hiện có hơn 1000 khách hàng tại các tỉnh, thành phía Bắc, cung cấp dinh dưỡng cho trên 20 loại cây trồng, đặc biệt là các vùng sản xuất rau màu, cây ăn quả chuyên canh như Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội….Công ty chúng tôi đang rất cần các đại lý khu vựcGia Lai, Kon Tum, Bạc Liêu, Vĩnh Long cùng Senca hợp tác và phát triển bền vững.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÍNH LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ SỰ CAM KẾT CỦA SENCA VỚI KHÁCH HÀNG
*
Mỗi sản phẩm của Senca đều là sự tâm huyết, trăn trở vì sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam
* Tất cả các sản phẩm của Senca đều là sự lựa chọn từ những sản phẩm xuất sắc nhất của các công ty phân bón hàng đầu thế giới như: K2SO4 của công ty Tessenderlo – Bỉ, Phân bón phức hợp NPK + TE của công ty Rosier – Bỉ, Đạm Magie của công ty Haifa – Isarel, phân gốc của công ty Hanfeng - Cannada…
* Các sản phẩm của Senca phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng của tất cả các loại cây trồng, trong mọi thời kỳ; hấp thụ nhanh, tăng năng suất và chất lượng cây trồng, giảm chi phí đầu tư và nhân công chăm sóc.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành nhà phân phối phân bón Senca đầu tiên tại địa phương của bạn! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự phát triển bền vững lợi ích lâu dài cho nhà cung cấp - đại lý và người tiêu dùng.