TPHCM - Các sản phẩm dành riêng cho cá cảnh của GAAN Co,.LTD

 • Thread starter gaan
 • Ngày gửi
G

gaan

Guest
logochinhresizeen8.jpg
Công ty Dinh Dưỡng Toàn Cầu – GAAN Trading Co., Ltd trân trọng kính chào quý khách hàng. Chúng tôi là công ty thương mại chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi, thủy sản và cây trồng. Thế mạnh của chúng tôi là khả năng tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất ở tầm thế giới nhưng lại rất gần gũi và phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
Công ty chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chuyên phục vụ cho ngành nuôi Cá Cảnh tại Việt Nam, đặc biệt cho cá Dĩa và rất hiệu quả trong nuôi thực nghiệm tại một số trại cá lớn để xuất khẩu ở TP.HCM, Long An, Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Tất cả những sản phẩm của chúng tôi dựa trên tiêu chí: chất lượng hàng đầu, giá cả cực kì hợp lí cho sản xuất đại trà và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm này được chia thành nhiều nhóm sản phẩm nhỏ hơn tùy theo công dụng:

- Nhóm sản phẩm phòng và trị bệnh:
o Penergetic: Kháng sinh chiết xuất từ thảo dược. Phòng ngừa và đặc trị bệnh gan thận mủ, trắng gan, xuất huyết, viêm ruột, nhiễm khuẩn, chướng hơi, sình bụng và bệnh nhiễm trùng máu do vi khuẩn Aeromonas, Edwarsiella ictaluriSalmonella. Ngoài ra còn dùng để xử lý nước khi tách cá con ra khỏi bố mẹ, khi vận chuyển và xử lý trùn chỉ trước khi cho ăn để hạn chế mầm bệnh mà không ảnh hường đến sức tăng trưởng của Cá.
o Bio – GUARD: Men tiêu hoá. Kích thích tiêu hoá và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, gan và thận ở sinh vật ngay từ khi sinh vật còn bé. Tăng hơn 100 lần lượng Lactobacillus. Giúp cá hấp thu triệt để thức ăn, giảm FCR>10%.

- Nhóm sản phẩm dinh dưỡng chức năng:
o Best – BREED: Thúc đẩy quá trình hình thành và rụng trứng ở cá, giúp cá mau thành thục cũng như tái thành thục ở cá đực và cá cái. Tăng tỉ lệ thụ tinh và giảm sự dị hình ở cá con, tăng tỉ lệ sống ở cá con. Kích thích cá bắt mồi nhanh, ăn nhiều, chóng lớn.
o Best – GROW: Cung cấp chất điện giải vitamine và những khoáng chất thiết yếu, tăng sức đề kháng giúp cá nhanh lớn, phát triển thành thục sớm, đẻ sai.

- Sản phẩm cung cấp Protein và Amino acid:
o Amino Complex: Cung cấp đầy đủ lượng và thành phần các amino acid, giúp cơ thể cá hấp thu và tổng hợp protein trong cơ. Thay thế lượng protein trong tim bò, tôm. Giúp tiết kiệm hơn 33% chi phí thức ăn.
- Sản phẩm chất kết dính:
o Nutri BIND: Chất kết dính từ thiên nhiên, dễ tiêu, đạm cao. Không làm thất thoát dưỡng chất ra môi trường, giữ môi trường nước luôn trong sạch.

- Sản phẩm tạo màu:
o Super Red: Giúp cá lên màu nhanh chóng, ổn định và bền màu. Chống stress, là chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp da, vẩy cá săn chắc và sặc sỡ.

- Nhóm sản phẩm vi sinh, xử lý nước:
o Aqua Detox: Hấp thu NH3, NO­2, giảm lượng khí độc tức thì, giải độc, chống stress. Giúp hạn chế thay nước.
o Aqua Care: Gia tăng nguồn vi sinh vật có lợi, giúp hạn chế thay nước và kiểm soát mầm bệnh trong hồ nuôi. Làm trong nước, giảm thiểu tối đa lượng chất thải của cá, N3H, H2S.

Các sản phẩm trên đều có nguồn gốc ngoại nhập, được công ty GAAN nhập khẩu và phân phối.


Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với GAAN:
GAAN Co. LTD
52/6I – Đường số 4- P.Hiệp Bình Phước- Q.Thủ Đức – Tp HCM
Điện thoại: 08.4225896 Fax: 08.4225897
Email : service@gaanvn.com[/EMAIL"]service@gaanvn.com"]service@gaanvn.com[/email]
Website : http://www.gaanvn.com


Ngoài ra, các bạn có thể đến với chúng tôi thông qua các đại lý:
1/ Cửa hàng Tân Xuyên
43 Đinh Tiên Hoàng – P. Đakao – Q.1 – TP. HCM
ĐT: 2405450
2/ Cửa hàng Cao Quý
808 Trần Hưng Đạo Q5 TPHCM
ĐT: 92338467
3/ Cửa hàng Tống Hữu Châu
168/1 Khu phố 1 – P. Thạnh Xuân – Q.12 – TP. HCM
ĐT: 8919520
4/ Cửa hàng Thủy Tiên
115 Nguyễn Thông – P.7 – Q.3 – TP. HCM
ĐT: 9320298
5/ Cửa hàng Tôn Dung
10 Lưu Xuân Tín – P.10 – Q.5 – TP. HCM
ĐT: 8555062
6/ Cửa hàng Trung Tín
3-4C Trường Chinh – P.15 – Q. Tân Bình – TP. HCM
ĐT: 2460717
 


Last edited by a moderator:
penergeticresizeme3.jpg
PENERGETIC T là gì?
 • Penergetic T là một loại khoáng tiền sinh được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với biệt dược do đó rất an toàn cho cá và cho người sử dụng. Penergetic được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất cá cảnh đặc biệt là Cá Dĩa tại các nước Châu âu và các nước châu Á như Thái Lan và Malaysia.
 • Penergetic T có ưu điểm là vừa kích thích và duy trì sự phát triển vi sinh vật có lợi trong hệ thống tiêu hóa của cá đồng thời tiêu diệt sự tồn tại của những vi khuẩn có hại ( mầm bệnh). Ngăn chặn tức thì và làm giảm tỉ lệ hao hụt nhất là với cá con.
 • Penergetic T hoạt động như một kháng sinh (kháng sinh tự nhiên) giúp tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng, hồi phục nhanh chóng sức khỏe cho vật nuôi.
 • Penergetic hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ bởi OMRI.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA PENERGETIC
1. Với công thức đặc biệt Penergetic T được sử dụng để phòng ngừa và đặc trị bệnh gan thận mủ, trắng gan, xuất huyết, viêm ruột và bệnh nhiễm trùng máu do vi khuẩn Aeromonas, Edwarsiella ictaluri Salmonella.
2. Penergetic nhân đôi khả năng trị bệnh thông qua việc hình thành nên hệ vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của cá nhằm chống lại những vi khuẩn gây bệnh, kích thích hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả và đồng thời cũng là một loại dược liệu tiêu diệt mầm bệnh mà không gây hậu quả nào lên khả năng tăng trưởng của cá.
3. Penergetic đặc biệt thích hợp với việc phòng bệnh cá Dĩa ở giai đoạn cá hương và cá giống vì giai đoạn này cá rất dễ nhiễm bệnh.
4. Penergetic là liệu pháp mới thay thế kháng sinh hoàn toàn, ức chế đến hơn 70 loài vi khuẩngây bệnh và ngăn ngừa các bệnh do virus gây ra.
5. Không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của Cá và đặc biệt không làm lờn thuốc kháng sinh
6. Tăng cường dược lực của kháng sinh dùng phối hợp.
7. Giúp cá bố mẹ mau chóng hồi phục sức khỏe sau thời gian nuôi con.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG
 • Cho Cá ăn Penergetic ngay từ khi tách bầy khỏi bố mẹ.
 • Ngăn chặn tức thì dịch bệnh ở cá Dĩa đặc biệt điều trị cho cá ở giai đoạn trưởng thành mà không ảnh hưởng đến sự sinh sản và lờn thuốc .
Cách dùng cụ thể:
 • Cho cá ăn:
  - Liều phòng: 10g/kg thức ăn. Cho ăn liên tục trong 05 ngày rồi ngưng. Cách 15 ngày lặp lại cho đến khi đạt trọng lượng an toàn với bệnh.
  - Liều trị: 20g/kg thức ăn. Cho cá ăn liên tục trong 07 ngày rồi ngưng. Cách 07 ngày sau cho ăn như liều phòng.
 • Xữ lý nước (khi cá chưa ăn được thức ăn chế biến):
  -Trước khi tách cá con ra khỏi bố mẹ: 10g/100l. Cho trực tiếp thuốc vào hồ nuôi. Khi thay nước chỉ bổ sung thuốc cho phần nước được thay và sữ dụng liện tục 05 ngày trước khi thay nước hoàn toàn.
  -Trong quá trình vận chuyển: 20g/1000l
 • Xữ lý thức ăn tươi sống (trùn chỉ, bo bo): 1g/10l.
Qui cách:
- Gói 50g: 25.000VNd
- Gói 100g: 45.000VNd
Xuất Xứ: PENERGETIC ( THỤY SỸ)
 
bioguardresizeel3.jpg
Bio-GUARD là gì?
 • Bio-GUARD là một sản phẩm tiền sinh học (Prebiotic) được sản xuất bằng phương pháp lên men từ Aspergillus sp. Cung cấp nguồn dưỡng chất để kích thích sự phát triển và hoạt động của những vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của cá.
 • Bio-GUARD chứa một lượng lớn Beta Glucan, FOS, MOS, acid hữu cơ giúp acid hóa hệ thống tiêu hóa, kích thích tăng cường sức đề kháng cho cơ thể động vật. Là một phát minh mới trong ngành nuôi trồng thủy sản trên Thế Giới.
 • Bio-GUARD rất ổn định, bên với nhiệt độ, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng khi sử dụng kết hợp với kháng sinh.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA Bio- GUARD
1. Gia tăng số lượng của các nấm men, VSV đường ruột, tạo ra hơn 100 lần số lượng Lactobacillus, kích thích tạo ra một lượng acid béo không bảo hòa có tác dụng gia tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng và hoàn thiện hệ thống phòng vệ của sinh vật. Loại bỏ mầm bệnh an toàn và giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn gây bệnh.
2. Giúp hệ thống nhung mao ở ruột non của Cá phát triển nhanh hơn gấp 3 lần (đặc biệt ở cá con) và bảo vệ thành ruột không bị bào mòn khi sử dụng kháng sinh, giúp sinh vật phục hồi nhanh hệ thống tiêu hóa sau khi điều trị.
3. Gia tăng thời gian chuyển hóa thức ăn trong ruột, giúp sinh vật hấp thu nguồn dinh dưỡng triệt để hơn, mau lớn, đồng kích cỡ, tiết kiệm thời gian nuôi và giảm hơn 10% hệ số FCR. Duy trì tối đa khả năng hấp thu dinh dưỡng và tăng trưởng ngay cả với nguồn thức ăn nhiễm độc tố hoặc nhiễm khuẩn.
4. Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây bệnh như Salmonella enteritidis, Aeromonas và Edwarsiella ictaluri từ đó giúp sinh vật ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, gan, lách và thận ở sinh vật ngay từ khi sinh vật còn bé.
5. Hoạt động như một enzyme giúp tăng cường khả năng hấp thu protein và năng lượng từ thức ăn có hàm lượng ngũ cốc cao. Đồng thời ngăn ngừa bệnh viêm ruột do thức ăn chứa nhiều hạt ngũ cốc hoặc tinh bột.
6. Gia tăng khả năng hấp thu các khoáng chất như Calci và Phospho .
7. Có khả năng hấp phụ độc tố nấm mốc và độc tố vi khuẩn do đó giúp cá an toàn khi sử dụng thực phẩm có nguồn gốc không an toàn.
8. Tăng cường chất xơ tiêu hóa được, giúp cải thiện khả năng tiêu hóa cũng như giảm các bệnh về đường ruột.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG
 • Bio-GUARD cải thiện hiệu quả công thức thức ăn đáng kể, giúp phòng ngừa các bệnh do vi khuẩn gây ra như bệnh xuất huyết, nhiễm trùng máu, gan thận.
 • Bio-GUARD được sử dụng trong nhà máy chế biến thức ăn hoặc thức ăn tự chế do đặc tính chịu nhiệt và rất ổn định với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Bio-GUARD không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh nên có thể dùng trong quá trị điều trị bằng kháng sinh cho động vật
 • Bio-GUARD nên đưa vào công thức thức ăn cho cá ngay từ giai đoạn đầu tiên để sinh vật sớm hoàn thiện bộ máy tiêu hóa và gia tăng tỉ lệ sống
Cách dùng cụ thể
- Cá con: 3 - 4g/kg thức ăn. Đưa Bio-Guard vào công thức trộn như với các nguyên liệu thông thường khác.
- Cá lớn: 2g/kg thức ăn. Ngâm trong nước 30 phút cho tan hoàn toàn, sau đó trộn vào trong thức ăn để khô và cho ăn bình thường.
Qui cách:
- Bao nhôm 50g: 30.000VNd
Xuất xứ: PetAg (USA).
 
bestbreedresizehz8.jpg

Best- BREED là gì?
 • Best-BREED là một hỗn hợp acid béo không no được chiết xuất từ cá Hồi bắc Âu do đó chứa một lượng lớn Omega 3-Omega 6, DHA, EHA, Phospho lipid với các vitamin tan trong dầu như A, D, E K.
 • Best BREED là nguồn dưỡng chất chính trong việc hình thành một số enzyme, hoocmôn sinh dục, cấu tạo màng cơ bản, mô đệm nội tạng. Tham gia tổng hợp protein, khoáng chất và cũng là dung môi hòa tan vitamin,
 • Best-BREED có hương vị tự nhiên giúp cá mau bắt mồi, kích thích tính thèm ăn.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA Best BREED
 • Cung cấp các acid béo thiết yếu giúp tăng cường việc hình thành và hoàn chỉnh hệ miễn dịch của cá, đặc biệt ở cá con. Hình thành cấu tạo màng tế bào vững chắc, chống các tác nhân gây bệnh.
 • Là yếu tố thúc đẩy quá trình chín và rụng trứng ở cá, giúp cá mau thành thục cũng như tái thành thục ở cá đực lẫn cá cái. Tăng tỉ lệ thụ tinh và giảm sự di hình ở cá con, tăng tỉ lệ sống ở cá con.
 • Tạo năng lượng hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn năng lượng được cung cấp từ protein trong thức ăn, giảm chi phí thức ăn một cách đáng kể.
 • Cân đối lượng chất béo trong khẩu phần ăn hợp lí mà không một loại chất béo động vật trên cạn hoặc nhiệt đới nào có thể thay thế được.
 • Thay thế các chất kết dính hoặc áo bọc viên thức ăn khi trộn thuốc điều trị cho cá.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG:
- Cá con: 10-15ml/kg thức ăn.
- Cá bố mẹ: 15-20ml/kg thức ăn
- Trộn trực tiếp vào trong thức ăn hoặc áo viên thức ăn.

Qui cách:
- Chai 50ml: 27.000VNd
- Chai 100ml: 50.000VNd
Xuất Xứ: Pháp
 
bestgrowresizexi6.jpg


Best GROW là gì?
 • Best GROW là hỗn hợp Vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho cá Dĩa và các loại cá nước ngọt khác với công thức được phối chế đặc biệt và phù hợp với nhu cầu ở Cá nhằm thúc đẩy nhanh quá trình biến dưỡng và tổng hợp protein.
 • Best GROW có đặc điểm không hòa tan trong môi trường nước nên giúp sinh vật hấp thu hoàn toàn mà không bị thất thoát ra ngoài và không làm ô nhiễm môi trường nước.
 • Best GROW rất ổn định, bền với nhiệt độ. Không như những loại Viatamin khác rất dễ hư hỏng ở điều kiện bảo quản bình thường, Best Grow không bị phân hủy ở nhiệt độ cao ( trên 1280C) nên rất an toàn trong bảo quản cũng như chế biến thức ăn cho cá.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA Best GROW
1. Cung cấp chất điện giải vitamin và những khoáng chất thiết yếu, tăng sức đề kháng giúp cá nhanh lớn, phát triển thành thục sớm, đẻ sai.
2. Chống stress cho cá khi nhiệt độ môi trường thay đổi, nguồn nước bất ổn, pH dao động thường xuyên, hay trong môi trường nuôi quá chật ...v v

THÀNH PHẦN CHÍNH : Trong 1kg Best GROW

VITAMIN A 1,400,000IU
VITAMIN D3 200,000IU
VITAMIN E 10,000mg
VITAMIN K3 600mg
VITAMIN B1 1,200mg
VITAMIN B2 1,400mg
VITAMIN B6 1,200mg
BIOTIN 20,000mg
PANTOTHENIC ACID 3,000mg
FOLIC ACID 400mg
NIACIN 8,000mg
VITAMIN C ( C STAY) 15,000mg
INOSITOL 10,000mg
Ferrous (Fe) 10,000mg
Copper (Cu) 600mg
Manganese ( Mn) 4,000mg
Zinc (Zn) 6,000mg
cobalt (Co) 2mg
Iodine (I) 20mg
Selenium (Se) 20mg

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

- Tự chế thức ăn cho cá dĩa: Trộn từ 5-7g Best Grow trong 1kg tim bò xay nhuyễn. Trong thời gian cá bị bệnh tăng liều lượng lên gấp đôi.
- Bổ sung vitamin cho thức ăn viên: Trông 5g Best Grow vào 50ml nước và 1kg thức ăn.Cho cá ăn ngay không dự trữ thức ăn đã trộn Best Grow quá lâu vì ẩm độ sẽ phát sinh nấm mốc.

Qui cách:
- Bao nhôm 100g: 15.000VNd

Xuất Xứ: Roche Vitamin
 
amincomplexresizecm7.jpgAmino Complex là gì?
 • Amino Complex là một sản phẩm lên men sấy khô dịch peptone của quá trình chế biền màng nhầy và ruột non ở Heo.
 • Amino complex: là sản phẩm rất giàu protein,trong quá trình chế biến các loại protein này đã được các enzyme thủy phân thành những acid amin đơn thiết yếu và rất đễ tiêu hóa đối với vật nuôi.
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA AMINO COMPLEX

1. Cung cấp đầy đủ lượng và thành phần các amino acid giúp cơ thể cá hấp thu và tổng hợp protein trong cơ thể nhanh hơn từ đó giúp Cá tăng trưởng nhanh, mau lớn.
2. Thay thế lượng Protein trong tim bò, tômcũng như các thành phần cung cấp đạm động vật tưoi sống khác một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm hơn 33% chi phí thức ăn

THÀNH PHẦN CHÍNH

Lipid (min) 5%
Xơ thô (max) 2%
Muối (max) 1.5%
Tro (max) 27%
Na 8%
Ca (min) 0.05%
P (min) 1.4%
K (min) 1%
S 5%
Mn 0.07%
Fe 150ppm
Zn 70ppm
Ẩm độ (max) 5%

Bảng thành phần aminno acid

Leucine 3.4%
Lysine 3.1%
Arginine 2.3%
Valine 2.4%
Threonine 2.0%
Isoleucine 1.8%
Phenylalanine 1.8%
Histidine 1.0%
Methionine 0.9%
Tryptophan 0.35%
Glutamate 6%
Aspartate 4%
Glycine 3.4%
Alanine 2.55%
Proline 2.4%
Serine 0.65%
Cystein 0.85%
Tyrosine 0.2%
Proline 0.7%
Taurine 0.3%

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

- Tự chế thức ăn cho cá dĩa: trộn từ 100-200g Amino complex trong 1kg tim bò. Sau một thời gian cá quen ăn tăng từ từ liều lượng lên 300-400g/kg tim bò,
- Bổ sung Amino acid cho thức ăn viên: Trộn 50-100g/kg thức ăn. Sau đó bọc lại bằng Nutri BIND với liều lượng 50g/kg thức ăn


Qui cách:
- Bao nhôm 100g : 10.000VNd
- Bao nhôm 500g: 30.000VNd
- Bao nhôm 1kg: 50.000VNd

Xuất xứ: USA
 
nutribindresizeok4.jpg

Thành phần:
Đạm (N x 5.7) 75% (min)
Tro 1.5% (max)
Chất béo 2.5% (max)
Khả năng giữ nước 150% (min)
Độ ẩm 9% (max)

Công dụng:
- Là một loại Protein từ thực vật. Nutri Bind giúp kết dính tốt các nguồn nguyên liệu với các thành phần có trong thức ăn như: vitamin, khoáng chất, v...v... giúp tránh thất thoát nguồn dưỡng chất ra ngoài môi trường, giữ gìn nguồn nước trong sạch.
- Ngoài khả năng kết dính, Nutri Bind còn cung cấp lượng đạm lớn, rất dễ tiêu hóa, giúp cân bằng nhu cầu đạm và tiết kiệm chi phí thức ăn từ nguồn đạm động vật.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng 30 - 50g Nutri Bind trộn 1kg tim bò hoặc tôm tươi. Trộn đều trong hỗn hợp thức ăn đến khi dính hoàn toàn. Khi trộn nên rãi đều Nutri Bind trong hỗn hợp, tránh để vón cục.

CHỈ ĐỊNH:
Chỉ dùng cho động vậy thủy sản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của cá. Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát.


Qui cách:
- Gói 400g: 30.000VNĐ

Xuất xứ: Germany
 

superredresizeyy1.jpg

THÀNH PHẦN:
Sản phẩm chứa Astaxanthin 10% được chiết xuất từ Vi tảo đỏ Haematococcus pluvialis và tinh chất từ nguồn động vật khác.

CÔNG DỤNG:
Giúp cá lên màu nhanh, rất sặc sỡ và bền màu. Tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống stress và là chất chông oxi hóa tự nhiên cực mạnh.

LIỀU DÙNG:
- Thức ăn tươi sống: 2g/kg thức ăn tươi sống.
- Thức ăn viên: trộn 2-3g vào 50ml cồn sau đó trộn vào 0.5kg thức ăn, để cồn bay hơi, dự trữ và cho cá ăn dần.

CHỈ ĐỊNH:
Chỉ dùng cho động vậy thủy sản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của cá. Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát.

Qui cách:
- gói 1g: 12.000VNd
- gói 5g: 40.000VNd
- gói 10g: 70.000VNd

Xuất xứ: DSM Thụy Sỹ
 
aquacomboresizeco7.jpg


Bộ sản phẩm Aqua là gì?

Là bộ sản phẩm được kết hợp hoàn hảo được sử dụng trong việc khử độc NH3, H2S và NO2 là những chất sẽ sinh ra trong quá trình nuôi cá do phân thải, và thức ăn dư thừa tạo nên. Bộ sản phẩm Aqua có tác dụng hấp thu các loại chất gây độc trên một cách tức thì đồng thời tạo ra các loại vi khuẩn có lơi giúp khử độc lâu dài cho bể nôi cá cảnh và ức chế những vi khuẩn gây bệnh trên cá. Do đó giúp hạn chế việc thay nước (nhưng vẫn giữ được nguồn nước trong sạch), phòng chống stress hiệu quả, tăng cường sức khoẻ cá và vật nuôi trong bể cá cảnh.

CÔNG DỤNG:

- Giải độc tức thì cho cá khi trong nguồn nước có chứa độc tố gây hại như NH3, H2S và NO2
- Cấp cứu cho cá trong các trường hợp sốc nước mới và thiếu oxy
- Phòng chống bội nhiễm cho cá, giúp cá luôn khỏe mạnh và tăng tỉ lệ sống.
- Giảm tỉ lệ dùng thuốc kháng sinh, chống còi cọc cho cá.
- Giữ gìn nguồn nước bể nuôi luôn trong sạch và đảm bảo vẽ mỹ quan cho hồ cá.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí thay nước cho cá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Đối với cá bố mẹ: Do đăc tính cá Dĩa thích nước cũ và không thích bị quấy rầy trong giai đoạn sinh sản nên bộ sản phẩm Aqua sẽ giúp người nuôi ít thay nước, tránh làm cho cá hoảng sợ và sốc trong giai đoạn này.
Cách dùng:
- Bước 1: Nhỏ 1-2 giọt Aqua Detox/100 lít nước để khử độc các hợp chất gây độc trong bể tức thì. Cách 7 ngày dùng 1 lần.
- Bước 2: Nhỏ 1-2 giọt Aqua Care/100 lít nước nhằm gia tăng nguồn vi khuẩn hữu ích. Ức chế mầm bệnh cho cá bố mẹ. Cách 7-14 ngày dùng 1 lần.

2. Đối với cá con: Làm giảm lượng khí độc, giải độc tức thì, chống stress cho cá con, gia tăng nguồn vi sinh vật có lợi trong bể cá, ức chế mầm bệnh, tăng tỉ lệ sống cho cá. Riêng Aqua Detox có tác dụng cấp cứu cho cá khi ngộ độc nước mới hoặc khi thiếu oxy.
Cách dùng: (mật độ nuôi 300con/100lít nước)
- Bước 1: Nhỏ 2-3 giọt Aqua Detox/100 lít nước để khử độc trước. Cách 4-5 ngày dùng 1 lần.
- Bước 1: Nhỏ 2-3 giọt Aqua Care/100 lít nước nhằm gia tăng nguồn vi khuẩn hữu ích. Ức chế vi khuẩn gây bệnh cho cá nhỏ. Cách 7 ngày dùng 1 lần.

3. Đối với cá lứa: Giúp hạn chế việc thay nước, tiết kiệm thời gian và chi phí nước. Gia tăng nguồn vi sinh vật có lợi và giúp kiểm soát mầm bệnh.
Cách dùng: (mật độ nuôi từ 100-150 con/200 lít nước)
- Nhỏ 2-3 giọt Aqua Detox/100 lít nước ngay sau khi vừa thay nước cho cá.
- Nhỏ 3-4 giọt Aqua Care/100 lít nước nhằm gia tăng nguồn vi khuẩn hữu ích. Ức chế mầm bệnh cho cá. Vệ sinh hồ sạch sẽ 7 ngày một lần rồi sau đó cấy lại Aqua Care.

Quy cách:
- AquaDetox: lọ 10ml - 38.000VNd
- AquaCare: lọ 10ml - 36.000Vnd
 
discusfeedresizeup7.jpg

Thành phần:
Protein(min):28%, béo(max):5%, tro: 2%, carbohydrate(max): 3 %, ẩm độ (max): 60%, Vitamin A, D, E, K,C,B complex.
Sản phẩm được bổ sung: Beta glucan, FOS, MOS, lactobacillus, nấm men, Acid amin, enzyme tiêu hóa, Omega-3, DHA, calci, Phospho, Khoáng vi lượng, Asthaxanthin và Xanthophil.

Công dụng
-Tăng cường tối đa hệ thống miễn dịch tự nhiên.
- Mùi vi thơm ngon, kích thích cá bắt mồi nhanh.
- Cân bằng dưỡng chất, tăng trọng nhanh, mau lớn.
- Giúp cá mau thành thục, đẻ sai
- Màu sắc sặc sỡ, lên màu nhanh và bền màu.
- Giữ gìn bể nuôi trong trong sạch.

Liều Dùng:
Cho cá ăn 2-3 lần/ngày với lượng 2-3% trong lương thân. Giảm lượng ăn khi cá lớn
Chú ý: Cho ăn một lượng vừa đủ, tránh cho ăn quá nhiều sẽ gây đục nước và cá dễ nhiễm bệnh.

CHỈ ĐỊNH:
Chỉ dùng cho động vậy thủy sản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của cá. Bảo quản ở nhiệt độ < 00 C

Qui cách:
- Gói 100g: 17.000VNĐ
 
[QUOTE = "gaan, post: 3474"]
logochinhresizeen8.jpg
Công ty Dinh Dưỡng Toàn Cầu – GAAN Trading Co., Ltd trân trọng kính chào quý khách hàng. Chúng tôi là công ty thương mại chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi, thủy sản và cây trồng. Thế mạnh của chúng tôi là khả năng tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất ở tầm thế giới nhưng lại rất gần gũi và phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
Công ty chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm chuyên phục vụ cho ngành nuôi Cá Cảnh tại Việt Nam, đặc biệt cho cá Dĩa và rất hiệu quả trong nuôi thực nghiệm tại một số trại cá lớn để xuất khẩu ở TP.HCM, Long An, Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Tất cả những sản phẩm của chúng tôi dựa trên tiêu chí: chất lượng hàng đầu, giá cả cực kì hợp lí cho sản xuất đại trà và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Dòng sản phẩm này được chia thành nhiều nhóm sản phẩm nhỏ hơn tùy theo công dụng:

- Nhóm sản phẩm phòng và trị bệnh:
o Penergetic: Kháng sinh chiết xuất từ thảo dược. Phòng ngừa và đặc trị bệnh gan thận mủ, trắng gan, xuất huyết, viêm ruột, nhiễm khuẩn, chướng hơi, sình bụng và bệnh nhiễm trùng máu do vi khuẩn Aeromonas, Edwarsiella ictaluriSalmonella. Ngoài ra còn dùng để xử lý nước khi tách cá con ra khỏi bố mẹ, khi vận chuyển và xử lý trùn chỉ trước khi cho ăn để hạn chế mầm bệnh mà không ảnh hường đến sức tăng trưởng của Cá.
o Bio – GUARD: Men tiêu hoá. Kích thích tiêu hoá và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột, gan và thận ở sinh vật ngay từ khi sinh vật còn bé. Tăng hơn 100 lần lượng Lactobacillus. Giúp cá hấp thu triệt để thức ăn, giảm FCR>10%.

- Nhóm sản phẩm dinh dưỡng chức năng:
o Best – BREED: Thúc đẩy quá trình hình thành và rụng trứng ở cá, giúp cá mau thành thục cũng như tái thành thục ở cá đực và cá cái. Tăng tỉ lệ thụ tinh và giảm sự dị hình ở cá con, tăng tỉ lệ sống ở cá con. Kích thích cá bắt mồi nhanh, ăn nhiều, chóng lớn.
o Best – GROW: Cung cấp chất điện giải vitamine và những khoáng chất thiết yếu, tăng sức đề kháng giúp cá nhanh lớn, phát triển thành thục sớm, đẻ sai.

- Sản phẩm cung cấp Protein và Amino acid:
o Amino Complex: Cung cấp đầy đủ lượng và thành phần các amino acid, giúp cơ thể cá hấp thu và tổng hợp protein trong cơ. Thay thế lượng protein trong tim bò, tôm. Giúp tiết kiệm hơn 33% chi phí thức ăn.
- Sản phẩm chất kết dính:
o Nutri BIND: Chất kết dính từ thiên nhiên, dễ tiêu, đạm cao. Không làm thất thoát dưỡng chất ra môi trường, giữ môi trường nước luôn trong sạch.

- Sản phẩm tạo màu:
o Super Red: Giúp cá lên màu nhanh chóng, ổn định và bền màu. Chống stress, là chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp da, vẩy cá săn chắc và sặc sỡ.

- Nhóm sản phẩm vi sinh, xử lý nước:
o Aqua Detox: Hấp thu NH3, NO&shy;2, giảm lượng khí độc tức thì, giải độc, chống stress. Giúp hạn chế thay nước.
o Aqua Care: Gia tăng nguồn vi sinh vật có lợi, giúp hạn chế thay nước và kiểm soát mầm bệnh trong hồ nuôi. Làm trong nước, giảm thiểu tối đa lượng chất thải của cá, N3H, H2S.

Các sản phẩm trên đều có nguồn gốc ngoại nhập, được công ty GAAN nhập khẩu và phân phối.


For more information please contact GAAN:
GAAN Co. LTD
52 / 6I - Street No. 4 - Hiep Binh Phuoc Ward - Thu Duc District - Ho Chi Minh City
Phone: 08.4225896 Fax: 08.4225897
Email: service@gaanvn.com [/ EMAIL "] service@gaanvn.com"] service@gaanvn.com [/ email]
Website: http://www.gaanvn.com


In addition, you can come to us through the agency:
1 / Tan Xuyen Store
43 Dinh Tien Hoang - Dakao Ward - District 1 - Ho Chi Minh City. HCM
Tel: 2405450
2 / Cao Quy Store
808 Tran Hung Dao street, District 5
Tel: 92338467
3 / Tong Huu Chau Shop
168/1 Quarter 1 - Thanh Xuan Ward - District 12 - HCM
Tel: 8919520
4 / Thuy Tien shop
115 Nguyen Thong - Ward 7 - District 3 - HCMC
Tel: 9320298
5 / Ton Dun Shop
10 Lưu Xuân Tín - Ward 10 - Dist. HCM
Tel: 8555062
6 / Trung Tin shop
3-4C Truong Chinh - Ward 15 - Tan Binh District - HCM
Tel: 2460717 [/ QUOTE]
»
Team,
I am looking to buy below 4 products.
I am from India Mumbai.
Let me know what will cost and minimum order including shipping?

1) Bio - GUARD
2) Best - BREED
3) Nutri BIND
4) Super Red

Thanks
Rehan Qureshi
 


Back
Top