Thảo luận Top 5 loại đất trồng rau sạch được ưa chuộng hiện nay

Nhu cầu trồng rau sạch của các hộ gia đình tại thành phố tăng cao sau khi đại dịch Covid-19 qua đi. Mọi người hiện nay đang quan tâm rất nhiều đến sức khỏe và thực phẩm sử dụng hằng ngày trong bữa ăn. Vì thế nhiều người đã chọn tự trồng rau sạch trong chính căn nhà của mình. Để có được những ngọn rau sạch, an toàn, thơm ngon với sức khỏe thì việc chọn đất trồng vô cùng quan trọng. Sau đây là top 5 loại đất trồng rau sạch hiện nay được nhiều đánh giá tốt nhất dành cho các bạn.

Đất sạch Tribat trồng rau sạch giàu dinh dưỡng​

Đất sạch Tribat trồng rau sạch là thương hiệu đất đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và được nhiều khách hàng biết đến. Được khách hàng sử dụng và cho nhận xét, đánh giá rất tốt về chất lượng sử dụng. Thành phần dinh dưỡng chính có trong đất Tribat là là mùn hữu cơ, xơ dừa, phân vi sinh trộn chung với đất nuôi trùn đỏ.
Đất sạch Tribat là loại đất hữu cơ chuyên dụng để trồng rau sạch giúp cây sinh trưởng và phát triển toàn diện. Cây trồng có thể trong một thời gian dài mà không cần bón thêm loại phân hóa học nào. Đây là loại đất trồng rau tại nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

dat trong rau sach tai nha.jpg

Đất thịt dinh dưỡng Organic chuyên trồng rau​

Đất thịt là chất đất phù sa có tỷ lệ đất sét, mùn hữu cơ cao, tỷ lệ cát thấp trong đất. Hàm lượng dinh dưỡng trong đất cao, giữ nước tốt và cho năng xuất rau trồng cao. Đất thịt dinh dưỡng Organic là sản phẩm được xử lý sạch từ đất thịt trong tự nhiên. Sau đó loại bỏ các chất độc hại, thuốc trừ sâu, dư lượng phân bón hóa học có trong đất. Sau cùng sẽ thêm vào đất lượng mùn hữu cơ, phân hữu cơ và các loại vi sinh vật có lợi cho đất.

Đất Potting Mix Namix​

Thương hiệu đất trồng Namix không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng có sở thích tự trồng rau sạch tại gia. Sản phẩm Potting mix Namix được đánh giá cao bởi có thành phân hữu cơ như đá khoáng, mùn dừa, đặc biệt là mùn hữu cơ đã xử lý, đất, vỏ cây và phân bón hữu cơ phân hủy chậm... Các thành phần này giúp tăng cường độ ẩm cho đất, giữ ẩm tốt và dưỡng chất cho rau phát triển khỏe mạnh. Thông thường đất Potting mix Namix được cho vào khay và chậu để trồng các loại rau và sử dụng trong vòng 4 tháng.

Đất Lavamix Potting Soil​

Lavamix Potting soil là hỗn hợp đất trồng sản xuất từ nguồn hữu cơ tự nhiên giàu dinh dưỡng. Sản phẩm được bổ sung đầy đủ và cân đối các thành phần dinh dưỡng, khoáng chất, vi sinh vật có ích. Sản phẩm đã xử lý tuyến trùng gây hại cho cây trồng và môi trường, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Lavamix Potting soil không sử dụng nguyên liệu mùn xử lý từ rác thải, không tồn dư kim loại nặng, đảm bảo đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp cho quy trình trồng rau hữu cơ, rau sạch.

Đất tốt 1989​

Sản phẩm đất tốt 1989 là dòng sản phẩm đất trồng rau hữu cơ khi sử dụng đất hữu cơ kết hợp cùng với vỏ trấu, xơ dừa, cát, phân gà và phân bò đã ủ hoai. Rất thích hợp với các loại rau như mồng tơi, cải ngọt, rau muống, rau dền, tần ô,…. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây phát triển tốt và đạt năng xuất.

Địa điểm bán đất trồng rau sạch uy tín tại TPHCM​

Hiện nay tại nhiều nhà vườn tại TPHCM điều cung cấp các loại đất trồng khác nhau cho khách hàng có nhu cầu. Hầu hết các sản phẩm là đất hỗn hợp được pha trộn từ các giá thể cơ bản như tro trấu, xơ dừa, phân chuồng... Nhưng thật sự các sản phẩm này không đáp ứng nhu cầu trồng rau chuyên dụng và không mang lại hiệu quả cao.
Vuonrau.com.vn hiện đang cung cấp đa dạng các loại đất trồng rau chuyên dụng cho tất cả các loại rau, củ, quả tại khu vực TPHCM. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn loại đất trồng rau phù hợp với từng loại rau của quý khách mong muốn. Cam kết giá sỉ tại kho, giao hàng nhanh trong ngày tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.
 
Back
Top