Trà cảnh lâu năm (trên 50 năm)

  • Thread starter spenly
  • Ngày gửi
S

spenly

Guest
#1
Trà là một loại nước uống truyền thống của dân tộc ta...con người Việt Nam thương chào một ngày mới bằng một ấm trà đậm đặc, vị đắng và ngọt của trà khiến cho tinh thần thoải mãi và tỉnh táo...
Nước Trà còn có nhiều công dụng đặc biệt về y học giúp chữa một số căn bệnh...
Hiện nay, không phải hầu hết tất cả mọi nơi đều trồng được trà một phần vì không hạp đất cũng như khí hậu...khiến cho nhiều người vẫn chỉ biết đến nước Trà chứ chưa từng "Mục Sở Thị" cây trà và hái từng chiếc lá tươi uống trực tiếp...vì thế chúng tôi muốn mang cây Trà đến với người yêu mến Trà và muốn thưởng thức nước trà tươi mỗi ngày những cây trà từ mảnh đất tây nguyên lộng gió...những cây trà lâu năm với gốc rễ đẹp...vừa có thể chơi như một cây cảnh và vừa có thể uống trực tiếp...rất đặc biệt và có thể là một món quà đáng giá cho những người già, người chơi cảnh...cũng có thể là những người bận rộn luôn muốn tìm một thời gian an lành bên ấm trà tươi...
những trà quán, không gian tiệm cafe hay nhưng biệt thự sẽ có những hàng trà xanh tốt, bắt mắt...giúp bạn được sống với những cây trà tươi tốt, uống tách trà tươi nóng trực tiếp giúp khách hàng của bạn thích thú và làm tăng thương hiệu kinh doanh.

Bạn có thể trưng ngày tết với những tách trà tươi nóng ngày đầu xuân với bạn bè và con cháu...thật đạm đà!

Chúng tôi sẽ tìm cho mọi người cây trà đẹp cùng với đó là hướng dẫn chăm sóc cẩn thận cho phù hợp với khí hậu để cây trà luôn khỏe mạnh.
Giá thành hấp dẫn từ 5tr VNĐ tùy theo độ đẹp của cây! (chưa bao gồm chậu)

Hiện tại chúng tôi có 3 cây trà cổ thụ có tuổi đời trên 50 năm với gốc rễ độc( hình trên) call để thương lượng giá cả hợp lý nhất!


*HÌNH ẢNH THAM KHẢO*THÔNG TIN LÊN HỆ:
Dương
Địa chỉ: b'lao / Lâm Đồng
Email: luy_tam@yahoo.com
Máy bàn: 0633862910
Di động: 01223775951