Triển lãm xuất khẩu trực tuyến Chiết Giang - Chuyên ngành làm vườn, trồng hoa

Logo online fair.jpg
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp,
Năm 2020 mở ra nhiều cơ hội cho ngành rau, hoa, quả Việt Nam với việc Hiệp định Thương mại tự do EU – Việt Nam (EV FTA) được ký kết, tuy nhiên cũng đặt ra nhiều thách thức . Dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, thiếu hụt nguồn cung cũng như khó khăn về đầu ra cho sản phẩm.
Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kết nối giao thương, Công ty VEAS luôn nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước kết nối với nhau nhằm mở ra các cơ hội kinh doanh mới, góp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.
Chúng tôi xin giới thiệu tới Quý doanh nghiệp thông tin về Triển lãm xuất khẩu trực tuyến Chiết Giang - Chuyên ngành làm vườn, trồng hoa. Trong bối cảnh nhiều nền kinh tế phải đóng cửa, các quy định hạn chế đi lại được áp dụng, nhưng nhu cầu kết nối của các doanh nghiệp vẫn rất lớn thì triển lãm TRỰC TUYẾN là một giải pháp tuyệt vời. Khách tham quan có thể ghé thăm các gian hàng, xem phát trực tiếp (livestream) và trao đổi với đơn vị triển lãm thông qua website và ứng dụng của triển lãm, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với triển lãm truyền thống.
Thời gian: 29/6-03/07/2020
Đơn vị trưng bày: ~100 doanh nghiệp đến từ Chiết Giang, tỉnh trọng điểm xuất khẩu của Trung Quốc.
Ngành hàng trưng bày: Vật tư nhà màng, nhà lưới; vật tư vườn ươm, giá thể, khay ươm hạt; bình phun xịt, chậu cây; công cụ, dụng cụ, máy móc làm vườn, lưới côn trùng, bao bì nhãn mác, phần mềm, dịch vụ phụ trợ.....
Đăng ký tham quan MIỄN PHÍ: tại đây.
Rất mong sự tham gia của Quý doanh nghiệp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Bùi Thị Minh Giang – Janeth (Ms.)
Công ty TNHH MTV Quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)
Tòa nhà Hà Đô, 2 ‌Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân‌ Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (+84) ‌28 ‌3848 ‌8561 |Di động: (+84) 984 339 420
Email
: janeth.bui@veas.com.vn;
Skype: bmg2112 | Line/Zalo/Whatsapp: (+84) 984 339 420
Triển lãm sắp diễn ra: HortEx Vietnam 2021 (17-19/03/2021)
 
Back
Top