Trang trại nấm - Cung cấp bịch trồng nấm sò các loại giá 8k-12k/bịch

  • Thread starter GK Vietnam
  • Ngày gửi
G

GK Vietnam

Guest
Giới thiệu qua 1 chút. Mình bên Công ty Cổ phần GK Việt Nam.
Trụ sở chính: Khu dân cư số 3 - Phường Trung Hưng - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội
Văn phòng đại diện: Số 13 - Ngõ 198B - Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/thucphamsach.giavingon?ref=hl
website: amthucxanh.com.vn
SDT: 0422157499
Hotline: 01668620103 ( Ms Yến)
Công ty mình chuyên cung cấp phôi nấm, bịch trồng nấm cho trang trại, hộ gia đình và cung cấp nấm tươi cho các nhà hàng, cửa hàng nấm trên địa bàn Hà Nội.

Sắp tới là mùa trồng nấm, mình giới thiệu một số loại phôi và bịch nấm nhà mình đang cung cấp.
- Nấm sò trắng: 8000 đồng/ bịch
- Nấm sò xám: 10000 - 12000 đồng / bịch
- Nấm sò ngô: 12000 đồng/ bịch
- Mộc nhĩ : 5000 đồng/ bịch

Công ty mình liên kết giống với Viện di truyền Nông nghiệp đảm bảo nguồn giống tốt, sinh trưởng đều đặn. Khách hàng mua giống nấm sẽ được tư vấn về quy trình trồng nấm, làm trang trại, thu hoạch và bảo quản nấm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.
Văn phòng đại diện: Công ty Cổ phần GK Việt Nam
Địa chỉ: Số 13- Ngõ 198B - Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0422157499
Hotline: 01668620103 ( Ms Yến)
MEMEhRR.jpg


XnQC6Vp.jpg
 


cho em xin hướng dẫn chăm sóc và thời gian sinh trưởng của nó với bác ơi
 
* Hướng dẫn chăm sóc:
Sau khi cấy nấm vào trong túi nilong , đem bịch nấm đã cấy xếp vào nhà ươm ( trên dàn đá hoặc nền đất , nền gạch ) nhiệt độ nhà ươm giữ ổn định từ 20-28ºC, độ ẩm và ánh sáng không cần thiết, thời gian ươm 20- 25 ngày. (Trong thời gian này sẽ bàn giao nấm cho các xưởng)

Sau khi lấy bịch nấm về sợi nấm đã ăn trắng bịch, gỡ nút bông, nén nhẹ, rút căng miệng túi, buộc chặt bằng dây chun, treo bịch nấm lên và rạch 6-8 đường so le nhau quanh thành bịch ( chiều dài vết rạch từ 3-4 cm ). Sau khi đã treo, rạch bịch cần tạo độ ẩm gián tiếp trong phòng và tránh gió lùa.

Sau khi rạch 5-7 ngày nấm bắt đầu nhú ra có thể tưới trực tiếp dạng sương mù ngày 3-5 lần. nếu thời tiết hanh khô cần tưới nhiều hơn.

Thu hai nấm: sau khi nấm ra 4-5 ngày đường kính mũ nấm khoảng 3 cm ta tiến hành thu hái. Nếu mũ nấm > 3cm khi ăn sẽ không ngon, hái cả cụm và hết phần gốc nấm . phải lấy hết phần gốc nấm không để sót lại trên bich.

*Chú ý: Trước khi thu hoạch thì ngưng tưới nấm từ hôm trước, nên thu hoạch nấm vào sáng sớm hoặc chiều tối.
*Thu hoạch các đợt kế tiếp: Sau khi thu hoạch lần thứ nhất, để khô 3-4 ngày không tưới, rạch thêm 1- 2 điểm khác (cho nấm ra ở chỗ đó). Khi chỗ rạch thấy sợi nấm đã lại trắng thì bắt đầu tưới phun sương 3-4 lần/ ngày, tạo độ ẩm không khí >80%
Cứ như vậy, thu hoạch 3- 4 lần, thấy bịch đã nhẹ hoặc chuyển màu đen thì bỏ bịch thay đợt khác.

Thời gian thu hái từ 40-45 ngày.
 
bên chỗ mình còn bán không ngỉ
 

Bài viết có nội dung tương tự


Back
Top