Tổng hợp mọi lưu ý trong cách trồng nấm bào ngư

Đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách trồng nấm bào ngư xám cho năng suất cao được chia sẻ đến người trồng nấm. Tuy nhiên, để áp dụng thành công từng hướng dẫn đó đòi hỏi chúng ta phải là người có kinh nghiệm am hiểu đặc tính của phôi nấm bào ngư. Để có kết quá năng suất thu hoạch cao luôn cần ở người trồng nấm bào ngư phải tìm được nguồn cung cấp phôi nấm chất lượng và phải có kỹ thuật trồng nấm. Khi thỏa mãn 2 yếu tố trên, chắc hẳn nghề trồng nâm sẽ giúp bạn “hái ra tiền” cực kỳ nhanh chóng.

dmJiNq9.jpg

Lưu ý gì trong cách trồng nấm bào ngư?

Nói đến cách trồng nấm bào ngư là chúng ta phải đề cập đến 3 yếu tố rất quan trọng gồm:

+ Làm nhà trồng nấm: Hãy chọn chất liệu lá, dựng nhà cao ráo đề không khí lưu thông, không xây bít kín, phải dùng cả lưới để che phủ các vách nhà nhằm ngăn chặn côn trùng.

+ Ánh sáng: Bố trí bịch phôi nấm trong nhà trồng nấm phải để nơi có ánh sáng nhẹ (đủ cho ta đọc sách được vào ban đêm), tránh để nơi mưa tạt, gió lùa mạnh hay nơi có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

+ Độ ẩm và tưới nước: Nếu thời tiết nắng nóng thì ta phải thường xuyên tưới nước (thướng ít nhất là 4 lần). Nếu trời mưa nhiều, trời lạnh thì ta không cần tưới nước quá nhiều.

*** Cách tưới nước: Dùng vòi phun sương tưới quanh lớp vỏ của bịch phôi nấm, không tưới thẳng vào trong bịch phôi, nhớ tưới luôn vào nền nhà và vách nhà để cung cấp độ ẩm cho nhà trồng nấm.

+ Thu hoạch: Chọn đúng thời điểm nấm đã trưởng thành để thu hoạch: Mũ nấm mỏng, đường kính mũ nấm rộng, mép nấm cong xuống. Khi thu hoạch xong phải làm sạch gốc.

2. Mách bạn địa điểm mua phôi nấm bào ngư

JgDRe89.jpg

Có rất nhiều nơi cung cấp phôi phôi nấm bào ngư trên thị trường nhưng bà con nông dân cần phải biết đâu là nơi bán uy tín, chất lượng để tránh mọi rủi ro có thể xảy ra với nghề trồng nấm. Bà con nông dân cần có sự cân nhắc, khảo sát về giá thành sản phẩm để tránh bị mua với mức giá quá chênh lệch, tránh xa những nguồn hàng giá quá rẻ vì có nguy cơ bà con sẽ mua nhằm hàng kém chất lượng.

BẬT MÍ TIN VUI ĐẾN NGƯỜI TRỒNG NẤM!

Hiện nay trên thị trường có mặt hàng phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm, chọn mua của người trồng nấm vì đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn có giá thành rất hợp lý:

+ Bà con chỉ cần đầu tư 3.900 VNĐ/ bịch là chúng ta sẽ sở hữu ngay 1.4 kg/bịch (nhiều hơn so với mặt hàng khác trên thị trường, thường là 1.1 kg – 1.2 kg/bịch).

A7Bn9oj.jpg

+ Bà con nông dân còn được đội ngũ chuyên gia trong trang trại Phôi Nấm Việt hướng dẫn tận tình cách trồng nấm bào ngư cho năng suất cao.

+ Trang trại Phôi Việt cam kết những sản phẩm phôi nấm bán ra thị trường đã được tiệt trùng hoàn toàn, đảm bảo chất lượng cao nhất.

+ Nếu mua số lượng lớn thì sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày.

Các thông tin cần được tư vấn về việc mua sản phẩm phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt, bà con hãy cứ liên lạc để được gỡ rối thắc mắc!

aNsYBRd.jpg

TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Email: phoinamviet@gmail.com

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).
 

Quảng cáo

Top