Túi Green M.A.P bảo quản rau củ quả từ 15 - 30 ngày.

lph7601

Lữ khách
#1
Chúng tôi là công ty Nông nghiệp Cuộc Sống Xanh.
Địa chỉ: 984/12 Quốc lộ 1A, P.Linh trung, Q.Thủ đức, Tp.HCM.
Wedsite: Cuocsongxanh.com.vn
Cty Nông Nghiệp Cuộc Sống Xanh đang hợp tác cùng Trung tâm tư vần hợp tác nông nghiệp của sở Nông nghiệp phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh và Viện Hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ. Phân phối sản phẩm túi M.A.P bảo quản rau củ quả.
Bảo quản bằng màng bao gói khí quyển biến đổi Modified atmosphere packaging (MAP) là bao bọc rau quả trong vật liệu chắn khí, trong đó môi trường khí được điều chỉnh để ức chế tác nhân gây hư hỏng, màng MAP được làm từ nhựa polyetylen tỷ trọng thấp (LDPE) kết hợp với một số chất phụ gia vô cơ như silica, zeolit, bentonit. Màng MAP là loại bao bì có tính chất thẩm thấu chọn lọc đối với các loại khí nhằm thay đổi thành phần khí quyển xung quanh rau quả, hạn chế hô hấp và hoạt động của vi sinh vật, kéo dài độ tươi lâu sản phẩm nhờ giảm sự hô hấp và giảm tốc độ lão hóa mà không hoàn toàn cản trở quá trình hô hấp hiếu khí.
Lớp màng này sẽ làm giảm khả năng trao đổi khí, giảm tổn thất khối lượng và biến dạng hình thức do mất nước, giảm tổn thương cơ học khi vận chuyển. Sản phẩm Túi GreenMAP áp dụng công nghê ̣MAP được nghiên cứu thành công bởi Viện Hóa học - Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam.
So với các phương pháp bảo quản trái cây truyền thống khác thì Túi GreenMAP cho thời gian bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng của quả (từ khối lượng, màu sắc cho đến mùi vị), đặc biệt bảo quản quả bằng Túi GreenMAP ở nhiệt độ lạnh cho kết quả tối ưu nhất. Ưu điểm khác của Túi GreenMAP là cách sử dụng khá đơn giản và không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Sản phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng

Giá: 150k/kg bán lẻ, Đại lý mua từ 100k/kg trên 1 đơn hàng sẽ được giảm giá và chiết khấu. Giao hàng toàn quốc từ 6kg.
Liên hệ: 01238836800 gặp Hội
lph7601@gmail.com
https://www.facebook.com/phuhoi.le


Một số kết quả thực tế khi sử dụng Túi GreenMap để bảo quản các loại rau quả:
- Húng quế: bảo quản ở 10-12 độ được 15 ngày
- Mùi tàu (ngò gai): bảo quản ở 10-12 độ được 12 ngày
- Dưa chuột: bảo quản ở 8-10 độ được 20 ngày
- Ớt (loại quả dài khoảng 10cm): bảo quản ở 10-12 độ được 17 ngày. Trước
khi bảo quản ớt được ngâm dung dịch nước Javen loãng (1ml nước Javen pha trong 1 lit nước) trong 2 phút, vớt ra để ráo, 1 kg quả dùng 2 lit dung dịch.
- Cải ngọt, cải bó xôi: bảo quản ở 8 độ được 15 ngày.
- Đậu cove: bảo quản ở 5-8 độ được 30 ngày
Trước khi bảo quản đậu cove được xử lý thuốc tím KMnO4 trong 2 phút (1g thuốc tím pha trong 3 lít
nước dùng cho 1kg quả), vớt ra để ráo
- Thanh long: bảo quản ở 5-7 độ được 21 ngày.
Trước khi bảo quản thanh long được ngâm dung dịch nước Javen trong 2 phút, vớt ra để ráo (1 ml nước Javen pha trong 1 lit nước, 1kg quả dùng 3 lít dung dịch)
- Bắp cải: bảo quản ở 6-8 độ được 40 ngày (đang theo dõi tiếp). TRước khi bảo
quản bắp cải được bôi vôi đầu cuống.