Trồng hoa ban công giúp hóa giải phong thủy

#1
rong bài viết ngày hôm này tôi muốn gửi đến các bạn những loài cây dễ trồng và dễ chăm sóc vừa có tác dụng làm đẹp cũng như trang trí cho ngồi nhà của bạn trở lên đẹp và xinh tươi hơn, quan trọng là có ý nghĩa hoa giải phong thủy trong ngôi nhà của bạn đó chính là trồng hoa ban công. Việc trồng cây trong ban công có tác dụng hóa giải những ảnh hưởng xấu của phong thủy tới ngôi nhà của bạn vì ban công là nơi bạn cùng gia đình nhỏ của bạn làm một khoảng không gian nhỏ để thư giãn có vai trò mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn khi nó được thiết kế theo phong thủy. Chính vì vậy bạn hãy trồng hoa ban công cho mình những bông hoa tuy nhỏ bé những sẽ giúp bạn tránh được những điều không tốt mà mang lại hoa giải trong ngôi nhà của bạn. Và sẽ là một số những loại cây có ý nghĩa phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh một số những loài hoa được trồng tại ban công
Trông hoa ban công không chỉ đẹp mà còn giúp ban công nhà bạn đẹp hơn, xanh mát hơn và còn tác dùng sau đây.Cây xương rồng: Hình dáng của cây xương rồng rất đặc biệt, cây thân phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Bạn cũng có thể dùng những chậu hoa xương rồng để bên cạnh bàn làm việc của mình làm chậu hoa văn phòng.
Cây hoa hồng: Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc để trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải điều xấu, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.


Cây huyết long: Loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long cũng là loại cây dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Đây cũng là loại cây có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Cây ngọc kỳ lân: cây ngọc kỳ lân phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà.


Những chia sẽ trên chỉ là một phần của nội dung bài viết bạn có thể xem thêm tại nguồn:http://chamsochoa365.wordpress.com/2013/10/24/trong-hoa-ban-cong-giup-hoa-giai-phong-thuy/