Toàn Quốc Sĩ và Lẽ Hoa lan Đà Lạt - quà tặng ý nghĩa ngày tết

  • Thread starter landalat
  • Ngày gửi
L

landalat

Guest
#1
Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mọi gia đình đều muốn đi sắm những đồ đẹp và sang trọng dành riêng cho gia đình của mình. Vừa là kết thúc 1 năm buôn bán và làm việc, cũng là dịp để báo hiếu và cảm ơn tới gia đình và bạn bè.
Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí của mọi người và có lợi thế điều kiện khí hậu là thành phố hoa Đà Lạt và do chính dân chuyên nghiệp chăm sóc, hôm nay mạo muội giới thiệu với mọi người sản phẩm của chúng tôi :
Hoa có màu sắc phong phú từ trắng, hồng, đỏ, vàng, tím và có loài có sự phối màu tự nhiên như có đốm hay sọc..., cấu trúc kỳ diệu và đặc tính tươi lâu có thể sống từ 2 đến 3 tháng, trở thành quà tặng có giá trị cao trong những dịp Tết đến
Xuân về.
Tùy vào sở thích của người mua hoa và người tặng hoa mà shop hoa sẽ tư vấn để giúp khách hàng có được chậu lan hồ điệp Tết phù hợp nhất để trang trí hoặc tặng Tết. Một chậu lan hồ điệp đẹp và phù hợp với từng không gian sẽ làm cho khung cảnh căn nhà thêm sang trọng và quý phái.Tại shop 3 píc lan ngày càng được nhiều người mua làm quà tặng khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong những dịp lễ tết. Không chỉ đa dạng về màu sắc của hoa, đến với , khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của shop tư vấn vấn cách lựa chọn, trang trí, chăm sóc và bảo quản một cách cẩn thận, tỉ mỉ để có một chậu lan hồ điệp ưng ý nhất chưng tết hoặc làm quà tặng.Còn Rất Nhiều Hình về các loại lan đẹp, nếu bạn thật sự quan tâm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn + xem nhiểu mẫu hơn cũng như tư vấn chi tiết cho các bạn,có thể tham khảo thêm hình tại facebook của chúng tôi :
facebook_com/cuong.best/photos_stream( sữa _ thành dấu .) cám ơn bạn!
Địa Chỉ 28 trần hưng đạo ,phường 10 tp đà lạt
sdt liên hệ 0962058250 (Đạt)
Cám ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi