Tranh gỗ chữ PHÚC, tranh chữ nghệ thuật dành cho người chơi tranh đẳng cấp

  • Thread starter tranhgophongthuy
  • Ngày gửi
tranhgophongthuy

tranhgophongthuy

Lữ khách
#1
1. Ý nghĩa

Chữ Phúc là điều tốt lành, may mắn, yên vui. Chữ Phúc thường chỉ sự may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Chúng ta thường treo tranh chữ Phúc trong nhà hoặc nơi làm việc để cầu phúc đến quanh năm, phúc luôn kề cận bên họ mang lại may mắn thuận lợi.
– Một món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè trong những dịp tân gia, lễ tết, lễ khai trương… được lưu giữ mãi.
– Đối với cấp trên, đồng nghiệp món quà mang tính nhân văn này giúp bạn lấy điểm cực tốt.
– Nếu bạn là người đam mê chơi tranh thì không một nơi nào lý tưởng hơn chính là trang trí chính trong ngôi nhà của mình để thỏa niềm đam mê.2tXpE7W6hq4nl_f_Xge85UcipEyOmwrlhLn3jukdSa3PZJLULhjXA0iNvuKl1kHBaUbyMh4p3ONbitUqiF5MbvQI7Tb6wg=w725


2. Sự khác biệt của tranh gỗ so với các loại tranh khác

– Không đa sắc màu như tranh thuê, tranh đính đá, tranh sơn dầu,… Nét đẹp của tranh gỗ là sự kết hợp của những đường nét tỉ mỉ được đục khắc trên vân gỗ, giá trị hơn là những tác phẩm được tạo ra từ nghệ nhân có tay nghề cao trên nền chất gỗ quý như gỗ nhóm 1. Về độ bền thì chúng ta cũng biết gỗ có thời gian sử dụng lâu đến mức nào.
– Trước đây sản phẩm từ gỗ nói chung và tranh gỗ nói riêng thường được các giới nhà giàu lựa chọn, nhưng ngày nay xu hướng sử dụng nội thất đồ gỗ trong gia đình phổ biến hơn bởi gỗ có thời gian sử dụng lâu dài, giá trị cao, nét nghệ thuật cao và tôn được vẻ sang trong ngôi nhà hơn.

Xem chi tiết sản phẩm: Tranh gỗ chữ Phúc 40cm x 60cm


>>> Xem thêm: Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ tuyệt đẹp
 

Địa chỉ
Bán Online toàn quốc
Số điện thoại
0934776602

File đính kèm

Đối tác


Top