Thảo luận Tự chế máy phun sương dập bụi trước cửa nhà, nhà máy công nghiệp 2016

tungtung41

Lữ khách
#1
Mùa hè nóng nực cộng với bụi bặm do nhà bạn ở mặt đường, có nhiều xe đi lại hẳn sẽ rất khó chịu. Mỗi lần mở cửa đi ra ngoài hay định mở cửa cho thoáng nhà, dễ chịu hẳn là bạn sẽ phải bỏ ngay ý định đó.


nhà mặt đường bụi bặm

Có cách nào giúp bạn thoát được cảnh trên không? Rất đơn giản bạn nhé, chỉ cần tự chế một máy phun sương vừa làm mát, vừa dập bụi trước cửa nhà là ok, rất tiện lợi mà lại rẻ tiền, chỉ cần vài cái đầu béc phun sương, không tốn tiền, không tốn điện, không tốn nước…trước cửa nhà bạn hết bụi, khi mở cửa nhà luôn có luồng không khí có hơi nước mát dịu tràn vào nhà. Thật là kỳ diệu!Tự chế máy phun sương làm mát có khó không?
Bạn cần những gì: Nguồn nước có sẵn áp lực (bạn cần máy bơm hoặc téc nước để trên tầng cao – tầng 5 trở lên); dây dẫn nước bằng nhựa, vài cái đầu béc phun sương, ok-vậy là xong
Cách làm: bạn nối dây nhựa với nguồn nước áp lực (bạn nên mua dây 8mm vì dây này vừa với đầu béc phun sương), bố trí dây chạy xung quanh nhà hay trước cửa nhà bạn, bạn cắt dây cắm cái đầu béc vào, mỗi đầu béc cách nhau khoảng 1m, các đầu béc nối tiếp trên cùng 1 dây nhựa chạy xung quanh, chạy hết rồi thì bạn cắm cái đầu béc cuối bịt đường dây luôn, thế là xong và giờ bạn tha hồ mà thưởng thức không khí có hơi nước mát như mưa rào, xua tan cái nóng nực mùa hè và dập hết bụi trước cửa nhà bạn.


Sơ đồ lắp máy phun sương dập bụi cửa nhàChi tiết các linh kiện để bạn lắp bộ phun sương này các bạn vào đây xem nhé: facebook.com/phanphoimayphunsuong

Quá đơn giản phải không ạ, hiệu quả lại cao nữa chứ, bạn còn lăn tăn gì nữa mà ko làm ngay cho gia đình mình 1 máy phun sương làm mát nhỉ?


phun sương dập bụi
 

#3
để em xây cái nhà 5 tầng. rồi em mua đầu béc phun sương nha bác. cho có bồn nước áp lực, khỏi tốn điện
 
Top