Tưới phun tự động cho dải phân cách

  • Thread starter tuoitudong
  • Ngày gửi
tuoitudong

tuoitudong

Thành viên mới
#1
Hệ thống tưới tự phun tự động cho khu đô thì và các dải phân cách

Trong thời điểm công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, tình hình kinh tế phát triển dẫn đến giao thương đi cùng với đó là hệ thống giao thông, đường xá được mở rộng. Việc thiết kế các tuyến đường luôn bao gồm với giải phân cách và lề đường rộng, đi kèm đó hệ thống cây xanh và Hệ thống tưới tự động. Hệ thống tưới tự động tuy có vốn đầu tư ban đầu cao, nhưng bù lại là chi phí chăm sóc cây xanh thấp và hiệu quả môi trường là vô cùng lớn. Tưới thông minh sẽ cung cấp những giải pháp về tưới tự động cho cây xanh đô thị cũng như dải phân cách.

Hệ thống tưới phun tự động cho dải phân cách:

1,Khái niệm tưới phun mưa

-Tưới phun mưa là hình thức đưa nước tưới tới cây trồng dưới dạng mưa nhân tạo nhờ các thiết bị hổ trợ và đầu phun. Tưới phun mưa được ứng dụng trong lãnh vực nông nghiệp (tưới hoa màu, cây trồng, vùng phủ xanh…) và công nghiệp (tưới làm mát mái nhà xưởng). Ở Viện Nam, trong thời gian gần đây, công nghệ tưới phun mưa đã dần dần được biết đến và đước ứng dụng rông rãi cho nhiều mục đích phun tưới khác nhau.

-Tưới phun mưa giúp tiết kiệm một lượng nước khổng lồ; tiết kiệm hơn 80% lương nước cần tưới, canh suất lao động tăng cao nhờ tiết kiệm công tưới. Tưới phun mưa đáp ứng tốt yêu cầu sinh lý của cây trồng về nước cũng như lớp đất có bộ rễ cây hoạt động, và bề mặt lá đều được tưới và làm sạch bụi bám trên lá. Cây trồng sinh trưởng tốt.

2, Ứng dụng

-Với công nghệ đặc biệt vòi phun của chúng tôi được lắp đặt dưới đất tự động nhô lên thụt xuống nhờ áp lực nước do cấu tạo đặc biệt, bên trong có lò xo bằng thép không rỉ SUS 304 nên đảm bảo nhanh chóng trở về vị trí ban đầu sau khi hệ thống đã ngưng hoạt động.

-Hệ thống tưới phun cho dải phân cách còn sử dụng đồng hồ hẹn giờ tự động, giúp giảm thiểu nhân công. Thiết bị này có thể lập trình thời gian tưới, tưới bao nhiêu lần 1 ngày và tưới trong bao lâu, ngoài ra thiết bị có thể tự động ngắt quá trình tưới khi trời mưa.

slide2.jpg


Thông số kỹ thuật của vòi phun POP-UP

Thân vòi phun được chế tạo bằng nhựa ABS chịu được áp lực, sự va đập và có độ bền cao.
Dễ dàng điều chỉnh góc độ, phạm vi từ 25 ° đến 360 °.
Đường kính tiếp xúc với bề mặt: 5.7cm (2 ¼)
Chiều cao Pop Up : 10,2 Thông số kỹ thuật điều hành:
Lưu lượng: 0.30 đến 1.20m³ / h
Bán kính: 2m - 5m
Áp lực phun: 2.0 - 4.5 bar

Khoảng cách lắp đặt giữa hai vòi phun từ 0,9m đến 9,1m.

3, Hiệu quả

Nhờ vào hệ thống tưới phun tự động này, chúng ta sẽ không cần đến những chiếc xe bồn chở nước quanh thành phố, giúp giảm thiểu nhân công lao động, giảm thiểu ôi nhiễm môi trường,tránh ùn tắc giao thong gây thiếu cảnh quan đô thị.Thêm vào đó, hệ thống này đem lại cho các con đường một vẻ đẹp rất tự nhiên.

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-dai-phan-cach-13.jpg
he-thong-tuoi-tu-dong-theo-dai-phan-cach.jpg


he-thong-tuoi-tu-dong-theo-dai-phan-cach-truong-chinh.jpg


Sản phẩm tưới phun mưa: http://tuoithongminh.com/san-pham/thong-tuoi-nong-nghiep/voi-phun-pop/

Nguồn : http://vuonthongminh.com/
 

Đối tácTop