Tủ nấu cơm công nghiệp việt nam sản xuất

#1
TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam là thiết bị chuyên dùng cho nhà bếp công nghiệp, nhà hàng, căng tin, suất ăn công nghiệp do công ty Viễn Đông sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng với những yêu cầu khắt khe.Tủ nấu cơm công nghiệp giúp bạn nấu chín được lượng gạo nhiều, chín đều tất cả các khay và không gây cháy trong quá trình nấu với thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian.Các tính năng ưu việt mà tủ nấu cơm công nghiệp VIỄN ĐÔNG cung cấp:

1. Tủ nấu cơm công nghiệp có thiết kế hiện đại:
- Tủ hấp công nghiệp có thiết kế dạng tủ với hệ thống bảo ôn cách nhiệt 2 lớp, phù hợp với không gian nhà bếp hiện đại. Thiết kế tủ chắc chắn, bền bỉ với thời gian hoạt động lâu năm.

- Tất cả các tủ hấp công nghiệp Viễn Đông được thiết kế Inox 2 lớp, lớp trong là Inox 304 dầy 1mm, đáy dầy 2mm, vỏ inox 430 dầy 1mm, nồi nước inox 304 dầy 1mm giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm giúp giữ nhiệt tốt hơn và không gây bỏng cho người dùng

- Cửa tủ hấp cơm công nghiệp được thiết kế dạng tủ đóng khóa theo khớp, viền tủ hấp công nghiệp được bao bằng lớp đệm silicon chịu nhiệt, giữ nước và kín 100%, hạn chế tối đa hiện tượng xì hơi, mất hơi trong quá trình vận hành
- Các khay được thiết kế khoa học, khoảng cách đều nhau và có tay nắm giúp dễ dàng kéo ra vào trong quá trình vận hành. Với hai dạng khay chính là khay nấu không lỗ và khay hấp có lỗ

- Mặt sau tủ được thiết kế hệ thống van cấp nước, van xả hơi và hệ thống cấp điện cho tủ.2. Hệ thống điện thông minh và an toàn.
- Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz hoặc 380 nếu quý vị có điện 3 pha. Đối với các tủ nấu cơm có năng suất trên 60kg/mẻ quý vị nên sử dụng điện 380

- Hệ thống điện được thiết kế với công suất theo từng năng suất tủ. Được trang bị hệ thống cài đặt tự động bằng điện tử với bộ cài nhiệt độ tủ, cài đặt thời gian báo.

- Bên cạnh các loại tủ hấp dùng điện hoặc dùng Gas, Viễn Đông còn sản xuất các loại tủ có 2 chức năng: điện và gas. giúp quý vị chủ động hơn trong quá trình vận hành.


- Tất cả các tủ hấp công nghiệp của Viễn Đông đều được trang bị hệ thống chống rò, chống giật, chống cạn nước. Khi tủ bị rò điện hay cạn nước thì sẽ tự động chuyển về chế độ an toàn. Thân thiện và an toàn cho người sử dụng.


3. Tủ hấp Viễn Đông dễ dàng vận hành và tiện lợi
- Với nồi tủ hấp công nghiệp, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các nồi hấp cũ với năng suất thấp, chỉ cần chuẩn bị lượng gạo cần nấu và cho vào các khay cùng với nước theo tỷ lệ của từng loại gạo. Bật công tắc vận hành tủ và cài đặt thời gian là xong.

- Sau khoảng thời gian đã cài đặt, quý vị chỉ cần ra mở tủ và lấy các khay cơm đã chín ra ngoài và thay thế các khay mới vào.

- Ngoài khả năng nấu cơm, tủ nấu cơm công nghiệp Viễn Đông còn được sử dụng để hấp giò chả, hải sản, các loại bánh và các loại thực phẩm.

- Tủ nấu cơm công nghiệp có hai dạng tủ là tủ hấp dùng điện, dùng gas hoặc dạng tủ hấp cơm với đầy đủ cả hai chức năng cả điện và gas. Với các loại tủ có 2 chức năng điện và gas giúp quý vị đảm bảo được sự hoạt động liên tục của tủ hấp cơm.

- Thiết kế bên trong bằng Inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Vệ sinh tủ hấp cơm cũng rất dễ dàng, quý vị có thể xả hết nước cũ trong tủ đi và lau rửa bình thường.4. Tủ nấu cơm công nghiệp có mẫu mã đa dạng
- Tủ hấp công nghiệp Viễn Đông có đầy đủ các loại năng suất từ 30kg đến 100kg. Với các loại tủ 1 cửa đến 2 cửa có tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp công nghiệp.

- Tủ hấp công nghiệp có thiết kế bánh xe khóa, thuận tiện trong quá trình di chuyển hoặc thay đổi vị trí đặt tủ.
- Với thiết kế dạng tủ đứng, toàn bộ bằng inox đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm và tiết kiệm không gian.

- Bên cạnh các mẫu thiết kế sẵn có, Viễn Đông còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách về thiết kế, vật liệu và tính năng cần thiết khác.5. Tủ nấu cơm Viễn Đông giúp tiết kiệm chi phí
- Tủ hấp công nghiệp Viễn Đông có tiêu chuẩn chất lượng cao với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý. Giá hiện thành của tủ hấp cơm Viễn Đông chỉ tương đương với các dòng tủ nhập khẩu của Trung Quốc hiện nay.

- Chi phí điện năng hàng tháng tương đương với chi phí dùng than.

- Sản phẩm do Viễn Đông nghiên cứu và chế tạo. là sản phẩm việt cho người việt.
Video vận hành tủ nấu cơm công nghiệp VIỄN ĐÔNG:

Thông số kỹ thuật:

Model: Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam

Điện áp: 220v/ 50Hz hoặc 380 (3 pha).

Công suất: 9 - 12 Kw.

Năng suất: 30 - 100 kg (tùy theo yêu cầu của quý khách hàng).

Số khay: 6 - 24 Khay.

Kích thước khay: 40x60 cm.

Năng suất/khay: 5 kg/khay.


Thời gian hấp: 60 phút/mẻ.

Dạng khay: Khay nấu (khay phẳng) hoặc khay hấp (có lỗ)

Nhiên liệu: Điện.

Kích thước: 70x57x115 cm.

Nhiệt độ: 50 – 200 0C.

Chức năng: Nấu cơm, hấp giò chả, các loại bánh, bánh bao, bánh trưng, bánh tét…

Vật liệu: Inox 2 lớp.

Hãng sản xuất: Viễn Đông.


Xuất xứ: Việt Nam.

Bảo hành: 12 Tháng.

Web: http://mayviendong.com/180-282-Tu-com-cong-nghiep.html

Quý khách cần tư vấn mua hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ:

Miền bắc: Số 19 ngõ 175 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Miền Nam: Số 269/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM. 

BepPMK

Lữ khách
#2
Tu nau com bang dien và gas thương hiệu PMK có đầy đủ các loại năng suất từ 30kg đến 100kg. Với các loại tủ 1 cửa đến 2 cửa có tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp công nghiệp.
Mọi thông tin về tu nau com bang dien xem chi tiết tại website: BepPMK.com