Bán Tỏi cô đơn Phù Yên - Sơn La (hàng chuẩn 100%)

  • Thread starter tienlelo
  • Ngày gửi
T

tienlelo

Guest
Với 500.000 đồng bạn đã có thể mua được 1kg "Tỏi cô đơn" với những tác dụng tuyệt vời của nó
Link bán hàng, cách phân biệt tỏi cô đơn Phù Yên với tỏi cô đơn Trung Quốc tại đây:
https://www.facebook.com/Thuongmaitaybac/


Quy cách: Túi 1kg giá 500.000đ
Túi 0,5kg giá 250.000đ


Tỏi cô đơn Phù Yên - Sơn La (chính hiệu 100%)
Tỏi 1 nhánh Phù Yên - Sơn La
Tỏi 1 tép Phù Yên - Sơn La
Tỏi 1 củ Phù Yên - Sơn La
Tỏi mồ côi
(single Garlic)
Tỏi Phù Yên - Sơn La đã gia công và được vào bọc lưới theo từng kg
(Phu Yen - Son La garlic has been processed and wrapped in mesh for each kilogram)

1. Liên hệ mua hàng:
Mr Trịnh Thái - ĐT: 0973.483.630
Địa chỉ: Phố Tân Lập - Phù Yên - Sơn La
Email: trinhthai.net@gmail.com
Yahoo: saochoitp

2. Thông tin thanh toán:
a. Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tỉnh Sơn La:
+ Số tài khoản: 711A71734355
+ Tên chủ tài khoản: HOÀNG VĂN TRỊNH
b. Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La:
+ Số tài khoản:
+ Tên chủ tài khoản: HOÀNG VĂN TRỊNH


Chúng chuyên trồng và thu mua loại Tỏi tía cô đơn , chuyên bán buôn, bán lẻ tỏi 1 nhánh của Phù Yên - Sơn La. Giống tỏi quý, hiếm mà duy nhất huyện Phù Yên Tỉnh Sơn La ở Tây Bắc có thể trồng được.
Ở vùng đất này có đầy đủ mọi yếu tố về thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi để giống tỏi quý này có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất! Sản phẩm đảm bảo Thơm-Ngon-Sạch và rất quý hiếm, làm quà biếu thì thật tuyệt!
“Sơn La - mảnh đất vùng cao Tây Bắc được biết đến không chỉ vì những thắng cảnh núi rừng hùng vĩ, mà còn là nơi có nhiều những món ngon, vật lạ, trong đó có cây tỏi tía một nhánh(hay còn gọi là tỏi cô đơn).
Tỏi 1 nhánh Phù Yên có nhánh to, bảo quản được lâu, vị thơm hơn hẳn tỏi ở những vùng khác. Có lẽ đó là đặc ân trời phú cho vùng đất Mường Tấc này" - lão nông Đinh Văn Minh, bản Nà Lè, xã Tường Phù (huyện Phù Yên, Sơn La) khoe vậy.



Không chỉ biết lựa chọn giống và canh tác, người Phù Yên còn biết lựa thời vụ gieo trồng, theo dõi thời tiết, chăm sóc đúng quy trình và thu hoạch đúng thời điểm, đúng cách để đạt năng suất cao nhất, bảo đảm tỏi không bị ũng nước, xước vỏ, khô bảo quản được lâu và lượng tinh dầu trong tỏi cao hơn tỏi bình thường.


13669618_1052605208151297_2199957301602293715_n.jpg
13775499_1052605211484630_4843891595299060052_n.jpg


Tỏi có những tác dụng thần kì:
  • Tác dụng phòng chống ung thư
  • Tác dụng phòng chống các bệnh tim mạch;
  • Tác dụng giảm đường huyết;
  • Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch;
  • Tác dụng kháng sinh;
  • Ứng dụng trong công nghiệp trong chăn nuôi;
  • Các tác dụng khác.
  • Loài người biết dùng củ tỏi làm gia vị và làm thuốc từ thời kỳ đồ đá Y học dân gian cổ truyền của các dân tộc cũng có nhiều kinh nghiệm dùng tỏi chữa bệnh. Các nhà khoa học cũng có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh và các chế phẩm làm thuốc từ củ tỏi ta (hiện nay vẫn tiếp tục nghiên cứu). Tỏi ta - tên khoa học là Alliumsativum L, họ hành Alliaceac (trước kia gọi là họ hành tỏi Liliaceae).Cùng với tên tỏi có rất nhiều loại tỏi khác nhau như tỏi voi, tỏi Trung Quốc, tỏi Pháp, tỏi gấu, tỏi ngọc ... Nhưng chỉ có củ tỏi ta là được ưa chuộng dùng làm gia vị và làm thuốc, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vì tỏi ta củ nhỏ, thơm và có nhiều công dụng quý.Tiếng Anh gọi tỏi ta là Garlic để phân biệt với các loại tỏi khác gọi là Leek.Đặc biệt tỏi cô đơn chỉ có một củ, rất thơm ngon lại có công dụng chữa bách bệnh được lưu truyền trong nhân gian.
    • Hoạt chất trong củ tỏi
    • Trong tép tỏi tươi, các hợp chất sulfur là quan trọng nhất, có tỷ lệ cao nhất trong các loại rau quả (3,2%) khi tép tỏi còn nguyên: alliin (một hợp chất sulfur) và men allinase có lượng tương đương nhau. Mỗi thứ ở trong một ngăn riêng biệt. Khi giã nát củ tỏi - Một phản ứng cực mạnh, tức thì giữa alliin và allinase sản sinh ra allicin - Allicin là một chất không bền, khi tiếp xúc với không khí sẽ được chuyển hóa thành diallyl disulfide, vinydithiin, afoene, là những chất có tác dụng dược lý đã kể trên -(allicin là chất gây mùi tỏi tươi khi băm thái).Bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp người ta đã xác định được hàm lượng allicin trong tép tỏi tươi sau khi giã nát một phút đã đạt 63%. Nhưng sau 30 phút tiếp xúc với không khí chỉ còn 39% (vì đã chuyển hóa thành các chất nói trên). Trong môi trường hơi kiềm (pH = 8) phản ứng triệt để nhất. Trong môi trường hơi acid (pH = 5) phản ứng chậm 50 lần.Tỏi tươi nguyên tép và tỏi đã làm chín không có mùi và không có tác dụng dược lý nêu trên.
up lên nào, ai cần ali nhé
 




Back
Top