Topioca - Bã mỳ giá rẻ chất lượng cao, hàm lượng tinh bột lơn

lamking88

Lữ khách
#1
Bã sắn là phụ phẩm của quá trình chế biến tinh bột sắn từ củ sắn. Bã sắn chứa nhiều tinh bột (khoảng 60%) nhưng lại nghèo chất đạm.

Bã Sắn với hàm lượng tinh tột cao được các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ , Trung Quốc nhập khẩu về sử dụng thay thế , bổ sung cho một số nguyên liệu. Hiện nay tại Việt Nam những nhà máy chế biến Thức ăn chăn nuôi lớn đã và đang sử dụng sản phẩm Bã sắn và cho chất lượng rất tốt trên đàn gia súc gia cầm.

Công ty chúng tôi hiện đang bán các sản phẩm sau:

1 - Bã sắn ép Viên

Tiêu chuẩn kỷ thuật

- Tinh Bột : 45 - 50%
- Cát Sạn 2%
- Xơ : 15 -17%
- Ẩm : 13%
- Không côn trùng mối mọt.
-Dạng viên : 8 ly

Ưu điểm gọn gàng không bụi dễ vận chuyển đi xa, bảo quản tốt.

2- Bã sắn nghiềnTiêu chuẩn kỷ thuật :
- Tinh Bột : 45 - 50%
- Cát Sạn 2%
- Xơ : 15 -17%
- Ẩm : 13%
- Không côn trùng mối mọt.
-Dạng viên : 2 ly

Ưu điểm : Do đã nghiền mịn nên về đến nhà máy, xưởng đem vào sản xuất không tốn các chi phí nghiền.

3 - Quy cách đóng gói :


Đóng vào bao jumbo 600kg, Bao PP 50kg hoặc PP 30kg, hoặc hàng xá.
4- Các bước của quy trình sấy bã sắn :

- Sắn (mỳ) sau khi tách bột được đưa vào bể chứa qua một hệ thống chuyển tải, trên đường vận chuyển kết hợp hoà trộn nước để làm loãng và tơi bã. Trước khi vào bên trong bể chứa, bã được loại bỏ thành phần xơ, vỏ ngoài, các tạp chất thông qua một bộ lưới sành phân loại bố trí trên bề mặt bể chứa.
- Bã từ bể chứa được chuyển qua máy ép tách nước (hoạt động theo kiểu trống ép). Tại đây bã được tách nước ẩm độ trong bã từ 80-90% xuống còn 58-62%. Nước tách ra được cho chảy qua một máng đi vào bể thu hồi, ở trong bể, tinh bột lắng và kết tinh.
- Sau khi tách nước, bã được băng tải chuyền đến khu vực sấy. Một van định lượng được lấp vào ở đầu dây chuyền sấy để tiếp nhận bã. Bã được đánh tơi vụn và phun thẳng vào máy sấy.
- Máy sấy bã được chọn theo kiểu thùng quay, sấy theo nguyên lý trao đổi ẩm lưu. Nhiệt cấp cho thùng sấy có thể bằng gas hoặc dầu DO, ẩm độ trong bã được trao đổi qua sự chuyển động trong thùng sấy và khi thoát khỏi thùng âm độ từ 13-14%. Tại cửa ra, sản phẩm khô được chuyển xuống một van xả. Sản phẩm được tiếp tục đưa vào thiết bị làm nguội, đóng bao và chuyển đến kho.


5 -Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Email :
Lamqchy@sungroup.vn
Cellphone: 0914 39 55 22
Web :
http://lamking2012.blogspot.com/2013...sava-pulp.html

http://www.vatgia.com/raovat/9688/9108781/ba-my-topioca.html