Hợp tác trại vịt uyên ương bình chánh cung cấp các loại vịt kiểng đẹp và có hợp tác với các

#1
trại vịt kiểng bình chánh ..cung cấp các loại vịt kiểng chuẩn dành nuôi kiểng,nuôi phong thủy.vịt tình yêu hàng nhập châu âu đúng chuẩn đẹp.
liên hệ : 0903309178
873.hưng long.huyện bình chánh
VỊT UYÊN ƯƠNG - VỊT GỖ XANH - VỊT 3 MÀU - VỊT MỒNG TỂ TƯỚNG HÀNG HIẾM - VỊT LẠ CÁC LOẠI- khuyến khích quý khách xem và chọn vịt đẹp tại trại vịt kiểng bình chánh...khi quý khách nuôi vịt kiểng của trại có hàng vịt con.trại bao tiêu tất cả vịt con của quý khách.
Hợp tác với các trang trại cung thêm vit kiểng này,có giá bán buôn cho trang trại cung cấp chơi kiểng hợp tác .
WWW.VITUYENUONG.COM

[DOUBLEPOST=1476963230][/DOUBLEPOST]VỊT MỒNG...VỊ TỂ TƯỚNG CỦA HỌ NHÀ VỊT
ĐẸP SANG OAI VỆ NHỜ CÁI MỒNG CỦA CON TRỐNG TRÊN MỎ VỊT KO LẨN LỘN ĐƯỢC VỚI LOÀI NÀO KHÁC..HÀNG CỰC HIẾM CHỈ CÓ Ở ĐẠI NAM VÀ THẢO CẦM VIÊN.
WWW.VITUYENUONG.COM 0903309178
ĐANG CÓ HÀNG.
[DOUBLEPOST=1477463377][/DOUBLEPOST]
[DOUBLEPOST=1477651472][/DOUBLEPOST]vịt kiểng BC cám ơn trại miền tây đã hợp tác...vịt đẹp về trại mới.
CÒN MẤY ĐÔI VỊT LẠ ĐẸP QUÝ KHÁCH RƯỚC VỀ NHÀ MỚI GỌI LÀ CÓ GIÁ TỐT.VỊT 3 MÀU CỰC ĐẸP HÀNG NHẬPwww.vituyenuong.com
[DOUBLEPOST=1478426828][/DOUBLEPOST]VỊT 3 MÀU ( VỊT 3 KHOANG ) HÀNG ĐẺ , CHUẨN ĐẸP.trại vịt kiểng bình chánh, hợp tác cung cấp và bao tiêu con giống vịt con sau mùa sinh sãn...
 

Last edited:
#2
cám ơn anh dù có vai vế và bận trăm công việc ở tận CẦN THƠ Anh vẫn cố gắng lên tận farm vịt kiểng bc để được tận mắt thấy và chọn lựa như ý của a những cặp vịt xinh đẹp để về nuôi cho đẹp farm của anh.
VÀ ANH ĐÃ LÊN ĐÚNG LÚC FARM BC CỦA EM CÓ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG Ổ VỊT ĐẺ CHO QUÝ KHÁCH BẮT TỪ 2 CẶP TRỞ LÊN.
mong rằng món quà kèm theo này sẽ làm quý khách hài lòng hơn về chất lượng của farm.
www.vituyenuong.com
luôn có hàng vịt đẹp và luôn bổ sung con giống dc cho quý khách trong lúc nuôi có hao hụt mất 1 hoặc 2 con...mà ko phải chổ nào củng làm dc đều này..khi đến với farm bc là quý khách an tâm nhất về nuôi lâu dài..và còn dc farm bao tiêu tất cả con giống con sau mùa sinh sãn.[DOUBLEPOST=1480993969][/DOUBLEPOST]khách VIP của trại thương trại lắm,khuya ko cho ngủ gọi ... reng reng...mai đem VỊT MỒNG ( VỊT TỂ TƯỚNG ) VA CẶP̀ TRỈ BẢY MÀU XANH sớm cho anh nhe...anh mới đi công tác về...gọi cho em đây...dạ rồi e biết rồi anh..thế là gần sáng lụi hụi đóng hàng đem lên cho khách VIP của trại,khách rất vui là hài lòng thì trại cực như thế nào củng được mà...

www.vituyenuong.com

HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA TRẠI.

TRẠI VỊT KIỂNG BÌNH CHÁNH HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH..HÀNG THỰC TẾ LÚC NÀO CỦNG CÓ TRONG TRẠI ĐẾN LÀ SẼ LỰA ĐƯỢC NHƯ Ý...NÊN TẠI SAO VỊT KIỂNG CỦA TRẠI CÓ THỂ CAO HƠN CHỔ KHÁC 500 ĐẾN 1 TRIỆU MÀ QUÝ KHÁCH VẪN OK ...VÌ TRẠI CUNG CẤP HÀNG CHẤT LƯỢNG CHUẢN...KO BỆNH TẬT..ĐC ĐỔI VÀ LỰA CHỌN THOẢI MÁI...KHI THIẾU CON TRỐNG HAY MÁI VẪN BỔ SUNG CHO QUÝ KHÁCH DC...ĐỀU NÀY ÍT CÓ NƠI KHÁC.
[DOUBLEPOST=1482652478][/DOUBLEPOST]giáng sinh an lành...buổi chiều nhận được cuộc gọi bất ngờ của anh trai chủ quán ốc mác hốc môn cần đôi vịt uyên ương gấp...trại củng cố gắng làm hài lòng anh...vì chim , gà ,vịt là của trại nên có là phải cung cấp cho quý khách kịp thời.
trại ko quảng cáo hình ảnh của trại khác mà nhận là hàng của mình...khi khách hỏi bất ngờ như vậy sẽ ko có để cung cấp kịp.
dg đi đến quán ...... anh chổ vắng chổ đông nghẹt rồi củng đến và trại rất vui vì giao lưu dc với 2 người bạn vui tánh của anh trai
chúc anh luôn buôn bán đắt hàng.

rất cám ơn quý khách luôn ủng hộ vịt của trại..0903309178
www.vituyenuong.com
[DOUBLEPOST=1483175676][/DOUBLEPOST]VỊT UYÊN ƯƠNG MÙA ĐẺ ĐÃ LÊN Ổ