Tư vấn, quy hoạch, định hướng, thiết kế trang trại.

#1
Công ty cổ phần XNK tổng hợp và phát triển trang trại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động đã đạt được những thành công và thế mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sảncũng như nắm bắt được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế về các sản phẩm hàng hóa nông sản phẩm. Đến năm 2013- đơn vị đã cho thành lập CLB trang trại và ngành nghề Việt nam để tập trung đưa tới cho người nông dân và đặc biệt là các chủ trang trại, các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp những thông tin mới nhất phù hợp với nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường.
Sau gần 2 năm hoạt động, CLB trang trại và ngành nghề Việt nam đã đạt được những thành công nhất đinh:
-Chuyển giao các khoa học công nghệ mới về tận các địa phương thông qua các buổi hội thảo đầu bờ tại địa phương
- Đưa các giống cây trồng mới vào khảo nghiệm, chuyển giao các cây, con giống mới đưa ra các mô hình phát triển kinh tế cây – con mới cho các trang trại áp dụng vào sản xuất.
-Liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm đầu ra với với các địa phương, cá nhân…
Tuy nhiên, đứng trước thực trạng của người nông dân, của các cá nhân, tổ chức làm nông nghiệp mà lại chưa tự định hướng được mình nên phát triển như thế nào, đưa cây, con gì vào sản xuất cho phù hợp với điều kiện đất đai, thổ nhưỡng và nhu cầu thị trường dẫn đến việc sản xuất chưa có hiệu quả. Do đó việc định hướng, quy hoạch phát triển kinh tế trang trại là hết sức cần thiết. CLB trang trại và ngành nghề Việt nam đã xây dựng một bộ phận chuyên về tư vấn, hoạch định phát triển kinh tế trang trại ở các địa phương Với đội ngũ kỹ sư các chuyên ngành về nông nghiệp, có kinh nghiệp trong lĩnh vực phát triển kinh tế. nông nghiệp với các thế mạnh sau:

1. Khảo sát thực địa

2. Tư vấn quy hoạch chung cho trang trại (bao gồm bản vẽ tổng thể trang trại).

3. Giám sát trong quá trình điều chỉnh mặt bằng quy hoạch và triển khai công việc.

4. Tư vấn về quy hoạch mặt bằng xây dựng nhà ở, chuồng trại chăn nuôi, khu trồng trọt sau khi đã có mặt bằng.

5. Tư vấn về cách phát triển sản phẩm cây trồng, vật nuôi cho trang trại.

6. Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, kỹ thuật nuôi trồng và chăm sóc sản phẩm vật nuôi và cây trồng cho trang trại và liên kết sản xuất với các trang trại.

Với những kinh nghiệm và thành công trên, CLB trang trại và ngành nghề Việt namrất mong được đồng hành cùng các chủ trang trai, các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Ban kinh tế trang trại và ngành nghề nông thôn - CLB trang trại và ngành nghề Việt nam

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp và phát triển trang trại Việt Nam

Địa chỉ: số 167, Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Webside: nongnghiepvietnam.org Email:seventeencowboy@gmail.com

Điện thoại: 043. 565. 9074/0915683913/0984402470 Cán bộ phụ trách Nguyễn Sen.